Chứng nhận Hi-Res đang trở nên phổ biến hơn, có mặt trên các sản phẩm máy nghe nhạc, tai nghe cho đến loa. Edifier cũng vừa cho ra mắt bộ loa đầu tiên của mình có chứng nhận này là S888DB. Đây là bộ loa bookshelf hỗ trợ đa kết nối, ngoài các đầu vào như RCA, AUX, Optical, Coaxial và không dây Bluetooth v4.1 thì bộ loa này còn hỗ trợ chơi nhạc chất lượng cao 192kHz qua cổng cắm USB máy tính.

Về mặt thiết kế, mặt trước và mặt sau của loa có màu trắng mix màu với 2 mặt bên được ốp gỗ có màu gỗ sáng màu với những đường ngang tạo vẻ hiện đại cho bộ loa, nhìn vừa trẻ, vừa sang, vừa thanh thoát, rất là đẹp. Củ loa bass và treble có màng làm bằng kim loại sáng bóng thường sử dụng trên những bộ loa cao cấp. Có thể thấy Edifier đặt rất nhiều tâm huyết vào thiết kế và chế tạo bộ loa này với những thay đổi đáng giá.

edifierS880DB

Không chỉ nghe hay, bộ loa bluetooth Edifier S880DB còn làm căn phòng trở nên vừa hiện đại vừa cuốn hút

 

Loa Bookshelf toàn dải

Loa bluetooth bookshelf Edifier S880DB mang đến âm thanh chi tiết ở toàn dải tần số. Kèm theo loa là 1 chiếc remote dùng để điều chỉnh âm thanh ngay từ ghế ngồi rất tiện lợi.

resize_S880DB-Speakers (1)

resize_S880DB-Speakers (8)

 

 

Chứng nhận Hi-Res

Loa bluetooth Edifier S880DB là bộ loa đầu tiên được chứng nhận Hi-Res của Edifier. Đây là bộ loa để bàn nhỏ gọn được thiết kế để kết nối với smartphone, laptop, TV, máy tính, máy chơi game, và nhiều thiết bị khác, nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, xem phim và chơi game.

 

edifierS880DB-1

Loa bluetooth Edifier S880DB thích hợp để phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, để thưởng thức nhạc mỗi khi thoải mái.

 

 

 

Đa dạng kết nối

Loa bluetooth Edifier S880DB hỗ trợ rất nhiều đầu vào như RCA, AUX, USB, optical, coaxial và không dây Bluetooth. Các đầu vào kĩ thuật số – digital như USB, optical, coaxial có tần số lấy mẫu lên đến 192kHz. Chỉnh volume, bass, treble bằng các nút điều khiển đặt ở mặt sau của loa với amply tích hợp bên trong. Cùng 1 lúc khách hàng có thể kết nối với nhiều thiết bị để nghe mà không cần phải rút ra cắm vào.

C6zCFRQWoAEuCiH_B1cDDWn6l

Young beautiful brunette woman with tablet computer sitting down

 

Chơi nhạc không dây

Phát nhạc không dây qua Loa bluetooth Edifier S880DB bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth v4.1. Kết nối với laptop, tablet và điện thoại qua kết nối Bluetooth và bắt đầu bữa tiệc từ playlist của bạn.

 

015A98971_BJCvSDaTx

 

 

 

 

Tweeter dome Titan

Củ loa tweeter có màng được làm bằng chất liệu Titan được đánh bóng và ép mỏng đường kính 19mm. Nhờ vậy loa S880DB cho âm thanh sáng, chi tiết, trong trẻo và sạch.

IMG_2922_SkgcXPa6g

IMG_2930_Hy9O4vTax

 

 

Củ loa Bass bằng kim loại

Bạn là người ưa thích tiếng bass? Loa bluetooth Edifier S880DB sử dụng của loa bass-mid có đường kính 3.75-inch, màng loa bằng kim loại, khung làm bằng nhôm cho công xuất lớn và hạn chế tối đa rung động lên phân tần. Điều này mang đến độ động vượt trội cho loa Edifier S880DB.

 

015A99091gai_ryvYtZhTx

 

 

 

 

Bộ xử lý âm thanh kĩ thuật số XMOS

Bộ sử lý XMOS được sử dụng để giúp Loa bluetooth Edifier S880DB có thêm chức năng USB. Nối USB của máy tính với loa và thưởng thức những bản nhạc ưa thích của bạn.

 

015A0026_rJ_d5-36x

jb_HkCxxfpTg

 

 

Tích hợp Amply

Không cần phải sử dụng amply rời vì Loa bluetooth Edifier S880DB đã được tích hợp amply bên trong. Chỉ việc kết nối loa trực tiếp với nguồn nhạc của bạn và thưởng thức.

 

Hình ảnh chi tiết Loa bluetooth Edifier S880DB:

resize_S880DB-Speakers (4)

Loa bluetooth Edifier S880DB có thiết kế rất khác với các sản phẩm trước đây của Edifier

resize_S880DB-Speakers (8)

Thiết kế mới mẻ, hiện đại, cao cấp

resize_S880DB-Speakers (1)

Củ loa sáng bóng nhờ được làm bằng kim loại, cho âm thanh chi tiết, sống động, tự nhiên

resize_S880DB-ZM-RGB

Loa bluetooth Edifier S880DB là 1 sản phẩm mang tính đột phá từ thiết kế đến chất âm

resize_S880DB-015A0046

Hỗ trợ đa kết nối như RCA, AUX, Optical, Coaxial, USB và Bluetooth

resize_S880DB-Speakers (2)

Loa bluetooth Edifier S880DB sử dụng công nghệ Bluetooth v4.1

resize_S880DB-Speakers (3)

Mặt bên ốp gỗ tạo sự sang trọng, cao cấp của sản phẩm

resize_S880DB-remote (2)

điều khiển từ xa của bộ loa bluetooth Edifier S880DB với nhiều chế độ nghe khác nhau như nghe kiểm âm – monitor, nghe nhạc classic, nghe vocal, dynamic,.. để tùy dòng nhạc khác nhau, cách nghe khác nhau lựa chọn chế độ phù hợp để nghe hay hơn, chuẩn hơn.

resize_S880DB-remote (1)

Rất nhiều chức năng điều khiển loa nằm ngay trên remote

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2017-11-26 at 8.58.55 PM

 

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?