Loa bluetooth Revo SuperSystem
Thiết bị nghe nhạc gia dụng truyền thống, được thiết kế cho kỉ nguyên kĩ thuật số

SuperSystem-Product-Pano

Hơn cả 1 chiếc Radio thông thường

Loa bluetooth Revo SuperSystem là 1 bước cách mạng hệ thống âm thanh tại gia cổ điển, được thiết kế lại bởi REVO cho thời đại kĩ thuật số và kết nối không dây.

Được thiết kế kĩ lưỡng, pha trộn hoàn hảo các giá trị kĩ thuật, thủ công và vật liệu theo thời gian, với công nghệ kỹ thuật số thế hệ mới, khả năng trình diễn âm thanh và thiết kế giành giải thưởng.

” Đây dường như là một thiết bị hoàn hảo- phong cách retro kết hợp với những chức năng hiện đại và khả năng trình diễn âm thanh đỉnh cao. Chúng tôi tự hỏi có đặc điểm nào về thiết bị này mà không thể ưa được? Không dễ tìm 1 hệ thống all-in-one với chất lượng như vậy, dù chỉ là cái tên” theo tạp chí WHAT HI-FI?

 

SuperSystem-White-Berlin

 

Những tính năng nổi bật

 

 

Loa bluetooth Revo SuperSystem đáp ứng được tất cả. Nghe radio trên toàn thế giới, truy cập bộ sưu tập nhạc ưa thích  từ các dịch vụ stream nhạc hàng đầu. Nhờ vào công nghệ UNDOK, âm nhạc được điều khiển không dây từ các thiết bị tương thích trong nhà để thiết lập môi trường audio phức tạp, có thể điều khiển qua các ứng dụng iOS hoặc Android.

 

 

SuperSystem được trang bị khả năng để nghe nhiều chuẩn radio khác nhau như DAB, DAB+, FM với RDS và radio internet, cung cấp hơn 30,000 đài radio trên toàn cầu. Nhưng âm nhạc không chỉ dừng ở đó, SuperSystem còn có khả năng giao tiếp với các thiết bị ngoại vi và nhiều dịch vụ khác. Network audio và công nghệ WLAN cho phép chơi nhạc không dây từ máy tính, music servers, Bluetooth®  với Qualcomm® aptX™ cho chất lượng âm thanh như đĩa CD từ smartphones/tablets and Spotify với hơn 30 triệu bài hát.

 

 

SuperSystem được chế tạo từ các linh kiện cao cấp, vỏ máy làm hoàn toàn bằng gỗ, mặt lưới làm bằng thép mạ nhôm, mặt sau là các giao tiếp điện tử hiện đại.

 

 

Màn hình điều khiển OLED cho khả năng hiển thị sắc nét tuyệt vời cùng với nút điều hướng hiện đại. 2 củ loa 3.5” BMR cùng với subwoofer tích hợp cho tổng công xuất 80W sẵn sàng lấp đầy mọi căn phòng với âm thanh chi tiết, sắc nét, tự nhiên trung thực.

Screenshot_2019-01-08 SuperSystem REVO Award-Winning Digital Radio and Music Streaming Products(1)

 

 

SuperSystem-Black-Silver

 

 

Thiết kế âm học

Acoustics2

Âm thanh

Âm thanh của loa Revo SuperTone là sự kết hợp giữa thiết kế âm học, điện tử và phần mềm tốt nhất. Linh kiện audio cao cấp, công nghệ kĩ thuật số, kĩ thuật mô phỏng âm thanh hiện đại và lỗ thông hơi của loa được tính toán kĩ lưỡng cho khả năng trình diễn âm thanh vượt trội.

BMR
BMR (Balanced Mode Radiator) là loại củ loa có màn loa phẳng thay vì hình nón như thông thường, lợi ích của loại củ loa này là kích thước nhỏ nhưng hiệu năng rất lớn, âm thanh phân tán rộng, mở rộng “điểm ngọt” của loa.

EQ

Kĩ thuật mô phỏng âm thanh tiên tiến được sử dụng để thiết kế chất âm cho loa SuperSystem. Cùng với thiết kế phần cứng tùy chỉnh của chúng tôi, cấu hình EQ độc quyền của SuperSystem, phát triển âm thanh mở ấm áp với âm thanh rõ ràng, chi tiết và âm trầm sâu – không nịnh tai và méo tiếng và trường âm thanh mở rộng.

 

SuperSystem-Product-Pano Revo_Berlin_Shadow

 

UNDOK

Ứng dụng UNDOK

Công nghệ UNDOK cho phép kết nối 5 chiếc SuperSystems hoặc bất cứ thiết bị nào tương thích với UNDOK (ví dụ như SuperConnect radio) để phát nhạc ở nhiều phòng nghe khác nhau.

Có thể phát những bài hát khác nhau ở mỗi phòng hoặc 1 bài hát giống nhau ở các phòng, tất cả sẽ được điều khiển qua ứng dụng UNDOK

Spotify
UNDOK tích hợp với Spotify để mang đến hơn 30 triệu bài hát, tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của bạn

Radio
UNDOK có thể tìm kiếm và phát hơn 30,000 đài radio và podcasts trên khắp thế giới.

Ứng UNDOK có thể download miễn phí trên các thiết bị iOS hoặc Android.

 

Screenshot_2019-01-08 SuperSystem REVO Award-Winning Digital Radio and Music Streaming Products(2)

 

SuperSystem-Wal-Black-Angle

 

Screenshot_2019-01-08 SuperSystem REVO Award-Winning Digital Radio and Music Streaming Products(3)

 

Chơi nhạc trên nhiều thiết bị

Spotify Connect cung cấp dịch vụ thưởng thức âm nhạc trên nhiều thiết bị từ điện thoại, tablet, cho đến SuperSystem radio. Tài khoản Spotify Premium có thể cho người dùng thưởng thức hơn 30 triệu bài hát, chỉ việc download ứng dụng Spotify về điện thoại hoặc tablet là có thể dùng.

Âm thanh tốt hơn
Chất lượng âm thanh phát qua SuperSystem radio rất tốt nhờ sampling rate cao.

Hỗ trợ nhiều thiết bị
Điều khiển nhạc trên SuperSystem bằng điện thoại hoặc tablet 1 cách dễ dàng

Non Stop
Tạo hoặc nhận cuộc gọi, sử dụng apps, dù đi ra khỏi phạm vi wifi vẫn có thể chơi nhạc

Miễn phí dùng thử
Spotify Connect có thể dùng thử 30 ngày miễn phí

 

Kết nối không dây

Loa SuperSystem hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth® cho phép kết nối với hầu hết các thiết bị điện tử như smartphones, tablets và laptops. Công nghệ Bluetooth aptX cho chất lượng âm thanh như đĩa CD so với Bluetooth thông thường chỉ chơi nhạc chất lượng MP3.

 

Screenshot_2019-01-08 SuperSystem REVO Award-Winning Digital Radio and Music Streaming Products(4)

 

Thiết kế

Về mặt thẩm mĩ, loa bluetooth Revo SuperSystem là sự cân bằng giữa sự hiện đại và nét cổ điển – đẹp, tinh tế, bắt mắt. Mặc dù luôn tìm cách đổi mới, chúng tôi vẫn nhìn về quá khứ, học hỏi và lấy cảm hứng từ các nhà thiết kế vĩ đại của thế kỷ 20. Chúng tôi tin rằng hình thức nên tuân theo chức năng và sự chú ý đến các vấn đề chi tiết. Thiết kế tốt và sử dụng vật liệu chất lượng tạo sự phong phú và nâng cao trải nghiệm người dùng.

SuperSystem tự hào nhận giải thưởng về thiết kế sản phẩm Red Dot. Kể từ năm 1955, giải thưởng quốc tế uy tín này đã vinh danh những thiết kế công nghiệp tốt nhất, thiết lập chuẩn mực theo đó sự đổi mới, chức năng và chất lượng được đo lường.

Vỏ của sản phẩm được làm bằng gỗ 1 cách thủ thủ công đã được lựa chọn vì tính chất âm thanh tuyệt vời của nó, được bọc trong gỗ Walnut của Mỹ và có hoàn thiện tinh tế, không có vật liệu nào khác cung cấp nền tảng sâu sắc cho hiệu suất âm thanh tuyệt vời như gỗ.

Việc sử dụng nhôm 6000 anodised chất lượng cao cho lưới phía trước và lưới của loa, và thép ép cho tấm ốp tiếp tục tạo ra sự linh hoạt và cảm giác trung thực không thể đạt được với các vật liệu thông thường.

 

Screenshot_2019-01-08 SuperSystem REVO Award-Winning Digital Radio and Music Streaming Products(5)

 

SuperSystem là sản phẩm tự hào của giải thưởng về Thiết kế sản phẩm Red Dot. Kể từ năm 1955, giải thưởng quốc tế đáng mong đợi này đã vinh danh những thiết kế công nghiệp tốt nhất, thiết lập chuẩn mực theo đó sự đổi mới, chức năng và chất lượng được đo lường.

Screenshot_2019-01-08 SuperSystem REVO Award-Winning Digital Radio and Music Streaming Products(6)

SuperSystem-Product-Shelf

 

Thông số kĩ thuật

 

Screenshot_2019-01-08 SuperSystem REVO Award-Winning Digital Radio and Music Streaming Products(7)

 

Hình ảnh chi tiết hệ thống nghe nhạc SuperSystem

SuperSystem có tất cả 5 màu: White silver, Shawdow, Walnut black, Walnut silver và Black silver.

 

– Màu White/Silver

resize_SYS_WS_SP_LS_Hi resize_SYS_WS_IR_LS_Hi resize_SYS_WS_IR_BR_Hi resize_SYS_WS_IR_BR2_Hi resize_SYS_WS_IR_BR1_Hi resize_SYS_WS_FM_BR2_Hi resize_SYS_WS_FM_BR1_Hi resize_SYS_WS_DAB_BR2_Hi resize_SYS_WS_DAB_BR1_Hi

 

 

– Màu Shadow Edition

resize_SYS_BS_SP_BR3_Hi resize_SYS_BS_IR_LS_Hi resize_SYS_BS_IR_BR_Hi resize_SYS_BS_IR_BR3_Hi resize_SYS_BS_IR_BR2_Hi resize_SYS_BS_FM_LS_Hi resize_SYS_BS_FM_BR_Hi resize_SYS_BS_FM_BR3_Hi resize_SYS_BS_FM_BR2_Hi

 

– Màu Walnut Black

resize_SYS_WB_SP_LS_Hi resize_SYS_WB_SP_LS6_Hi resize_SYS_WB_SP_LS4_Hi resize_SYS_WB_SP_LS3_Hi resize_SYS_WB_SP_LS2_Hi resize_SYS_WB_IR_LS_Hi resize_SYS_WB_IR_LS6_Hi resize_SYS_WB_IR_LS5_Hi resize_SYS_WB_IR_LS4_Hi resize_SYS_WB_IR_LS3_Hi resize_SYS_WB_IR_LS2_Hi resize_SYS_WB_IR_BR_Hi resize_SYS_WB_IR_BR3_Hi resize_SYS_WB_IR_BR2_Hi resize_SYS_WB_FM_LS_Hi resize_SYS_WB_FM_LS5_Hi resize_SYS_WB_FM_BR_Hi resize_SYS_WB_FM_BR3_Hi resize_SYS_WB_FM_BR2_Hi resize_SYS_WB_DAB_LS6_Hi resize_SYS_WB_DAB_LS5_Hi resize_SYS_WB_DAB_LS4_Hi resize_SYS_WB_DAB_LS2_Hi resize_SYS_WB_DAB_BR_Hi resize_SYS_WB_DAB_BR3_Hi

 

– Màu Walnut Silver

resize_SYS_AWS_IR_WR_Hi resize_SYS_AWS_IR_BR_Hi resize_SYS_AWS_IR_BR3_Hi resize_SYS_AWS_IR_BR2_Hi resize_SYS_AWS_FM_BR_Hi resize_SYS_AWS_FM_BR3_Hi resize_SYS_AWS_FM_BR2_Hi resize_SYS_AWS_DAB_BR_Hi resize_SYS_AWS_DAB_BR3_Hi resize_SYS_AWS_DAB_BR2_Hi resize_SYS_AWS_BT_BR_Hi resize_SSY_WS_SPY_LR_HI resize_SSY_WS_REAR_LR_HI resize_SSY_WS_IR2_LR_HI resize_SSY_WS_IR2_LR2_HI resize_SSY_WS_DAB_LR2_HI resize_M_SYS_AWS_IR_BR_Hi resize_M_SYS_AWS_IR_BR2_Hi

 

– Màu Black Silver

resize_SYS_BS_SP_LS2_Hi resize_SYS_BS_IR_LS_Hi resize_SYS_BS_SP_BR_Hi resize_SYS_BS_IR_LS2_Hi resize_SYS_BS_IR_BR1_Hi resize_SYS_BS_FM_BR2_Hi resize_SYS_BS_DAB_BR2_Hi resize_SYS_BS_FM_LS_Hi resize_SYS_BS_FM_BR1_Hi resize_SYS_BS_BT_LS_Hi resize_SYS_BS_SP_BR1_Hi resize_SYS_BS_IR_BR_Hi resize_SYS_BS_SP_LS_Hi resize_SYS_BS_IR_WR_Hi resize_SYS_BS_IR_BR2_Hi resize_SYS_BS_FM_LS2_Hi resize_SYS_BS_DAB_LS_Hi resize_SYS_BS_BT_LS2_Hi resize_SYS_BS_FM_BR_Hi resize_SYS_BS_DAB_LS2_Hi resize_SYS_BS_BT_BR2_Hi

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?