QUÀ TẶNG ÂM NHẠC
Chưa bao giờ phòng khách của bạn có thể cho âm thanh giống như một phòng hòa nhạc thực sự. Chỉ cần nghe một vài nốt nhạc đầu tiên sẽ biến bạn thành một người ưa thích tai nghe Beyerdynamic Amiron Home, người bạn đồng hành âm nhạc tuyệt vời của bạn sẽ mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời và đáng tin cậy trong nhiều năm tới.

 

Amiron-Home-Slide-02-xl

 

 

 

 

 

CÔNG NGHỆ TESLA TỐI ƯU
Công nghệ Tesla là một sự đổi mới tiên tiến từ Beyerdynamic. Bằng cách sử dụng từ trường mạnh hơn nhiều so với tai nghe tiêu chuẩn, công nghệ này biến đổi tín hiệu điện thành âm thanh phong phú với độ chính xác vượt trội. Kể từ khi được giới thiệu chỉ vài năm trước, nó đã làm bão thế giới âm nhạc.

Công nghệ Tesla nổi tiếng hiện đã được cải tiến để sử dụng trong A tai nghe Beyerdynamic Amiron Home. Nâng cấp driver giúp giảm các rung động không mong muốn đến mức tối thiểu tuyệt đối và loại bỏ hoàn toàn các cộng hưởng treble gây phiền nhiễu. Chính xác hơn bao giờ hết, việc điều chỉnh âm thanh của những chiếc tai nghe over-ear này sẽ làm kinh ngạc ngay cả những người đam mê âm nhạc khó tính nhất.

Screen Shot 2019-05-21 at 9.53.16 PM

 

 

Amiron-Home-Made-in-Germany-xl_1

 

 

 

 

 

MADE IN GERMANY

Với tai nghe Beyerdynamic Amiron Home, bạn sẽ tận hưởng niềm vui của một chiếc tai nghe cao cấp, thể hiện niềm đam mê tuyệt đối và được làm thủ công ở Đức.

 

f4daa468-ddbb-40de-8dca-78542a1c0395

 

TIÊU CHUẨN HI-RES

Tai nghe hi-fi Amiron Home được chứng nhận Hi-Res Audio và có thể xử lý các file âm thanh độ phân giải cao khi phát lại, do đó giữ lại tất cả các chi tiết âm nhạc của chúng và càng gần với bản ghi gốc nhất có thể.

 

 

Amiron-Home-Slide-01-xl

TRẢI NGHIỆM ÂM THANH BUỔI HÒA NHẠC
Amiron nhà là một điều tự nhiên trong khung cảnh của chính ngôi nhà của bạn. Những tai nghe mở ngược này tạo ra không gian ba chiều rộng rãi, cho phép bạn trải nghiệm âm nhạc với sự gần gũi và trong suốt đáng kinh ngạc. Bạn sẽ cảm thấy như trong phòng hòa nhạc cá nhân của riêng bạn.

 

thesoundapprentice-beyerdynamic-amiron-home

CHẠM VÀO ÂM NHẠC
Amiron home kết hợp âm trầm rất chính xác với âm trung trong suốt và âm cao rõ ràng dễ chịu. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người hâm mộ của một loạt các thể loại âm nhạc. Âm thanh nó tạo ra sẽ quyến rũ bạn ngay từ lần nghe đầu tiên.

 

pic_amiron-home_13-01_perspective_v1-webartikel_1 pic_amiron-home_13-01_side_v1-webartikel_1 pic_amiron-home_13-01_front_v1-webartikel_1

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-05-21 at 9.55.42 PM

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?