Tiếng trống sâu, chắc nịch, có độ vang của các bài hát; tiếng máy bay, siêu xe, tiếng súng đạn của các bộ phim, đó là âm thanh đặc trưng của tiếng bass. Để tái tạo những âm thanh đó một cách chính xác, loa siêu trầm là rất cần thiết cho hệ thống nghe nhạc hay xem phim. Hãng loa danh tiếng Elipson đến từ nước Pháp đã giới thiệu sản phẩm loa siêu trầm có tên Planet Sub. Với thiết kế và chất âm vượt trội, Planet Sub là sản phẩm đáng để trải nghiệm

 

headerplanet_khalm_hd

Planet Sub được đặt ở góc nhà, kết hợp hài hoà với tông màu trắng của nội thất

_DSC6271

Planet Sub va Planet M

Thiết kế

– Planet Sub là loa siêu trầm mang DNA của dòng loa Planet của Elipson như Planet M, Planet L với thiết kế vượt trội, âm thanh trung thực là minh chứng cho dòng loa cao cấp.
– Kết hợp giữa sự sang trong và hiệu năng , Planet Sub được đảm bảo kết hợp một cách hài hoà với các dòng loa hình cầu của Elipson như Planet M, Planet L…
– Thiết kế hình trụ không những mang đến hình dáng hài hoà mà còn cải thiệt sự thoát khí của loa siêu trầm. Chiếc sub này có thể đặt được ở bất kì vị trí nào trong phòng nghe nhờ vào thiết kế hình trụ.
– Planet Sub có bề mặt được phủ sơn mài sang trọng gồm ba màu: đỏ trắng và đen.

_DSC6253

Planet Sub phiên bản màu đen

ELI_planetM-SUB-LIFESTYLE-HD

Planet Sub kết hợp tốt với nội thất, tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà

Cấu tạo

– Chiếc loa siêu trầm này dùng củ loa có đường kính 20cm với thiết kế có lỗ thông hơi (bass-reflex). Với thiết kế này, tiếng bass sẽ xuống rất sâu, tiếng bass trung thực hơn, các cảnh rượt đuổi, tiếng máy bay, tiếng pô xe gầm rú, tiếng súng đạn sẽ được tái tạo một cách chân thực nhất, làm cho người nghe như hoà mình vào bộ phim.

_DSC6266

Của loa có đường kính 20cm.

– Đáp ứng tần số đến 30Hz, tiếng bass sẽ rất sâu, đây là một sự bổ sung hiệu quả cho các dàn rạp hát tại gia( home theatre). Củ loa bass mang đến chất âm xuất sắc và đa năng, có thể kết hợp với nhiều hệ thống nghe nhạc khác nhau đặc biệt là các rạp chiếu phim gia đình.  Kết hợp giữa sang sự trong và hiệu năng, Planet Sub đảm bảo kết hợp một cách hài hoà với các dòng loa hình cầu của Elipson.
– Tích hợp amply class D mang đến công xuất lên đến 200Watts. Loa siêu trầm Elipson Planet Sub có thể kết hợp với nhiều loại loa khác nhau về mặt lý thuyết lẫn thực tế.

_DSC6261

Chức năng

– Bảng điều khiển đa năng:
* Voulme: núm chỉnh âm lượng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng của loa siêu trầm, dễ dàng cân bằng tiếng bass trong các hệ thống. Điều này rất tiện lợi cho người dùng, tuỳ theo tính giác của người dùng mà người thích nhiều bass, người thích ít bass hơn …
* Crossover: chỉnh tần số cắt từ 30Hz đến 200Hz, với chức năng này người dùng có thể chỉnh tinh chỉnh chính xác tần số cắt của loa tại tần số mong muốn. Ví dụ hệ thống loa người dùng thiếu âm trầm nhỏ hơn 100Hz, người dùng chỉ cần chỉnh crossover đến khoảng 100Hz.
* Phase: pha của tín hiệu. Đây là một chức năng quan trọng mà nhiều người không chú ý đến. Nếu pha của âm thanh mà Planet Sub tạo ra ngược pha với âm thanh mà dàn nhạc tạo ra, sẽ có sự triệt tiêu âm thanh, dẫn đến chất lượng âm thanh không tốt.
* Auto on: khi không có tín hiệu vào 1 thời gian dài, Planet Sub sẽ vào chế độ nghỉ mà không cần phải power off, khi có tín hiệu vào, Planet Sub sẽ vào chế độ làm việc. Ở đây ta có 2 tuỳ chọn, low sensitive và high sensitive, tương ứng với tín hiệu vào lớn hay nhỏ mà ta chọn high hay low, ví dụ nếu tín hiệu vào Planet Sub nhỏ thì ta nên chọn mức high, tín hiệu vào lớn thì ta nên chọn mức low.

_DSC6265

Bản điều khiển của Planet Sub

– Dùng cho hệ thống 2.1 và 5.1

ELI_PLASUB_5.1PACK_MD

Planet Sub kết hợp với loa Planet M để tạo thành hệ thống 5.1

ELI_PLASUB_2.1PACK_MD

Planet Sub và Planet M với hệ thống 2.1

Cách kết nối với hệ thống 2.1 và 5.1

IMG_0087

Kết nối Planet Sub với hệ thống 2.1

IMG_0088

Planet Sub và hệ thống xem phim 5.1

Thông Số Kĩ Thuật

Features

 • System: 1 way
 • Frequency range: 30 – 240 Hz
 • Max music power: 200 Watts
 • Voltage: 110-220V / 220-240VAC – 200W Watts
 • Amplifier type: D
 • Integrated Amplifier power: 200
 • Terminal type: Single wiring
 • Terminal finish: Silver plated
 • Input: Line
 • Enclosure: Bass Reflex
 • Phase: 0/180
 • On/off automatic (standby)

Dimensions

 • With grill and terminal (W x H x D):
  12.4 x 15.5 x 12.4″ / 316 x 393 x 316 mm

 

Hình ảnh chi tiết của Planet Sub

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PlanetM5.1_RED_HD PlanetM5.1_BLACK_HD ELI_PLASUB_5.1PACK_MD sub_trois_couleurs

 

_DSC6270 _DSC6253

 

_DSC6254 _DSC6255 _DSC6260 _DSC6261 _DSC6262 _DSC6263 _DSC6265

 

 

Sản phẩm Elipson Planet Sub đã có hàng tại SVHouse HN,  với mức giá là 14.749.000đ, bảo hành chính hãng 1 năm thông qua SVHouse, nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Elipson tại Việt Nam.

Bạn có thể đến SVHouse – www.Loa.com.vn để trải nghiệm và mua sản phẩm, cũng như nhận những chương trình ưu đãi về giá và quà tặng tại tất cả các showroom của SVHouse trên toàn quốc.

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?