Tai nghe Sennheiser PC 373D là tai nghe chơi game cao cấp với thiết kế open, mang đến một âm thanh vòm Dolby 7.1 vô cùng phong phú và giao tiếp rõ ràng khi chơi game với micro chống ồn. Card âm thanh hiện đại cùng với phần mềm mạnh mẽ hoàn hảo tối ưu trải nghiệm của bạn cho việc chơi game có tính cạnh tranh cao và thậm chí là nghe nhạc.

Video giới thiệu sản phẩm

Tai nghe Sennheiser PC 373D chỉ có duy nhất một màu đen. Kèm theo tai nghe là card âm thanh rời ( kết nối với máy tính qua cổng USB) với thiết kế nhỏ gọn mang đến âm thanh vòm Dolby 7.1.
PC 373D (7 of 7)

Tai nghe Sennheiser PC 373D tích hợp thêm soundcard USB đi kèm theo để tái tạo âm thanh vòm Dolby 7.1 cùng với nhiều chế độ nghe khác nhau như chế độ chơi game, chế độ nghe nhạc, chế độ esport,.. để tối ưu hóa hiệu quả.

PC 373D (6 of 7)

Tai nghe Sennheiser PC 373D có trở kháng 50Ohm, dải tần từ 50 đến 16000Hz, SPL 116dB, đệm tai cỡ lớn XXL cực êm, cực dễ chịu, thiết kế open đem đến không gian rộng mở, thoáng, dây dài 2,9m (1,7m + 1,2m), microphone lọc ồn.

PC 373D (5 of 7)

Tai nghe Sennhesier PC 373D có thiết kế open cho âm trường rộng rãi và cảm giác đeo dễ chịu, nút tăng giảm âm lượng được tích hợp ngay trên tai nghe để thuận tiện trong quá trình sử dụng

PC 373D (4 of 7)

Lắng nghe từng chi tiết Sử dụng công nghệ driver đặc biệt của Sennheiser để đạt độ chi tiết và trung thực tối ưu, thiết kế âm học open là người bạn đồng hành hoàn hảo cho việc chơi game.

PC 373D (2 of 7)

Đắm chìm vào thế giới chơi game Trải nghiệm âm thanh vòm hoành tráng 7.1 Dolby. Kèm theo card âm thanh vòm và phần mềm PC thân thiện tối ưu trải nghiệm của bạn cho việc thưởng thức game hoành tráng.

PC 373D (3 of 7)

Hộp đựng tai nghe Sennheiser PC 373D được thiết kế rất đẹp và bắt mắt

 

 

x1_desktop_PC373D-webstack-01

 

 

 

Đắm chìm vào thế giới chơi game

Trải nghiệm âm thanh vòm hoành tráng 7.1 Dolby. Kèm theo card âm thanh vòm và phần mềm PC thân thiện tối ưu trải nghiệm của bạn cho việc thưởng thức game hoành tráng.

 

 

 

 

 

 

x1_desktop_PC373D-webstack-02

 

 

Lắng nghe từng chi tiết

Sử dụng công nghệ driver đặc biệt của Sennheiser để đạt độ chi tiết và trung thực tối ưu, thiết kế âm học open là người bạn đồng hành hoàn hảo cho việc chơi game.

 

 

 

 

 

 

 

x1_desktop_PC373D-webstack-03

 

Định hình nhu cầu của bạn

Giao diện phần mềm đơn giản, trực quan mang đến trải nghiệm cho từng game thủ, và nhập vai vào thế giới game. Equalizer cung cấp 4 thiết lập cho phép bạn tuỳ chỉnh âm thanh như bạn muốn. Tắt equalizer để thưởng thức âm thanh trung tính và tự nhiên.

 

 

 

 

x1_desktop_PC373D-webstack-04

 

 

Trò chuyện với âm thanh trong trẻo

Nhờ vào micro chống ồn chất lượng cao cùng với tuỳ chọn thuật toán giảm tiếng ồn, tai nghe Sennheiser PC 373D đảm bảo giao tiếp theo nhóm trong game không hề có nhiễu nền. Nếu bạn muốn tắt micro, chỉ việc kéo micro lên là micro sẽ tắt.

 

 

 

 

 

 

x1_desktop_PC373D-webstack-05

 

 

Đảm bảo sự thoải mái khi đeo

Tai nghe Sennheiser PC 373D được trang bị pad tai lớn cỡ XXL và làm bằng nhung sang trọng gối lên tai khi chơi game, trong khi thiết kế open giúp người chơi cảm thấy thông thoáng, mát mẻ dù sự căng thẳng trong game tăng cao. Headband có đệm đảm bảo sự thoải mái cho dù bạn chơi lâu đến mức nào.

 

 

 

 

 

x1_desktop_PC373D-webstack-06

 

Sự yên tâm

Headband không bị biến dạng, chất âm giòn giã như vừa mới mua dù đã sử dụng hàng năm trời. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, dù bạn mua bất cứ tai nghe Sennheiser nào đi nữa. Tai nghe chơi game của chúng tôi được xây dựng để bền vững với thời gian cùng 2 năm bảo hành.

 

 

 

Sản phẩm vừa có hàng với giá niêm yết là 7.793.000VNĐ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT, bảo hành 2 năm. Xin mời bạn có thể đến các đại lý bán sản phẩm Sennheiser chính hãng hay các showroom của SVHouse như trên website  www.Loa.com.vn

Video đánh giá sản phẩm – tai nghe Sennheiser PC 373D được xem là vua của USB gaming audio nhờ chất lượng âm thanh vượt trội 

 

Thông số kĩ thuật

FullSizeRender (1)

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?