resize_PIC_Xelento-remote_17-05_hanging-experience_v1

 

 

Xelento wireless

Tai nghe in-ear audiophile Tesla với kết nối Bluetooth

Công nghệ Bluetooth mới nhất Qualcomm® aptX™ HD và AAC, driver sử dụng công nghệ Tesla thu nhỏ

Âm thanh độ phân giải cao dành cho di động với thời gian sử dụng lên đến 8h

Hình dạng housing được thiết kế Ergonomic, vừa vặn với tai người dùng, kết hợp hoàn hảo với nút tai

Làm bằng chất liệu cao cấp như dây mạ bạc, vỏ nhôm, khắc chữ trên bề mặt

Made in Germany

 

 

 

resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_guy-sitting_v1

 

 

Một món đồ trang sức biết hát

Tai nghe  không dâyXelento là một món đồ trang sức độc đáo để bạn thực sự đam mê âm nhạc của mình khi đang di chuyển: kết hợp sự tự do không dây với chất lượng âm thanh vượt trội.
Tai nghe  không dây Xelento bây giờ cho phép bạn tận hưởng những khoảnh khắc âm nhạc tuyệt đẹp – mà không phải chịu sự rối rắm của dây cáp. Công nghệ Tesla thu nhỏ, kết nối Bluetooth® mới nhất nhờ cá nhân hóa âm thanh aptX ™ HD và MOSAYC – tất cả điều này làm cho trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời có thể có ở mọi nơi. Cùng với sự thoải mái khi đeo, điều này biến tai nghe Xelento trở thành sự kết hợp hoàn hảo cho phong cách audiophile của bạn.

 

 

 

 

 

Công nghệ TESLA thu nhỏ

Để theo đuổi việc đạt được âm thanh tốt nhất có thể, Beyerdynamic tiếp tục dựa vào công nghệ Tesla tiên phong và sáng tạo của mình. Một phiên bản thu nhỏ của trình điều khiển Tesla đã được phát triển cho dòng Xelento, mỗi thứ đều đặc biệt như kiểu nguyên mẫu lớn hơn của nó. Tai nghe Xelento có nhiều mặt và cung cấp độ chính xác không thua kém bất kỳ mẫu nào trong số các mẫu in-ear.

resize_PIC_Xelento-remote_17-03_Explosion_v2

 

 

beyerdynamic-Bluetooth_1

Kết nối Bluetooth

Tai nghe Xelento wireless làm nên điều dường như không thể. Lần đầu tiên trải nghiệm âm thanh vượt trội có thể đạt được khi sử dụng Bluetooth®. Sử dụng codec Qualcomm® aptX HD ™ đảm bảo chất lượng truyền Bluetooth® vượt trội không thể so sánh với các thiết bị khác. Thông qua kết nối không dây cho Xelento, bạn có thể đảm bảo có âm thanh độ phân giải cao mà không phải đối phó với mớ dây cáp rối rắm.

beyerdynamic-Hi-Res_1

HI-RES AUDIO

Xelento wireless được chứng nhận Hi-Res Audio và có thể xử lý các file âm thanh độ phân giải cao. Do đó, khi phát lại, các file âm thanh đó giữ lại tất cả các chi tiết âm nhạc của chúng. Để thưởng thức Hi-Res Audio với Xelento wireless, cần có kết nối có dây.

 

resize_PIC_Xelento-wireless_18-08_leiing-on-black_v3

 

Chú trọng trong từng chi tiết

Gu âm nhạc của chúng ta rất đặc biệt và thay đổi trong suốt cuộc đời của chúng ta. Giống như một bức tranh khảm, một số mảnh của hình ảnh âm thanh bị mất hoặc chúng mờ dần. Cá nhân hóa âm thanh với ứng dụng MOSAYC độc đáo của Mimi Defined ™ sẽ bù đắp chính xác sự phát triển này và tự điều chỉnh chính xác với khả năng nghe của bạn. Với cá nhân hóa âm thanh riêng lẻ, phần thiếu của tranh khảm sẽ được khôi phục. Và bạn có thể thưởng thức hình ảnh âm thanh đầy đủ trong tất cả sự lộng lẫy đầy màu sắc của nó.

Và nó thực sự dễ dàng: Tải xuống ứng dụng MIY cho Android hoặc iOS, áp dụng cấu hình âm thanh của Mimi Defined ™ và trải nghiệm một hình ảnh âm thanh tuyệt vời – với tất cả các chi tiết tuyệt vời của nó.

 

 

 

 

 

Dây tai nghe có thể tháo rời
Nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc của mình qua dây cáp khác: nhờ các đầu nối MMCX, cáp Bluetooth® của tai nghe Xelento wireless có thể tháo rời. Do đó, nó có thể được trao đổi cho một cáp có nút điều khiển được kèm theo sản phẩm. Bằng cách này, Xelento wireless biến thành một chiếc tai nghe có dây trong tích tắc – theo sở thích cá nhân của bạn.

resize_PIC_Xelento-remote_16-10_detail_v2b

 

 

 

 

Hoàn toàn thoải mái khi đeo
Mỗi chi tiết của Xelento không dây được thiết kế với tiêu chí thoải mái khi đeo. Vì vậy, chúng tôi đã đo và phân tích một số lượng lớn tai và kênh thính giác. Dựa trên dữ liệu này, chúng tôi đã tạo ra các housing có hình dạng công thái học, đặc biệt phù hợp với tai của bạn. Ít nhất là do dây cáp uống ra phía sau tai, tạo sự cân bằng hoàn hảo của cáp kết nối và clip hỗ trợ bổ sung, bạn được đảm bảo trải nghiệm đeo tốt nhất có thể để có thể thưởng thức trọn vẹn âm nhạc của mình.

resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_guy-blurry-back_v1

 

 

 

resize_PIC_Xelento-remote_16-10_eartips_v2

 

 

 

Vừa vặn hoàn hảo

Các nút tai bằng silicon của chúng tôi, được sản xuất dành riêng cho dòng Xelento của chúng tôi, mô phỏng hình bầu dục của kênh thính giác và do đó đặc biệt thoải mái. Mỗi kênh thính giác là riêng biệt – với các nút tai có tổng cộng mười kích cỡ (bảy được làm từ silicone, ba từ foam Comply ™), sự phù hợp hoàn hảo cho mỗi tai được đảm bảo. Điều này không chỉ cần thiết cho mức độ suy giảm tiếng ồn xung quanh tối đa, mà còn cho âm thanh phát ra theo cách tốt nhất có thể.

 

 

 

 

 

Hoàn toàn linh động

Nhờ nút điều khiển tích hợp và micro hand-free, Xelento điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu của bạn. Dù là nghe nhạc hay gọi điện thoại, không cần phải o lắng về chất lượng âm thanh và sự thoải mái nữa khi đang đi lại.

resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_guy-push-button_v1

 

 

 

resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_top-view_v6

 

 

 

 

 

 

Luôn đủ năng lượng

Pin của tai nghe Xelento wireless luôn cung cấp năng lượng cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 8 giờ. Chỗ chứa pin mỏng được làm bằng nhôm và tinh tế tích hợp cổng sạc USB. Sử dụng clip, pin của tai nghe có thể được bảo đảm thuận tiện với quần áo.

 

 

 

 

 

 

 

 

Case đựng tai nghe cao cấp

Một chiếc case đựng tai nghe sang trọng thanh lịch với khóa từ được bao gồm trong phạm vi phân phối của Xelento không dây. Bằng cách này, tai nghe trong tai của bạn luôn được bảo vệ an toàn khi bạn đang di chuyển.

resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_case-hand-open_v1

 

 

 

 

Sang trọng trong từng chi tiết
Những tai nghe hi-fi tinh tế này được đặc trưng bởi các vật liệu hàng đầu và tay nghề xuất sắc. Cáp mạ bạc, vỏ pin bằng nhôm và các mặt trang trí được chạm khắc tinh tế cho tai nghe một vẻ ngoài thanh lịch và hài hòa. Điều này làm cho tai nghe Xelento wireless trở thành một món đồ trang sức quý giá làm tăng thêm sự quyến rũ cho lối sống di động hàng ngày của bạn.

Nhờ có dây dẫn có độ tinh khiết cao, mạ bạc, Xelento tái tạo âm thanh thuần khiết nhất. Vỏ bọc dây cáp trong suốt của tai nghe audiophile này giúp giảm tiếng ồn cáp một cách hiệu quả, đồng thời, thân thiện với làn da và cực kỳ linh hoạt – mang lại sự thoải mái khi đeo và vẻ ngoài thanh lịch.

Trên tai nghe cao cấp có số sê-ri khắc riêng. Việc chạm khắc tinh tế được thực hiện bởi một nhà máy sản xuất của Đức chuyên khắc các mặt số đồng hồ cao cấp. Chi tiết này làm cho Xelento trở thành một món đồ trang sức thực sự.

 

 

Được làm thủ công tại ĐỨC
Tai nghe in-ear Xelento được làm thủ công ở Đức để đảm bảo các tiêu chuẩn cao của không dây mà Xelento được đáp ứng. Các chuyên gia lành nghề tại trụ sở công ty ở Heilbronn cuộn các cuộn dây nhỏ, xoay các bộ phận điều khiển và cuối cùng lắp ráp tai nghe với sự trợ giúp của kính hiển vi. Một kiệt tác thu nhỏ với âm thanh mạnh mẽ ấn tượng chỉ có thể được tạo ra với cả niềm đam mê, độ chính xác và từng chi tiết trong tình yêu.

resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_detail_v1

 

Hình ảnh tổng hợp của tai nghe Beyerdynamic Xelento

 

resize_PIC_make-it-yours_17-08_Xelento_v1 resize_PIC_Xelento-remote_17-09_leiing_v2 resize_PIC_Xelento-wireless_1 resize_PIC_Xelento-remote_17-05_top-view_v1 resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_top-view_v6 resize_PIC_Xelento-remote_17-05_hanging-experience_v1 resize_PIC_Xelento-remote_17-05_box-open_v1 resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_hanging-elevate_v1 resize_PIC_Xelento-wireless_18-08_leiing-on-black_v3 resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_hanging-experience_v1 resize_PIC_Xelento-remote_17-05_hanging-elevate_v1 resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_full_v2 resize_PIC_Xelento-wireless_17-01_Inner-Case_v1 resize_PIC_Xelento-remote_17-09_front-side_v1 resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_guy-sky_v1 resize_PIC_Xelento-wireless_17-05_guy-walking_v2

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-05-03 at 8.47.05 PM

 

 

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?