FullSizeRender

CÔNG NGHỆ CẢM BIẾN QUANG HOÀN TOÀN MỚI

Owl-Eye là một loại cảm biến quang mới nhất của PixArt, được tinh chỉnh để đáp ứng tiêu chuẩn của ROCCAT. Được lấy cảm hứng từ tự nhiên, nó mang lại độ nhạy và độ chính xác có thể nhận thấy ngay lập tức. Bạn có thể nhận ra đây không phải là một loại cảm biến vô tri, mà ngược lại rất sống động, biến đổi những di chuyển cơ học của chuột thành chuyển động của con trỏ lên màng hình máy tính với độ chính xác từng chút một và nhất quán. Cảm biến Owl-Eye mang đến cho bạn một cấp độ điều khiển mới với sự tự nhiên và bẩm sinh, lắp đi khoảng cách giữa bạn và trò chơi.

 

FullSizeRender (1)LẤY CẢM HỨNG TỪ TỰ NHIÊN

ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI ROCCAT®

Là kẻ săn mồi, chim cú gây sợ hãi cho bất cứ con mồi nào của nó. Điều làm chúng trở nên đáng sợ là ở cặp mắt, đặc điểm này gây cảm hứng cho ROCCAT® để tạo ra cảm biến Owl-Eye. Thị lực của chúng nổi bật ở khả năng phân tích và xử lý nhanh chóng môi trường xung quanh với hiệu quả cực cao. Cảm biến Owl-Eye phản ánh sự chính xác không đổi, mang đến cho game thủ một cảm giác như thể một phần mở rộng tự nhiên của cơ thể, cho một cảm xúc thực và độc đáo, trực quan cũng như hiệu quả.

 

 

 

THE OWL-EYE FEELING

Chúng tôi đã phát triển một loại cảm biến vượt trội bằng cách hiệu chỉnh cảm biến quang tiên phong của hãng PixArt để phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Mang đến một cấp độ mới của sự tối ưu và sức tổng hợp cho các sản phẩm chuột chơi game. Điều đặc biệt về cảm biến Owl-Eye chính là cảm giác. Nó biên dịch những di chuyển trên màn hình với độ chính xác 1:1. Điều này làm nó trở nên nhạy và nhất quán, giúp cho con trỏ trở nên cực kì chính xác. Cảm biến có thể được thiết lập với nhiều mức DPI khác nhau, mỗi mức là 100 DPI, trải dài từ 100 đến 12000 DPI, dù vậy chúng tôi vẫn khuyến khích mức DPI tốt nhất là từ 400-3000DPI.

FullSizeRender (2)

 

ĐỘ CHÍNH XÁC VÀ DPI

9/10 game thủ chuyên nghiệp chọn mức DPI dưới 2000 vì khi ở mức DPI cao hơn độ mượt không còn ổn định. Các sản phẩm của ROCCAT® cũng vậy. Khi phát triển cản biến Owl-Eye, chúng tôi tập trung vào độ chính xác và độ nhạy ở một phạm vi “vàng” từ 400 đến 3000DPI, và chúng tôi đảm bảo độ chính xác của chuột cao nhất trong khoảng đó. Tất nhiên, với các màn hình có độ phân giải lớn và các game thủ cần DPI cao, cảm biến Owl-Eye vẫn đáp ứng tốt mức DPI 12000 và độ cao khi nhất chuột (lift-off distance) có thể được thiết lập bằng phần mềm Swarm nhờ vào công nghệ tiên phong Distance Control Unit (DCU) của ROCCAT®.

FullSizeRender (3)

FullSizeRender (4)

 

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

FullSizeRender (5)

 

Cảm biến Owl-Eye được sử dụng trên 3 sản phẩm chuột chơi game mới của ROCCAT® là KONE PURE 2017, KONE EMP và Chuột Game không dây Roccat LEADR

Chuột Roccat Kone EMP có giá bán lẻ là : 1.993.000đ, bảo hành 2 năm , 1 đổi 1 dự kiến có hàng vào giữa tháng 2 năm 2017, 2 mã chuột Kone Pure 2017 và chuột không dây Roccat Leadr sẽ có hàng dự kiến cuối tháng 3 năm 2017

Cảm biến Owl-Eye được sử dụng trên 3 sản phẩm chuột chơi game của ROCCAT® là KONE PURE 2017, KONE EMP và LEADR

Cảm biến Owl-Eye được sử dụng trên 3 sản phẩm chuột chơi game của ROCCAT® là KONE PURE 2017, KONE EMP và LEADR

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?