Sennheiser HDV 820 là headphone amp + DAC được tạo ra để kế thừa và phát huy Sennheiser HDVD 800 và là đối tác hoàn hảo cho tai nghe high end Sennheiser HD 800S. So với HDVD 800, Sennheiser HDV 820 sử dụng chip DAC ESS SABRE32 cao cấp có thể giải mã DSD256 12.3 MHz, và PCM 32 bits 384 kHz. Ngoài ra HDV 820 còn có thêm cổng balanced output 4.4 mm Pentaconn để tương thích với các tai nghe sử dụng cổng kết nối này. Theo Sennheiser, chiếc HeadAmp + DAC thế hệ mới này sẽ mang đến khả năng trình diễn âm thanh không gì sánh bằng, âm thanh thuần khiết, chi tiết, trung thực đáng kinh ngạc. Những chiếc tai nghe có trở kháng cao từ 300Ω đến 600Ω không còn là vấn đề.

resize_HDV_820_Isofront_RGB_red

Sennheiser HDV 820 và Sennheiser HD 800S hứa hẹn sẽ trở thành bộ đôi hoàn hảo và được ưa thích bởi giới chơi âm thanh

resize_HDV_820_Front_RGB_red

Nút nguồn có đèn LED màu trắng rất đẹp, các cổng output được xắp xếp rất trực quan, núm xoay để chọn loại input, và nút volume rất lớn

resize_HDV_820_Front_Isotop_RGB_red

Bề mặt được xử lý bằng công nghệ điện phân Anod cho bề mặt nhẵn, cứng cáp và bền với thời gian.

resize_HDV_820_Detail_Shot_02_RGB_red

Có thêm đèn hiển thị khi chơi nhạc DSD

resize_HDV_820_Detail_Shot_03_RGB_red

Trái tim của hệ thống là chip DAC ESS SABRE32 cao cấp có thể giải mã DSD256 12.3 MHz, và PCM 32 bits 384 kHz

resize_HDV_820_Detail_Shot_01_RGB_red

Sennheiser HDV 820 có thể kéo đến 4 tai nghe cùng lúc, 2 tai nghe cổng 6.3mm, 1 tai nghe qua cổng balanced XLR4 và 1 tai nghe cổng 4.4 mm Pentaconn.

resize_HDV_820_Front_Topview_Set_RGB_red

Mặt trước và mặt trên của Sennheiser HDV 820

resize_HDV_820_Isoback_RGB_red

Mặt sau là 3 loại cổng kết nối Analog In (XLR3, RCA), Digital In(optical, coaxial, USB) và Analog Out(XLR3)

resize_HDV_820_Back_RGB_red

Có cả núm chỉnh gain( độ lợi), khi sử dụng những tai nghe có trở kháng quá cao, điều chỉnh gain lên cao sẽ giúp amply kéo tai nghe dễ dàng hơn.

 

Sennheiser HDV 820 là chiếc DAC HeadAmp thế hệ mới, được thiết kế để hoàn thiện trải nghiệm âm thanh Sennheiser và bổ sung hoàn hảo cho những chiếc tai nghe high-end của hãng để tối ưu khả năng trình diễn âm thanh. Theo như thông tin của hãng thì Sennheiser HDV 820 có đáp ứng tần số rất lớn từ 10 Hz đến 100 kHz.

Đối tác hoàn hảo cho những chiếc tai nghe tham chiếu

Có 2 điều được chú ý khi tìm kiếm sự hoàn hảo: đó là việc tìm kiếm sự hoàn hảo không có giới hạn và nó có tiềm năng để mang đến những điều phi thường với sức mạnh có thể định hình tương lai của lĩnh vực đó. Bước vào thế giới của Sennheiser HDV 820 đảm bảo sẽ thay đổi cách mà bạn trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc. Chiếc tai nghe high-end của bạn sẽ chuyển đổi tín hiệu chất lượng cực cao được truyền tải bởi HDV 820 thành chất lượng âm học cao cấp.

resize_HDV_820_Detail_Shot_01_RGB_red

 

Sứ mệnh: tốt hơn cả những cái tốt nhất

Khi bạn có thể thiết kế các thiết bị âm thanh đạt đến đẳng cấp nghệ thuật, thì việc làm nên những thiết bị tốt hơn là mục tiêu mà Sennheiser luôn nghĩ tới, đó là điều băng khoăn khi chúng tôi thiết kế chiếc HDV 820. Luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi đã tìm thấy nhiều sự thật về âm thanh để mang đến cho những khách hàng yêu cầu cao.

 

 

 

Âm thanh: giúp cho chiếc tai nghe trình diễn hết khả năng

HDV 820 sẽ mang đến cho tai nghe của bạn tất cả mọi thứ, phần còn lại phụ thuộc vào khả năng của tai nghe. Âm sắc khác nhau của hai nhạc cụ giống nhau. Khoảng cách giữa các nhạc công của dàn nhạc, sự mong đợi trước khi người ca sĩ cất lên nốt nhạc đầu tiên. Tất cả đều ở đó và chờ bạn khám phá.

 

resize_HDV_820_Front_Topview_Set_RGB_red

 

 

Công nghệ vượt trội

Công nghệ càng cao, cảm xúc càng lớn. Trái tim của Sennheiser HDV 820 là chip DAC cao cấp ESS SABRE32, vượt trội hơn so với các thế hệ trước đây với độ phân giải cao 32 bits và tốc độ lấy mẫu ( sampling rate) lên đến 384 kHz. Sennheiser HDV 820 có thể chơi file nhạc DSD lên đến DSD256 12.3 MHz.

 

 

 

 

 

 

resize_HDV_820_Detail_Shot_01_RGB_red

Thiết kế: có thể cảm nhận chất âm qua đôi mắt

Là thiết bị âm thanh mang lại trải nghiệm âm thanh cực kỳ thuần khiết, HDV 820 cũng được tạo ra để thoả mãn thị giác. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ điện phân Anod cho bề mặt nhẵn, cứng cáp và bền với thời gian. Màu đen của HDV 820 kết hợp hài hoà với tai nghe đầu bảng Sennheiser HD 800 S, tạo nên một bộ đôi lý tưởng cho trải nghiệm nghe nhạc audiophile cao nhất.

 

 

 

resize_HDV_820_Detail_Shot_02_RGB_red

 

Khả năng tương thích

Tích hợp đủ loại jack cắm như XLR3, XLR4, 6.3 mm và cả 4.4 mm Pentaconn, thật dễ dàng để tương thích với tất cả các loại tai nghe. Nó có thể trình diễn một cách rực rỡ với nguồn kĩ thuật số, dù là optical, coaxial hoặc USB và cả balanced (XLR) and unbalanced (RCA) analogue inputs. HDV 820 cũng kèm theo nhiều chuẩn jack cắm nguồn cho riêng từng quốc gia.

 

Thông số kĩ thuật 

FullSizeRender

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?