Mood_GSX 1200 PRO_GAME ZERO_PC-2

DAC – Soundcard 7.1 – 2.0 stereo, Headphone Amplifier dùng cho tai nghe và Loa Sennheiser GSP1200 Pro

Sennheiser GSX 1200 Pro sẽ là trái tim của hệ thống âm thanh của bạn, đây là thiết bị có chức năng như card âm thanh rời cho máy tính và cũng là amply cho tai nghe. Mang đến hiệu ứng thanh vòm 7.1 dành cho xem phim và chơi game, chế độ nghe nhạc, tinh chỉnh equalizer… Ngoài ra, có thể kết nối đến 8 chiếc GSX 1200 Pro để tạo thành một mạng Chat Voice cho các game thủ trong một team, việc giao tiếp trở nên bảo mật hơn, rõ ràng và chi tiết hơn mà không bị ảnh hưởng bởi tốc độ mạng internet như khi dùng các chương trình Chat Voice thông dụng.

Video giới thiệu sản phẩm

 

GSX-1200-PRO-Shoot-03-2

Sennheiser GSX 1200 Pro mang đến nhiều giải pháp âm thanh hiện đại trong một thiết bị cực kì nhỏ gọn.

GSX-1200-PRO-Shoot-02-2

Sennheiser GSX 1200 Pro sẽ kết nối với máy tính qua cổng USB để trở thành một chiếc card âm thanh rời chất lượng. Sennheiser GSX 1200 Pro sử dụng chip DAC chuyên dành cho âm thanh để mang lại âm thanh sống động, chi tiết và tự nhiên.

GSX-1200-PRO-Shoot-01-2

Với màn hình cảm ứng hiện đại, việc điều khiển các chức năng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần chạm nhẹ để đổi chức năng nhanh chóng

GSX-1200-PRO-Mood-Shoot-01-2

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể tuỳ chọn nghe nhạc 2.0 hoặc xem phim 7.1

GSX-1200-PRO-Mood-Shoot-02-2

Có thể chọn đầu ra âm thanh là loa ngoài hoặc tai nghe mà không phải rút jack kết nối

GSX-1200-PRO-Shoot-04-2

Các cổng kết nối trên Sennheiser GSX 1200 Pro, cổng A và B dùng để kết nối với các GSX1200 Pro khác, cổng microUSB, cổng kết nối với loa, tai nghe và micro.

 

 

 

 

x1_desktop_GSX1000_webstack_01ÂM THANH CHƠI GAME HOÀN HẢO

Được thiết kế cho các giải đấu game eSport, Sennheiser GSX 1200 Pro mang đến âm thanh giả lập 7.1 mang tính đột phá cao. Trải nghiệm âm thanh vòm ở một đẳng cấp mới. Điều khiển chuẩn xác cả âm thanh trong game lẫn âm thanh giao tiếp trong team một cách riêng biệt, và chuyển đổi giữa tai nghe và loa ngoài mà không cần phải rút hay cắm dây. Sẵn sàng cho các tour du đấu và kết nối được đến 8 chiếc GSX 1200 PROs với nhau mang lại khả năng giao tiếp rõ ràng, chi tiết hơn. Hoạt động được cả với Mac và PC.

 

 

x1_desktop_GSX1000_webstack_02

THAY ĐỔI THIẾT LẬP MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Sử dụng màn hình cảm ứng và nút điều khiển âm lượng lớn bằng nhôm cao cấp, GSX 1200 PRO mang đến sức mạnh, chức năng và tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm chơi game. Màn hình điều khiển trên chiếc amply này lấy cảm hứng từ giao diện điều khiển hiện đại của xe hơi và máy bay chiến đấu – cho thông tin nhanh chóng và cho phép người dùng thay đổi thiết lập âm thanh cực kì nhanh chóng.

 

 

 

x1_desktop_GSX1200PRO_webstack_03

NGHE TỪNG CHI TIẾT. SỞ HỮU TẤT CẢ

GSX 1200 PRO được thiết kế để trở thành trái tim hệ thống âm thanh của bạn, với bộ giải mã DAC chuyên dụng không đòi hỏi phải cài driver. Chiếc amply này cung cấp sự điều khiển chính xác cho âm thanh của game lẫn âm thanh giao tiếp giữa các thành viên trong team khi chơi game, cho phép những thay đổi riêng biệt, USB input cho từng thiết bị. Ngoài thiết lập EQ, amply GSX 1200 PRO còn có khả năng thay đổi mức Reverberation levels để tinh chỉnh cách cảm nhận của người dùng về không gian vật lý trong game và thậm chí có thể tăng số loa vòm ở phía trước và sau.

 

 

x1_desktop_GSX1200PRO_webstack_03

GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN TRỰC QUAN

Đèn nền màu đỏ sẽ mờ đi khi amply GSX 1200 PRO không được sử dụng để loại bỏ sự phân tâm, và sẽ phát sáng trở lại khi cảm nhận được tay bạn ở gần. Nó cho phép bạn ngay lập tức điều chỉnh Sidetone để thay đổi âm lượng giọng nói của mình và để chuyển đổi giữa tai nghe hay loa ngoài mà không cần phải rút dây cáp.

 

 

 

 

x1_desktop_GSX1200PRO_webstack_05

 

GIAO TIẾP TRONG TEAM THẬT DỄ DÀNG

Được thiết kế cho các giải đấu thể thao điện tử, chiếc amply GSX 1200 PRO được Sennheiser đặc biệt tạo ra cho các game thủ chuyên nghiệp, thêm chức năng dành cho thi đấu như Chat Link, đây là khả năng để kết nối lên đến 8 chiếc GSX 1200 PRO lại với nhau bằng dây để các game thủ giao tiếp tốt hơn, rõ hơn mà không bị lag ( trễ tín hiệu ).

 

 

Sản phẩ dự kiến có hàng trong tháng 1 năm 2017 với mức giá bán lẻ là : 6.507.000đ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT, Bảo Hành 2 năm. Xin mời quý khách đến các đại lý bán sản phẩm Sennheiser chính hãng tại Việt Nam hoặc đến các điểm bán lẻ của SVHouse như trên website: website  Loa.com.vn  hoặc đặt hàng online tại : http://shop.Loa.com.vn/ .

 

GSX_1200_PRO_packaging-2

Vỏ hộp của sản phẩm thiết kế rất cao cấp

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

FullSizeRender

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?