Âm thanh kinh ngạc

Âm thanh của Edifier R1800BT còn đem lại cho bạn những cảm xúc không thể diễn tả bằng lời. Nó hoàn toàn phù hợp khi sử dụng với PC, laptop, Gaming Console, TV hay mini home theater. Vỏ loa được làm từ gỗ MDF, giảm thiểu những cộng hưởng không cần thiết, cho âm thanh mộc mạc, chuẩn xác..

Hấp dẫn

Thiết kế theo phong cách truyền thống nhưng lại đáp ứng được công nghệ mới đó chính là bộ loa R1800BT 2.0. Kết nối thiết bị của bạn qua Bluetooth để trải nghiệm âm thanh mới lạ từ một cặp loa mang lại cảm giác đáng kinh ngạc.

Âm thanh tràn đầy trong phòng nghe

R1800BT với âm thanh cân bằng được thiết kế công suất lên đến 70W làm cho nơi nghe nhạc của bạn thêm nổi bật. Loa có 4 driver tạo ra âm thanh rõ ràng và trầm ấm. Vấn đề méo tiếng âm thanh của bạn chỉ còn là quá khứ. Được trang bị bộ điều khiển dải động (DRC) và xử lý tín hiệu số (DSP) sẽ hạn chế tối đa sự biến dạng. Một bộ khuếch đại class-D mở rộng âm nhạc của bạn để đến mọi góc phòng.

Thiết kế vỏ loa mang bản sắc riêng

Mọi khía cạnh của R1800BT của Edifier được thiết kế với mục đích nhất định. Đơn giản như là chỉ nhìn vào độ lớn driver sẽ thấy ngay nó sẽ tạo ra âm thanh vô tận. Vách ngăn MDF làm giảm sự biến dạng và giảm thiểu sự cộng hưởng âm. Với góc nghiêng 10 độ, chiếc loa bookshelf này sẽ hướng âm thanh phù hợp với bạn.

Bộ điều khiển từ xa

Edifier R1800BT đi kèm một bộ điều khiển từ xa rất thuận tiện. Hoặc sử dụng bảng điều khiển bên cạnh loa để điều chỉnh âm lượng bass, treble và master.

Nhiều tùy chọn kết nối

Với Bluetooth, R1800BT có thể được ghép nối với bất kỳ thiết bị nào. Đơn giản chỉ cần đồng bộ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để nghe nhạc. Loa R1800BT của Edifier cũng có kết nối thông qua AUX và RCA đôi.

Âm thanh của Edifier R1800BT còn đem lại cho bạn những cảm xúc không thể diễn tả bằng lời. Nó hoàn toàn phù hợp khi sử dụng với PC, laptop, Gaming Console, TV hay mini home theater.

 

Vỏ loa được làm từ gỗ MDF, giảm thiểu những cộng hưởng không cần thiết, cho âm thanh mộc mạc, chuẩn xác.

 

Edifier R1800BT đã được xây dựng xử lý tín hiệu số (DSP) và Dynamic Range Control (DRC) để giảm tối đa sự méo tiếng.

 

Kết nối bluetooth đơn giản với các thiết bị như smartphone, tab hay laptop.

 

Núm chỉnh âm lượng, bass và treble ở mặt sau của loa.

 

Thiết kế nhìn rất sang trọng.

 

Một góc nhìn khác của loa Edifier R1800BT.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT R1800BT

Hãng Sàn Xuất : Edifier

Bảo Hành : 1 Năm

Màu Sắc : Đen

Kiểu Loa : Loa 2.0

Tính Năng Loa : Bluetooth

Total Power Output : RMS 16W*2 + 19W*2 = 70W

THD : <0.5%

SNR : >85dB

Dimension : 154*254*224 mm (w*h*d)

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?