Dòng tai nghe HD 4 là dòng sản phẩm mới nhất của Sennheiser, khác hẳn với các sản phẩm trước đây, dòng tai nghe HD 4 là sự kết hợp giữa sự thẩm mĩ, thời trang và chất âm vượt trội. Ngoài ra khả năng gấp gọn giúp tăng tính di động của tai nghe. Có thể thấy Sennheiser đang định hướng cho tai nghe của mình trở nên đa năng hơn, có thể dùng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Dòng tai nghe HD 4 của Sennheiser có hai sản phẩm là HD 4.20s và HD 4.30.
Tai nghe Sennheiser HD 4.20s có thiết kế tinh tế, trau chuốt hơn nhưng vẫn mang những nét đặc trưng của dòng HD 4, đẹp về chất âm lẫn hình thức.

hd 4.20s (7 of 13)

Tai nghe Sennheiser HD 4.20s tích hợp microphone sử dụng được với smartphone, tablet hệ điều hành iOS và Android. Vừa nghe nhạc vừa có thể gọi nghe nói điện thoại.

hd 4.20s (8 of 13)

Mang âm thanh của Sennheiser vào cuộc sống của bạn. Một sản phẩm chính hiệu của Sennheiser, tai nghe trùm tai Over Ear, thiết kế closed chống ồn HD 4.20s mang đến sự cam kết cho thương hiệu của chúng tôi. Chiếc tai nghe này cho bạn thưởng thức tất cả các loại nhạc, với âm thanh cân bằng tốt và tiếng bass mạnh mẽ sống động.

hd 4.20s (4 of 13)

Làm quen với sự dễ chịu đáng kinh ngạc Âm thanh không phải là điều duy nhất làm cho tai nghe HD 4.20s êm ái, dễ chịu khi sử dụng. Dây chống rối với một nút điều khiển thông minh và micro giúp người dùng dễ dàng trả lời cuộc gọi. Pad tai mềm mại, cao cấp làm bằng da mang đến sự cách âm tốt và thoải mái khi sử dụng trong một thời gian lâu.

hd 4.20s (9 of 13)

Tai nghe Sennheiser HD 4.20s có trở kháng 18 Ohm, dải tần từ 18 đến 20000hz, SPL 118dB (1kHz/1Vrms) .

hd 4.20s (5 of 13)

Đây là chiếc tai nghe mạnh mẽ nhưng thanh lịch, là sự lựa chọn đúng đắn cho tất cả người nghe nhạc với âm thanh thuần khiết, tính năng toàn diện và ngoại hình phù hợp.

hd 4.20s (6 of 13)

Khẳng định phong cách Với headband chắc chắn và có thể gập lại, thật dễ dàng để mang đi. Tai nghe Sennheiser HD 4.20s là người bạn đồng hành mà bạn sẽ yêu thích. Hơn nữa, thiết kế vượt thời gian và trẻ trung được lấy cảm hứng từ chất âm đặc biệt của Sennheiser.

hd 4.20s (1 of 13)

Dây chống rối với một nút điều khiển thông minh và micro giúp người dùng dễ dàng trả lời cuộc gọi

hd 4.20s (3 of 13)

Hộp đựng tai nghe Sennheiser HD 4.20s thiết kế rất sang trọng và đẹp

hd 4.20s (2 of 13)

Mặt sau với thông số kỹ thuật

SENNHEISER HD 4.20S

Đây là chiếc tai nghe mạnh mẽ nhưng thanh lịch, là sự lựa chọn đúng đắn cho tất cả người nghe nhạc với âm thanh thuần khiết, tính năng toàn diện và ngoại hình phù hợp.

x1_desktop_sennheiser-hd-420s-side-image-1

 

Mang âm thanh của Sennheiser vào cuộc sống của bạn

Một sản phẩm chính hiệu của Sennheiser, tai nghe closed-back over-ear HD 4.20s mang đến sự cam kết cho thương hiệu của chúng tôi. Chiếc tai nghe này cho bạn thưởng thức tất cả các loại nhạc, với âm thanh cân bằng tốt và tiếng bass mạnh mẽ sống động.

 

 

 

 

x1_desktop_sennheiser-hd-420s-side-image-2

 

Làm quen với sự dễ chịu đáng kinh ngạc

Âm thanh không phải là điều duy nhất làm cho tai nghe HD 4.20s êm ái, dễ chịu khi sử dụng. Dây chống rối với một nút điều khiển thông minh và micro giúp người dùng dễ dàng trả lời cuộc gọi. Pad tai mềm mại, cao cấp làm bằng da mang đến sự cách âm tốt và thoải mái khi sử dụng trong một thời gian lâu.

 

 

 

 

x1_desktop_sennheiser-hd-420s-side-image-3

 

Khẳng định phong cách

Với headband chắc chắn và có thể gập lại, thật dễ dàng để mang đi. Tai nghe Sennheiser HD 4.20s là người bạn đồng hành mà bạn sẽ yêu thích. Hơn nữa, thiết kế vượt thời gian và trẻ trung được lấy cảm hứng từ chất âm đặc biệt của Sennheiser.

 

 

Sản phẩm có giá niêm yết là 2.349.000VNĐ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT, bảo hành 2 năm. Xin mời bạn có thể đến các đại lý bán sản phẩm Sennheiser chính hãng hay các showroom của SVHouse như trên website  www.Loa.com.vn

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2016-10-04 at 12.27.00 PM

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?