Trào lưu bàn phím cơ tối giản đang được thịnh hành, các phím không cần thiết được loại bỏ, phần khung sườn(frame) cũng bị loại, chỉ cô đọng lại những gì tinh tuý nhất cho việc chơi game. Nhờ vậy mà bàn phím cơ Frameless( không khung sườn) đang rất được ưa chuông bởi một lượng lớn các game thủ. Hãng Roccat đến từ nước Đức cũng kịp giới thiệu đến giới game thủ sản phẩm bàn phím cơ Framless của hãng là Roccat Suora.
Nước Đức đứng đầu thế giới về kĩ thuật và cơ khí là không bàn cãi. Điều này sẽ được minh chứng trên Roccat Suora, một bàn phím cơ kiểu frameless có thiết kế chắc chắn, cứng cáp, bền bỉ theo bạn qua từng cuộc chiến.
IMG_0093

Bàn phím Roccat Suroa có thiết kế frameless (không khung sườn)

ROCCAT® SUORA – Bàn phím cơ chơi game tối giản

Một số game thủ thích bàn phím kiểu cách, có khung lớn trong khi số khác lại thích những bàn phím đơn giản, thô sơ, chức năng chuyên dụng. Với bàn phím Suora, những người ưa thích sự đơn giản đã tìm thấy sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Bàn phím Suora với thiết kế không có khung sườn mang đến bàn phím cơ với triết lý  tối giản nhưng hiệu quả phù hợp với các game thủ không thích sự kiểu cách. Thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ cá tính với phần than làm bằng nhôm nguyên khối mang đến một nền tảng đồng nhất. Một sự đổi mới trong cách chơi game với bàn phím cơ Suora!
IMG_0093

Những chi tiết không cần thiết trên các bàn phím thông thường được lược bỏ, thay vào đó là những gì cô đọng nhất cho việc chơi game

Bàn phím cơ Roccat Suora với những hình ảnh rất ấn tượng

Bàn phím cơ Roccat Suora với những hình ảnh rất ấn tượng


Thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ bền bỉ đậm chất Đức

Thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ bền bỉ đậm chất Đức


Các phím được trang bị đèn led màu xanh tuyệt đẹp

Các phím được trang bị đèn led màu xanh tuyệt đẹp


Thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp

Thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp


Các phím bấm có độ bền lên đến 50 triệu lần gõ

Các phím bấm có độ bền lên đến 50 triệu lần gõ


Phần lưng với tên model sản phẩm

Phần lưng với tên model sản phẩm


Bàn phím cơ Suora sử dụng switch Brown

Bàn phím cơ Suora sử dụng switch Brown


Vỏ hộp được thiết kế đẹp và bắt mắt

Vỏ hộp được thiết kế đẹp và bắt mắt


Đây chắc chắn là một sản phẩm rất hấp dẫn game thủ

Đây chắc chắn là một sản phẩm rất hấp dẫn game thủ

Nhỏ gọn và không khung sườn

 Bàn phím cơ Suora mang đến một thiết kế độc đáo hoàn toàn không có khung sườn. Không có chỗ để tay, thân thiết bị không dày, không phím chức năng và một số phím không cần thiết khác, chỉ cần chất lượng  cao, phím cơ bền gắn trên bộ khung cứng cáp. Thiết kế đơn giản này giúp bạn tiến gần hơn với các pha hành động, nhanh như chớp và các màn game không bị quấy nhiễu. Trong khi đối thủ đang mày mò gõ phím, trong khi họ bị lạc giữa một rừng nút bấm, bạn sẽ vượt qua họ với sự điều khiển trực quan.
IMG_0095

Phím cơ với tuổi thọ cao đến 50 triệu lần bấm

ANTI-GHOSTING

Không có nhiều bàn phím với thiết kế trực quan dành riêng cho tốc độ nếu các phím bấm không thể bắt kịp các pha hành động nhanh. Bàn phím Suora là giải pháp cho các vấn đề đó, với công nghệ ma trận Anti-ghosting đảm bảo rằng từng phím bấm hiệu quả dù qua nhiều lần bấm. Với tốc độ đọc (polling rate) cực cao 1000Hz (1ms) ở mỗi lần gõ phím.
IMG_0096

Nhiều chức năng hữu dụng như Anti-Ghosting, Game Mode Button, Macro..

Cứng cáp và bền

 Một số game thủ gõ phím rất mạnh, nhiều người lo ngại như vậy sẽ làm hỏng bàn phím nhanh. Với bàn phím Suora bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Bàn phím Suora được gia công nhỏ gọn và không có khung sườn nhưng lại không có lỗi nào trong quá trình sản xuất, chiếc bàn phím này rất bền theo bạn từ cuộc chiến này đến cuộc chiến khác. Bàn phím Suora có bộ khung làm bằng nhôm chắc chắn mang đến một nền tảng chơi game nhất quán.
IMG_0097

Thiết kế frameless ( không khung sườn ) giúp cho bàn phím Roccat Arvo rất nhỏ gọn

 ROCCAT SWARM
Swarm là phần mềm mang triết lý tương lai của Roccat, tương thích với hầu hết các nền tảng và chơi game. Phần mềm Swarm là hệ thống thế hệ mới mà tất cả games, ứng dụng và các thiết bị của Roccat tích hợp với nhau. Về mặt máy tính, nó là các lệnh chơi game, ở các thiết bị di động, nó là ứng dụng tiện lợi mở rộng cho phần mềm máy tính. Mọi điều khiển dễ dàng trong tầm tay.
2

Phần mềm Swarm của Roccat rất tiện trong việc tối ưu chức năng của từng bàn phím

Thông Số Kĩ Thuật

– Advanced anti-ghosting with N-key rollover
– 1000Hz polling rate
– 50 million keystroke lifecycle
– Multimedia functions
– 6 programmable macro keys
– DIMENSIONS / WEIGHT
– Width 12.5 cm , Height 43.0 cm
– SYSTEM REQUIREMENTS
– Windows® 10, Windows® 8, Windows® 7 64 Bit, Windows® 7 32 Bit
– Internet connection for driver installation
– USB 1.1 Port

Sản phẩm dự kiến sẽ có hàng tại  SVHouse vào khoảng 18 tháng 8,  với mức giá là 2.052.000đ, bảo hành chính hãng 2 năm thông qua SVHouse, nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Roccat tại Việt Nam.

Bạn có thể mua tại các đại lý bán sản phẩm Roccat chính hãng trên cả nước hoặc đến SVHouse – www.Loa.com.vn để trải nghiệm sản phẩm.

Hình ảnh chi tiết của Roccat Suora

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?