pic_mmx300-facelift2016_16-11_side_v1-webartikel

 

 

 

 

– Tai nghe Gaming Beyerdynamic MMX 300 thế hệ 2
– Tai nghe chơi game cao cấp, closed-back
– Tai nghe chụp tai với các nút điều khiển trên dây cáp
– Âm thanh tối đa cho các ứng dụng chơi game và giải trí đa phương tiện trên PC và console
– Độ thông minh tuyệt vời nhờ micro chất lượng cao
– Miếng đệm tai mềm mượt cho cảm giác thoải mái khi đeo trong nhiều giờ
Sản xuất tại Đức

 

 

MMX300-Kontrolle-Sprachuebertragung-xl

 

 

TỐI ĐA KHẢ NĂNG ĐIỀU KHIỂN

Với các nút điều khiển từ xa cáp tích hợp, bạn có mọi thứ trong tầm kiểm soát, ngay cả trong các tình huống ở các giải đấu bận rộn. Tất cả các tính năng quan trọng, ví dụ để tắt tiếng micrô, điều chỉnh âm lượng và chấp nhận cuộc gọi luôn trong tầm tay. Sự kiểm soát nằm trong tay bạn.

Đàm thoại 1 cách chuyên nghiệp

Chơi game thành công là tất cả về tinh thần đồng đội. Một micro condenser chất lượng cực kỳ cao đảm bảo rằng giọng nói của bạn luôn được truyền đi to và rõ ràng. Lý tưởng cho môi trường ồn ào và các tình huống giải đấu game.

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH CHO NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH

Công nghệ cao cho đôi tai của bạn. Âm thanh cực kỳ rõ ràng, ba chiều và mạnh mẽ. Ngày càng có nhiều game thủ chuyên nghiệp ưa thích tai nghe chơi game MMX 300 Premium. Âm thanh tuyệt vời, thiết kế thông minh lời nói nổi bật và sự thoải mái cực kì sẽ mang đến cho bạn một lợi thế vượt trội so với đối thủ.

 

 

 

 

 

ÂM THANH ĐA CHIỀU

Đó là tất cả sư tỉ mỉ trong từng chi tiết. Hệ thống trình điều khiển chất lượng phòng thu thu âm đảm bảo tái tạo âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ tại các thời điểm quyết định trong trò chơi.

Đảm bảo tái tạo tất cả các chi tiết trong game. Và nếu bạn có thể tận dụng lợi thế này, bạn sẽ là nhà vô địch. Nghe hoàn toàn mọi thứ, ngay cả những âm thanh nhỏ nhất. Hãy chuẩn bị và luôn đi trước một bước. Nghe nhiều hơn những người khác sẽ đưa bạn vượt lên trước trò chơi! Tai nghe tự tin kết hợp công nghệ từ ngành hàng không tư nhân và phòng thu âm chuyên nghiệp để mang đến âm thanh rõ nét với ba chiều ấn tượng và đáp ứng tiếng bass mạnh mẽ.

PIC_MMX300_14-01_Gamer-Typ5_

 

MADE IN GERMANY

Được thiết kế để sử dụng trong nhiều năm, MMX 300 là một khoản đầu tư dài hạn vững chắc. Các thiết kế được tạo ra bởi các kỹ sư của chúng tôi tại beyerdynamic được làm thủ công cẩn thận bởi các chuyên gia có tay nghề cao ở Đức. Mức độ tay nghề thủ công này dẫn đến một mức chất lượng duy nhất và đảm bảo rằng tai nghe sẽ phù hợp thoải mái trong nhiều năm tới.

PIC_MMX300-facelift2016_16-11_three-perspective_v1

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-06-08 at 8.53.36 PM

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?