“Với hơn 60 năm kinh nghiệm của Grado Labs đã giúp chúng tôi phát triển dòng sản phẩm tinh tế nhất trong lịch sử của mình, tái hiện các tần số âm nhạc với độ chính xác vượt trội,” phát biểu của John Grado, chủ tịch và CEO của Grado Labs

Tainghe-Grado_SR80i_1

SR80i được thiết kế Open, trùm quanh vành tai, phù hợp với sử dụng ở nhà, văn phòng. Sản phẩm được sản xuất thủ công bằng tay tại Mỹ – Made in USA.

Tainghe_Grado_SR80i_3

SR80i có trở kháng 32 Ohms, độ nhạy 98dB, dải tần 20 đến 20000Hz,Jack cắm 3,5″, dây được làm to và rất chắc chắn. Phù hợp để sử dụng với các thiết bị nghe nhạc di động như Smartphone, Máy nghe nhạc, Laptop….

Tainghe_Grado_SR80i_4

SR80i nổi bật ở dải treble rất sắc nét,cáu cạnh, cá tính, với dải trung và trung cao rất chi tiết, rõ ràng, cùng dải trầm nẩy,căng gọn gàng. SR80i nghe được rất đa dạng các dòng nhạc khác nhau, từ những bản Rock & Roll máu lửa, gai góc, với treble sắc lạnh cùng tốc độ xử lý nhanh…đến các bản nhạc acoustic, female vocal tinh tế, chi tiết, rõ ràng, lắng đọng……

Tainghe_Grado_SR80i_5

Đeo rất thoải mái và dễ chịu khi sử dụng ở nhà hay văn phòng, gọng tai nghe được bọc da.

Tainghe_Grado_SR80i_6

Đi kèm với tai nghe SR 80i là Jack chuyển từ 3,5″ sang 6,3″ để sử dụng được với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như headphone amp nếu cần.

Tainghe_Grado_SR80i_7

Chữ Grado khắc ngay gần Jack 3,5″ trên dây dẫn tín hiệu. Anh em nào sợ đứt ngầm dây tai nghe, thì có thể tin chọn Grado vì sợi dây của Grado được làm rất to, chắc chắn thể hiện 1 sự bền chắc ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tainghe_Grado_SR80i_8

Miếng đệm tai có thể tháo rời và thay thế được, và hãng Grado cũng có bán rời miếng đệm, việc này khá hữu ích nếu sử dụng em này 2 năm đến 10 năm thì chắc chắn miếng đệm sẽ bị cũ, bẩn, rách… và Grado thì có sẵn phụ kiện thay thế, thay xong có thể nói tai nghe lại ngon như mới hi hi

Tainghe_Grado_SR80i_9

Vỏ hộp của Grado SR80i nhìn từ đằng trước, được thiết kế cho phép nhìn thấy luôn cả tai nghe, cùng với sologan muốn nhắn nhủ 1 cái gì đó.

Tainghe_Grado_SR80i_10

Mặt dưới của vỏ hộp có in nơi sản xuất – Made in USA , cùng mã vạch……Trên thế giới không nhiều hãng có sản phẩm được sản xuất ngay tại chính quốc.

Tainghe_Grado_SR80i_11

Khi không sử dụng đến, đặt lên headphone stand – giá để tai nghe nhìn rất đẹp và phong cách

Tainghe_Grado_SR80i_12

Rất giá trị.

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?