High Definition Sound

PLENUE X30

 3BA Drivers độ trung thực cao, âm thanh hài hòa

Tai nghe IN-EAR MONITOR làm bằng kim loại nguyên khối
với 3 Balanced Armature Drivers

 

resize_X30_1High Definition SoundI Full Metal Premium IN-EAR MONITORI High Precision Triple Balanced Armature DriversI High Resolution and Perfectly Balanced Sound
3-Way CrossoverI Additional 2.5 mm Balanced Cable includedI Unique Triple Bore Connecting System
High-strength Anodized Metal BodyI 99.99% 4-Wire Silver Plated Custom CableI Detachable MMCX Connecting Cable
Comfortable Fit and Impressive Sound IsolationI Rugged Integral Metal NozzleI Premium Foam TipsI Finest Quality Leather Case

resize_∏µ®ƒ∆1

 

Tai nghe In-Ear Monitors làm bằng kim loại nguyên khối cao cấp

Đây là chiếc tai nghe in-ear hiếm hoi vỏ làm bằng kim loại nguyên khối cao cấp, được tinh chỉnh âm thanh hoàn hảo, cực kì trung thực với 3BA(Balanced Armature) drivers. Vỏ tai nghe làm bằng kim loại cường lực, hoàn toàn cản trở noise, cho âm thanh chi tiết không gì sánh bằng, 3BA drivers  sẽ bao quát hoàn toàn dãi tần số, cho sự thống nhất hài hòa trong công nghệ âm thanh.

resize_X30_2ov_area_3_1

Vỏ tai nghe làm bằng kim loại cường lực
Ống dẫn âm tích hợp

PLENUE X30 có housing nguyên khối và thiết kế ống dẫn âm cho độ bền vượt trội và âm thanh chi tiết.
Housing được hoàn thiện bằng 1 lớp điện hóa (anodized) để bảo vệ bề mặt kim loại và chống ăn mòn, mài mòn nhằm tăng độ bền.

 

 

 

 

ov_area_4_1

3 Balanced Armature Drivers độ trung thực cao

Tai nghe PLENUE X30 sử dụng 3BA drivers được chọn lọc kĩ lưỡng qua nhiều công đoạn tinh chỉnh để đạt được âm thanh chi tiết, tự nhiên và trung thực nhất. Mỗi tai nghe có 3BA drivers đảm nhiệm 3 dãi tần khác nhau: bass, mids và treble để tái tạo âm thanh hoàn hảo, kết hợp với thiết kế mạch điện tối ưu nhằm đạt được dãi trầm giàu nhạc tính và dãi cao tinh tế.

 

 

 

 

icon_3ba

Balanced Armature là gì?

Balanced Armature là linh kiện tái tạo âm thanh được sử dụng nhiều trong các tai nghe cao cấp, hoạt động dựa trên 1 lớp màn bằng kim loại cực mỏng bằng kim loại, trực tiếp nhận rung động từ trục truyền động và armature để tái tạo âm thanh hi-fi. Loại BA driver này mang đến âm thanh chi tiết và cân bằng, tái tạo tiếng treble long lanh và cách âm tốt. Thậm chí những âm thanh tinh tế nhất cũng có thể được tái tạo nhờ không có sự rung động gây ra từ cuộn coil ( loại củ loa thông thường).

 

resize_∏µ®ƒ∆2

 

 

ov_area_6_1

Độ chi tiết cao, âm thanh cân bằng hoàn hảo
Bộ phân tần cho High, Mid & Low

1 bộ phân tần phức tạp được thiết kế cho tai nghe PLENUE X30 để chia âm thanh ra làm 3 dãi tần số khác nhau cho 3BA nhằm mục đích tái tạo âm thanh nguyên bản. Bộ phân tần 3 có thiết kế 3 đường tiếng truyền tải âm thanh hài hòa, cân bằng hoàn hảo từ tiếng bass sâu lắng đến tiếng treble lung linh.

resize_X30_3

 

 

 

Hệ thống dẫn âm đặc biệt

Tai nghe PLENUE X30 sử dụng hệ thống kết nối âm thanh khoang 3, toàn dãi đáp ứng tần số đảm nhiệm 1 dãi âm thanh rộng lớn. Để hạn chế sự tách biệt và âm thanh không tự nhiên do sự chồng âm thanh low, mid, và high gây ra bởi bộ phân tần, 3 khoang âm thanh kết nối vào ống dẫn thanh chính bằng công nghệ độc quyền, cho âm thanh tròn, đầy, hài hòa, xuyên suốt cả dãi tần âm học.

ov_area_7_1

 

 

 

Screen Shot 2019-03-28 at 8.37.24 PM

 

 

 

3.5 mm Unbalanced Cable và
2.5 mm Balanced Cable

Loại dây 3.5 mm unbalanced quen thuộc được tặng kèm để dùng với các loại thiết bị nghe nhạc. Dây 2.5 mm balanced cũng được tặng thêm cho các audiophile, loại dây này được dùng cho máy nghe nhạc di động cao cấp với cổng balanced.

Screen Shot 2019-03-28 at 8.37.33 PM

 

ov_area_9_1

Dây mạ bạc 99.99% tinh khiết

PLENUE X30’s dây dẫn được mạ bạc 99.99% giúp cho việc dẫn tín hiệu một cách chính xác nhờ điện trở thấp, dễ dàng truyền tải từng chi tiết trong các bản nhạc chất lượng cao. Các chuyên gia âm thanh sử dụng chuẩn độ chính xác cao khi xoắn 2 dây lại với nhau để chống tương tác điện  từ.

MMCX Connecter có thể tháo rời

Dây tai nghe có jack kết nối MMCX đảm bảo tương thích với nhiều loại tai nghe khác nhau. PLENUE X30 có thể thay dây 1 cách dễ dàng với loại jack cắm tháo rời này.

 

 

ov_area_10_1

 

 

Vừa vặn và cách âm tốt

Với mục tiêu tối đa sự thoải ái, housing của tai nghe PLENUE X30 được tạo ra từ nhiều mẫu sản phẩm và công đoạn. PLENUE X30 có kiểu dây vòng qua vành tai nhằm giới hạn tiếng ồn và vừa khít với tai người dùng. Housing và nút tai có hình dáng tự nhiên, ôm gọn trong tai, cải thiện khả năng cách âm vượt trội.

 

ov_area_11_1

 

ov_area_11_2

 

Nút tai bằng foam cao cấp

PLENUE X30 sử dụng loại nút tai foam, tự nhiên giản nở để vừa khít với tai người dùng. Ngoài nút tai foam, nhiều loại nút tai cao cấp với những kích cỡ khác nhau sẽ vừa vặn 1 cách hoàn hảo với người dùng.

 

Case đựng làm bằng da cao cấp

Tai nghe PLENUE X30 có bao da bắt mắt, dễ dàng mang đi lại, bảo vệ tai nghe, tạo sự thoải mái tiện nghi. Dây kéo của case có khả năng chống nước, bảo vệ tai nghe khỏi hư hỏng do nước gây ra.

ov_area_11_3

 

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-03-28 at 8.48.49 PM

 

Bên trong hộp sản phẩm

ov_area_12_1

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?