Sennheiser HD 820 là một bước đột phá trong dòng tai nghe closed-back cao cấp dành cho người đam mê thưởng thức âm nhạc ở đẳng cấp audiophile ở bất cứ đâu dù ở nhà hay đang đi lại. Sử dụng 1 loại thủy tinh đặc biệt cách âm nhưng cũng để giảm thiểu cộng hưởng bên trong tai nghe, HD 820 đơn giản là chiếc tai nghe closed cho âm thanh chi tiết, trong trẻo, chi tiết nhất thế giới, mở rộng giới hạn đã đạt được trong việc tái tạo âm thanh bằng tai nghe có thiết kế closed.

resize_Sennheiser_audiophile_application_3

 

Tiêu chuẩn audiophile mới dành cho tai nghe closed-back

Đối với audiophile, tai nghe chụp tai để đạt âm thanh tốt nhất phải có thiết kế open-back. Lối suy nghĩ này trở nên lỗi thời khi 1 sản phẩm mới nhất trong phân khúc cao cấp của Sennheiser, chiếc tai nghe HD 820 sử dụng 1 công nghệ mang tính cách mạng, làm cho âm thanh trở nên tách bạch, tự nhiên 1 cách đột phá. Được phát triển và sản xuất ngay tại Đức, chiếc tai nghe này mang đến âm thanh trung thực không ngờ, trường âm tự nhiên và một thiết kế bắt mắt độc đáo. Pad tai được chế tác thủ công, làm bằng 1 loại vi sợi cực mềm mang đến khả năng cách âm xuất sắc và cảm giác đeo cực kỳ thoải mái. headband làm bằng kim loại đặc biệt cứng với cấu trúc giảm chấn. Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm nghe nhạc không gì sánh bằng.

 

 

 

resize_Sennheiser_audiophile_mood_2

 

 

Bước vào 1 không gian vô hạn

Sống động, rộng mở, tách bạch, tự nhiên là những gì mà âm trường của HD 820 mang đến, gần như vô hạn mà bạn khó có thể trải nghiệm được trên bất kì chiếc tai nghe closed-back nào khác. Với HD 820 bạn có thể thưởng thức và khám phá nguồn nhạc của mình với chất lượng hoàn toàn tham chiếu mà không làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Vì vậy HD 820 không những mở rộng âm trường mà còn mở rộng không gian lẫn cơ hội thưởng thức âm nhạc.

 

 

 

 

 

 

 

 

resize_HD_820_Side_RGB

 

 

 

 

 

 

 

Công nghệ của sự trong trẻo

Khả năng tái tạo âm thanh trong trẻo của HD 820 đạt được nhờ vào 1 bước đột phá lớn trong công nghệ: bằng cách kết hợp củ loa Sennheiser Ring Radiator bên trong 1 cover làm bằng thủy tinh đặc biệt. Nhờ vậy có thể nhìn xuyên suốt vào bên trong tai nghe để có cái nhìn tuyệt vời của thành phần kỹ thuật bên trong, tính năng nổi bật này thực sự được phát triển hoàn toàn để phục vụ cho âm thanh. Cover làm bằng kính này có chức năng như 1 gương cầu lõm có chức năng dội lại các sóng âm thanh ở mặt sau của củ loa vào 1 vật liệu hấp thụ âm, kết quả là giảm thiểu hiệu ứng cộng hưởng. Nhờ vậy âm thanh bị dội biến mất một cách hiệu quả như trên thiết kế open-back.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

resize_Sennheiser_audiophile_mood_3

 

 

 

Xuất sắc trong từng thành phần

Được làm tại Đức, tai nghe HD 820 trở nên nổi bật vì sự trau chuốt trong từng chi tiết, từ pad tai mềm mại được làm thủ công, có tác dụng cách âm tốt cho đến dây tai nghe được làm bằng OFC, jack cắm mạ vàng, headband làm bằng kim loại siêu bền với các thành phần chống sốc ngay bên trong. Sản phẩm này mang đến trải nghiệm nghe nhạc không gì sánh bằng, và sẽ hoàn thiện hơn khi kết hợp cùng amply Sennheiser HDV 820, người bạn đồng hành hoàn hảo của tai nghe HD 820.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

resize_HD_820_Isofront_RGB

 

 

 

 

 

 

Đẳng cấp audiophile

Những gì được đưa vào sẽ được tái tạo đầy đủ, tai nghe HD 820 sử dụng một loại dây cáp đồng trục được tinh chỉnh đặc biệt, phối hợp trở kháng tốt với độ dung kháng thấp, jack cắm balanced 4.4mm, mang đến những đặc tính siêu việt trong truyền dẫn, kết quả là âm thanh siêu thực hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

resize_Sennheiser_audiophile_mood_7

 

 

 

 

 

Thiết kế cao cấp

Một sản phẩm âm thanh có thiết kế tốt phải cuốn hút cả trong lẫn ngoài. Cover làm bằng thủy tinh cho phép HD 820 khoe những thành phần bên trong, vẻ đẹp của công nghệ và tính thẩm mĩ cổ điển vượt thời gian.

 

 

 

 

 

 

Thông số kĩ thuật

 

Screen Shot 2018-09-28 at 11.01.05 PM

 

 

Hình ảnh độ phân giải cao chi tiết sản phẩm

resize_HD_820_Front_RGB resize_HD_820_Isofront_RGB resize_HD_820_Side_RGB resize_Sennheiser_audiophile_mood_2 resize_Sennheiser_audiophile_mood_7 resize_Sennheiser_audiophile_mood_3 resize_Sennheiser_audiophile_application_3

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?