Nhắc đến Logitech G502 trong làng gaming PC thì chúng ta đã quá quen thuộc rồi. Một sản phẩm quá đỉnh, luôn luôn đứng top các bảng xếp hạng chuột game và luôn cháy hàng. Lần này, Logitech còn làm tốt hơn thế khi cho ra đời bản nâng cấp của G502 huyền thoại, đó là G502 Proteus Spectrum với đèn màu RGB và khả năng tinh chỉnh sensor mới PMW3366.

71L4umDbR2L._SL1500_

G502 Proteus Spectrum với đèn màu RGB và khả năng tinh chỉnh sensor mới PMW3366.

Sensor quang siêu chính xác, dễ dàng thích ứng.

Bạn sẽ có thể di chuột với độ chính xác cao nhất nhờ G502 Proteus Spectrum, do chuột được trang bị cảm biến với tốc độ phản hồi nhanh nhất, PMW3366. Công nghệ cảm biến quang độc quyền Logitech G Delta Zero™ với khả năng di chuyển chính xác, triệt tiêu tối đa sai số do gia tốc và tăng cường độ chính xác, tin cậy khi di chuyển. DPI cũng có thể nhanh chóng điều chỉnh với 5 mức từ 200 lên đến 12.000 DPI. (Bạn cần phải có Logitech Gaming Software để thiết lập.)

g502-rgb-tunable-gaming-mouse

Công nghệ cảm biến quang độc quyền Logitech G Delta Zero™ với khả năng di chuyển chính xác, triệt tiêu tối đa sai số do gia tốc và tăng cường độ chính xác, tin cậy khi di chuyển.

Điều chỉnh khối lượng, độ cân bằng để có chú chuột theo ý thích.

Bạn có thể điều chính khối lượng và độ cân bằng sao cho mình cảm thấy thoải mái nhất. Proteus Spectrum đi kèm với 5 viên bi điều chỉnh khối lượng, mỗi viên nặng 3.6g. Bạn có thể thêm một vài viên hoặc tất cả, điều chỉnh vị trí của chúng sao cho phù hợp nhất.

g502-rgb-tunable-gaming-mouse (1)

Proteus Spectrum đi kèm với 5 viên bi điều chỉnh khối lượng, mỗi viên nặng 3.6g. Bạn có thể thêm một vài viên hoặc tất cả, điều chỉnh vị trí của chúng sao cho phù hợp nhất.


Logitech-G502-Proteus-Spectrum-vrhunski-gamerski-miš-zasvijetlio-RGB-bojama-02

Ảnh thực tế khi mở nắp “tạ”

Ánh sáng RGB có thể cài đặt tùy biến từ 16.8 triệu màu.

Hệ thống đèn màu RGB cho phép bạn lựa chọn trong số 16.8 triệu màu một màu ưng ý nhất của bạn. Sử dụng Logitech Gaming Software để chọn màu, độ sáng phù hợp với phong cách của mình, với hệ thống hay môi trường game. Bạn cũng có thể tắt ánh sáng nếu không sử dụng.

g502-rgb-tunable-gaming-mouse (2)

Sử dụng Logitech Gaming Software để chọn màu, độ sáng phù hợp với phong cách của mình, với hệ thống hay môi trường game. Bạn cũng có thể tắt ánh sáng nếu không sử dụng.

Logitech Gaming Software cũng cho phép bạn đồng bộ các mẫu ánh sáng hay hiệu ứng với các thiết bị Logitech G khác, vì thế toàn bộ thiết bị game của bạn sẽ sáng cùng màu, cùng độ sáng và đem các thiết lập trong game vào cuộc sống với hơi thở của anh sáng.

Tùy biến để phù hợp với từng môi trường, bề mặt.

Các bề mặt di chuột rất khác nhau. Bạn có thể tinh chỉnh độc chính xác của cảm biến quang trong Proteus Spectrum để phù hợp với từng bề mặt. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng chuột với tốc độ phản ứng và chính xác cao nhất có thể. Việc tinh chỉnh này có thể thực hiện rất nhanh, sau đó bạn có thể sẵn sàng chiến đấu. Bạn cũng cần phải cài Logitech Gaming Software để điều chỉnh độ chính xác của Sensor.

g502-rgb-tunable-gaming-mouse (3)

Các bề mặt di chuột rất khác nhau. Bạn có thể tinh chỉnh độc chính xác của cảm biến quang trong Proteus Spectrum để phù hợp với từng bề mặt.

G502 Proteus Spectrum được điều chỉnh sẳn đề phù hợp nhất với pad game Logitech G240 và G440. Bạn chri việc khai báo hai mã bàn di này để chuột đạt độ chính xác cao nhất.

11 phím bấm, điều khiển mọi thứ bằng ngón tay

11 nút bấm trên chiếc Proteus Spectrum sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để truy cập lệnh hay cài đặt trong game. Hãy cài hàng nghìn profile tính năng yêu thích lên chuột, rồi lưu cài đặt riêng của bạn, hoặc lựa chọn một trong số hàng ngàn cài đặt có sẵn cho chúng. Bạn cũng cần có Logitech Gaming Software (LGS) để thực hiện điều này. Nhưng với các cài đặt lưu trên bộ nhớ của chuột, bạn không cần phải có LGS.

g502-rgb-tunable-gaming-mouse (4)

11 nút bấm trên chiếc Proteus Spectrum sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để truy cập lệnh hay cài đặt trong game.

Điều chỉnh DPI ngay lập tức, cả khi đang chơi game.

Hãy trở nên bất khả chiến bại với Proteus Spectrum ngay cả khi ở mức DPI thấp hay cao. Thay đổi từ mức chính xác headshot – 200DPI tới tốc đô của tia chớp – 12.000 DPI cực nhanh bằng 5 mức thiết lập DPI hoặc điều chỉnh về một mức DPI mong muốn tức thì thông qua 1 phím bấm. Bạn cũng cần có Logitech Gaming Software (LGS) để thực hiện điều này. Nhưng với các cài đặt lưu trên bộ nhớ của chuột, bạn không cần phải có LGS.

g502-rgb-tunable-gaming-mouse (5)

Thay đổi từ mức chính xác headshot – 200DPI tới tốc đô của tia chớp – 12.000 DPI cực nhanh bằng 5 mức thiết lập DPI hoặc điều chỉnh về một mức DPI mong muốn tức thì thông qua 1 phím bấm.

Chính xác và tốc độ với hai chế độ cuộn chuột

Bạn tự quyết định chế độ với Proteus Spectrum. Lựa chọn khi nào bạn muốn lăn click-to-click một cách chính xác hoặc cuộn siêu tốc.

g502-rgb-tunable-gaming-mouse (6)

Với hai chế độ lăn chuột khác nhau, bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng game, từng mục đích sử dụng

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

g502-rgb-tunable-gaming-mouse (7)

Một chú chuột game hoàn hảo để bạn chinh phục mọi đỉnh cao

 • Cảm biến chính xác nhất trên thị trường
 • 32-bit microcontroller
 • Lưu 3 profile mà không cần phần mềm của Logitech
 • Tốc độ đáp ứng 1 mili giây
 • Nút bấm chính có tuổi thọ đến 20 triệu click.
 • Phím bấm cơ microswitches.
 • Feet bền giúp bạn di chuyển tối thiểu chuột trên quãng đường tối thiểu 250km trước khi phải thay thế.
 • Cải thiện keyplated, giúp cảm giác click tốt hơn.
 • Dây bọc dù tăng vẻ đẹp và chống rối.
 • Khóa chế độ sleep.
 • 3 đèn chỉ thị mức DPI
 • Grip cao su.

Sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam, thông qua nhà phân phối Logitech chính thức SVHouse – Loa.com.vn với mức giá 1.571.000VND bảo hành 03 năm, quá bền! và được 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Mời các bạn có thể đến các đại lý bán Logitech chính hãng hoặc các showroom của SVHouse ở Hà Nội cũng như TP Hồ Chí Minh tại địa chỉ như trên website www.Loa.com.vn để nhận được mức giá hấp dẫn nhất của sản phẩm này nhé.

Mời các bạn thưởng thức lại bộ ảnh về sản phẩm này.

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?