Bạn đang tìm cho mình một chiếc tai nghe để chơi game, nghe nhạc và xem phim? Có thể sử dụng khi đi lại lẫn khi ở nhà? Hẳn là bạn đang tìm một chiếc tai nghe đa năng có thể thể theo bạn đến bất cứ đâu, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Tai nghe ROCCAT® Cross là sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu đó.

Video giới thiệu sản phẩm

LD0004033174_2

Nhìn tổng thể, tai nghe ROCCAT® Cross có chất lượng gia công rất tốt, gọn gàng và tinh tế

roccat-cross_6263deff70b72c92

Không giống các sản phẩm tai nghe trước đây của ROCCAT, tai nghe ROCCAT® Cross có thiết kế hoàn toàn mới mẻ, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

ROC-Cross_top-persp-back_web2016_8_nowat

Đây là chiếc tai nghe mang lại âm thanh tuyệt vời cả khi nghe nhạc, chơi game lẫn xem phim

LD0004033164_2

Tai nghe ROCCAT® Cross có thể tháo rời dây, đi kèm tai nghe là 2 phiên bản dây cáp khác nhau với 2 thiết kế mic khác nhau. Một loại để sử dụng ở nhà và có mic được đặt trên một chiếc tay cần, loại dây còn lại có mic nằm dọc trên dây để sử dụng khi đi lại

05

Dây dẫn của tai nghe ROCCAT® Cross có thể tháo rời dễ dàng và thay đổi loại dây dẫn có thiết kế mic phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

FullSizeRender (8)

ROCCAT® CROSS – CHIẾC TAI NGHE ĐA NỀN TẢNG DÀNH CHO GAME THỦ

Cũng từng là game thủ, ROCCAT® hiểu rằng thời gian đã thay đổi và ngành công nghiệp gaming đang tiến hoá, công nghệ thay đổi từng ngày, đa nền tảng và trở nên phổ biến hơn. Các game thủ mong muốn một trải nghiệm tinh tế và dễ dàng hơn thay vì phải chuyển đổi giữa các thiết bị ngoại vi một cách khó chịu vì chúng chỉ tương thích với 1 nền tảng duy nhất. Họ muốn một chiếc tai nghe có thể thay thế cho tất cả, một chiếc tai nghe có thể sử dụng với nhiều hệ máy khác nhau mà không phải dùng phụ kiện hoặc thiết bị chuyển đổi. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển tai nghe ROCCAT® Cross đặc biệt dành cho bạn, không phải cho thiết bị của bạn. Cross là tai nghe chơi game đa nền tảng có thể tương thích với PC, Mac, PS4 và XBox One khi sử dụng ở nhà và tương thích với các thiết bị di động khi đi lại. Đây là chiếc tai nghe hoàn hảo ở mọi nơi, mọi lúc.

FullSizeRender (7)

 

 

FullSizeRender (6)

ÂM THANH VƯỢT TRỘI

Tai nghe mang tính di động cao không đồng nghĩa với chất lượng âm thanh thấp. Tai nghe ROCCAT Cross được thiết kế để mang đến chất âm vượt trội ở mọi nơi. Đẳng cấp luôn cao hơn một bậc so với các sản phẩm ngang tầm, tai nghe ROCCAT Cross còn mang đến chất âm không gì so sánh được. Tai nghe này sử dụng driver có đường kính 50mm, sử dụng loại nam châm cực mạnh Neodymium chuyên dụng dành cho âm thanh để mang lại tiếng bass sâu, hoàn hảo cho chơi game, nghe nhạc, xem phim và gọi thoại. Cup tai và driver được canh chỉnh hoàn hảo với tai của bạn, đảm bảo chất lượng đỉnh cao dù sử dụng ở nhà hoặc khi đi lại.

 

 

 

 

 

FullSizeRender (5)

TƯƠNG THÍCH ĐA NỀN TẢNG

Được thiết kế cho nhu cầu hiện tại và thích hợp cho tương lai. Đó là triết lý thiết kế của ROCCAT® và tai nghe Cross tiếp tục kế thừa DNA đó. Đây là một chiếc tai nghe tương thích với tất cả các thiết bị chơi game. Nghĩa là bạn có thể chơi game trên thiết bị di động trong khi chờ xe bus hoặc cày cuốc với các game PC, ROCCAT Cross hoàn hảo cho từng tình huống sử dụng khác nhau. Không những tương thích với nhiều nền tảng như PC, Mac, mobile, PS4 và Xbox One* mà còn mang đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người dùng.

*Chỉ tương thích với các tay cầm Xbox One có jack cắm tai nghe.

 

 

 

 

 

FullSizeRender (4)CUNG CẤP 2 LOẠI MIC

Cùng với việc mang đến trải nghiệm đa nền tảng và dễ sử dụng, tai nghe ROCCAT Cross được trang bị hai loại mic sử dụng cho hai mục đích khác nhau, một mic được thiết kế cho PC và một mic được thiết kế điện thoại, máy tính bảng. Mỗi chiếc mic được tích hợp vào một loại dây cáp của tai nghe, nghĩa là tai nghe sẽ được kèm theo hai loại dây cáp để sử dụng riêng cho PC hoặc thiết bị di động như smartphone, tablet.

 

FullSizeRender (2) FullSizeRender (3)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHONG CÁCH VÀ TIỆN DỤNG

Chất lượng âm thanh không gì sánh bằng và thiết kế Công Thái Học. Tai nghe ROCCAT Cross tập trung vào phong cách và sự tiện dụng dành cho gaming audio. Kết quả đạt được là một chiếc tai nghe có thiết kế đúng xu hướng và đáp ứng nhu cầu tuyệt đối. Nó mang đến sự vừa vặn, gọn gàng với pad tai làm bằng bọt (foam) vừa vặn với tai của từng người, mang đến một mức độ thoải mái hoàn toàn mới. Với trọng lượng chỉ 185 grams, đây là chiếc tai nghe nhẹ hơn 70 grams so với các đối thủ cạnh tranh ở cùng phân khúc. Ngoài trọng lượng, độ bền và sự chắc chắn cũng rất vượt trội, phù hợp với phong cách sống của bạn.

1479811303-4-ROCCAT_Cross_02_1366x768

 

1479225909-5-ROCCAT_Cross_1024x768

Sản phẩm có giá bán lẻ là 2.274.000đ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Xin mời bạn có thể đến các đại lý bán sản phẩm Roccat chính hãng hay các showroom của SVHouse như trên website  www.Loa.com.vn  hoặc đặt hàng online tại : http://shop.Loa.com.vn/ .

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 

FullSizeRender

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?