Thế hệ tiếp theo của một kiệt tác

Tai nghe Beyerdynamic T 1 (thế hệ 2) là đại diện của chất lượng âm thanh hàng đầu và tay nghề thủ công chính xác như mà chưa có tai nghe nào từ beyerdynamic có thể có. Đây là sản phẩm flagship trong trong phân khúc cao cấp của beyerdynamic ứng dụng công nghệ Tesla độc đáo của nó tạo ra 1 chuẩn mực mới.

resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_Guy-Standing_v1

 

 

 

 

Công nghệ TESLA

Công nghệ Tesla là một sự đổi mới tiên tiến từ beyerdynamic. Nó sử dụng một loại driver âm thanh mới có sức mạnh tường trường >1 Tesla. Điều này cho phép các driver đạt được hiệu quả cao nhất và cùng với cuộn coil trở kháng 600 Ohm, để đảm bảo độ trung thực hoàn hảo. Nhìn chung, điều này cho âm thanh dày, chi tiết và rõ ràng hơn.

Không chỉ bởi vì hình dạng của các bộ chuyển đổi âm thanh của chúng bị nghiêng, tai nghe bán mở mang lại cảm giác nghe trong suốt và không gian hấp dẫn. Sự phong phú tinh tế của chi tiết mang đến sự thích thú cho những người yêu thích bất kỳ thể loại âm nhạc nào – cho trải nghiệm âm nhạc năng động và chân thực.

Screen Shot 2019-05-13 at 10.13.41 PM

 

 

Được hiệu chỉnh hài hòa

Tai nghe Beyerdynamic T 1 (thế hệ 2) có âm thanh được tinh chỉnh sao cho độ ấm và nhạc tính hơn. Sự điều chỉnh đặc biệt hài hòa này được bổ sung bởi âm trầm được tăng cường cẩn thận, mang đến cho người sử dụng âm nhạc điểm nhấn ở tần số thấp mà họ đang tìm kiếm.

 

resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_Guy-Relax_v2

Cực kì êm và thoải mái khi đeo

Đệm tai mềm mại làm từ sợi rỗng tạo điều kiện cho việc thưởng thức âm nhạc trong nhiều giờ mà không có sự tích tụ hơi nóng khó chịu. Một lớp foam bên dưới lớp vỏ nhung làm cho đệm tai đặc biệt mềm mại hơn. Cực kì thoải mái và sự vừa vặn hoàn hảo cũng được đảm bảo bởi headband bọc protein làm từ da tổng hợp chất lượng cao.

 

 

resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_Detail-Cable_v1 (1)

Dây tai nghe có thể tháo rời

Dây tai nghe được bọc vải, các dây dẫn được làm từ đồng OCC siêu tinh khiết và các giắc cắm có thể vặn chặt hoặc tháo dễ dàng, truyền âm thanh tối ưu hơn. Cáp rời có thể được trao đổi với một cáp tùy chọn với đầu nối XLR 4 chân, cho phép truyền cân bằng trên bộ khuếch đại tai nghe phù hợp.

 

 

resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_case-close_v1

Case đựng sang trọng

Tai nghe Beyerdynamic T 1 (thế hệ 2) đi kèm với vỏ cứng nhẹ và hiện đại với màu đen. Vỏ cứng có nắp đậy phù hợp để vận chuyển an toàn khi di chuyển cũng như để trình bày ấn tượng về tai nghe cao cấp tại nhà.

 

 

T1-Kopfhoerer-weiss-xl

Chuẩn HI-RES AUDIO

Tai nghe Beyerdynamic T1 được chứng nhận Hi-Res Audio và có thể xử lý các file âm thanh độ phân giải cao. Khi được phát lại, các tệp độ phân giải cao này do đó giữ lại tất cả các chi tiết âm nhạc của chúng và càng gần với bản ghi gốc.

Thiết kế ấn tượng

Chất liệu da tổng hợp cao cấp và chất liệu nhung mềm không chỉ đảm bảo độ thoải mái khi đeo cao mà còn nhấn mạnh đến thiết kế sang trọng của tai nghe hi-fi. Cup tai có lưới bằng kim loại tinh tế và màu sắc tinh tế làm tròn sự hấp dẫn cao cấp của T1.

Bảo hành 5 năm

Chất lượng hàng đầu được ứng dụng vào từng chi tiết của flagship cao cấp của chúng tôi, điều này làm cho T1 trở thành người bạn đồng hành âm nhạc đáng tin cậy. Vì chúng tôi bị thuyết phục bởi tuổi thọ và độ tin cậy của sản phẩm, nên chúng tôi cung cấp bảo hành 5 năm.

 resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_Teslasystem_v2

MADE IN GERMANY

Tai nghe Beyerdynamic T1 thế hệ 2 được chế tạo thủ công ở Đức với sự tỉ mỉ tối đa. Khéo léo và đam mê, cẩn thận từng chi tiết, nhân viên của chúng tôi tại trụ sở công ty ở Heilbronn tập hợp các công nghệ tinh tế và vật liệu chất lượng cao.

 

Hình ảnh chi tiết tai nghe Beyerdynamic T 1 (thế hệ 2)

 

resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_perspective-gradient-mirrow_v1 resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_perspective_v1 resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_side_v2 resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_case-open-T1_v1 resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_Guy-Relax_v1 resize_PIC_T1-2nd-Generation_15-08_Guy-Room_v1

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-05-15 at 9.45.42 PM

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?