Tại triễn làm CES 2017, bộ 3 chuột chơi game Kone EMP, Kone Pure 2017 và chuột không dây LEADR của ROCCAT rất được chú ý bởi nhiều game thủ nhờ thiết kế bắt mắt, mới mẻ và sử dụng cảm biến quang rất nổi tiếng Owl-Eye. Chuột chơi game Kone Pure 2017 được thiết kế chuyên dụng dành cho các game thủ yêu thích thiết kế của chuột Kone EMP nhưng với kích thướt nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn vẫn sử dụng cảm biến quang Owl-Eye với độ chính xác cực cao, thiết kế mang tính “công thái học” cho cảm giác cầm chắc chắn và thoải mái nhất.

Video giới thiệu sản phẩm:

Một số hình ảnh rất ấn tượng của chuột ROCCAT Kone Pure 2017: 

resize_ROC-Kone-PureOE_Top_view

So với chuột Kone Pure cũ, Kone Pure 2017 có thiết kế mạnh mẽ hơn, sử dụng cảm biến quang Owl Eye mới nhất của Roccat

resize_ROC-KonePureOE_Back_Persp

Logo ROCCAT có thể thay đổi hiệu ứng màu sắc bằng cách tuỳ chỉnh trong phần mềm SWARM của ROCCAT

resize_ROC-Kone-PureOE_Side_left

Cạnh bên chuột hỗ trợ thêm 2 nút bấm, người dùng có thể gán thêm chức năng cho 2 nút bấm này

resize_ROC-Kone-PureOE_Front_Persp_left

Nút cuộn 2D Titan rất cứng cáp và chắc chắn

resize_ROC-Kone-PureOE_Bottom_view

Mặt dưới chuột là cảm biến quang Owl Eye rất nhạy và độ chính xác cao

resize_ROC-Kone-PureOE-_Top_view

Chuột Kone Pure 2017 có trọng lượng cực nhẹ chỉ 88g

resize_ROC-KonePureOE-_Back_Persp

Đèn nền của LOGO có 16.8 triệu màu với nhiều hiệu ứng thú vị

resize_ROC-Kone-PureOE-_Side_left

Bề mặt chuột sử dụng công nghệ PRO-GRIP với độ bền vượt trội

resize_ROC-Kone-PureOE-_Front_Persp_left

Trái tim của chuột là bộ vi xử lý ARM CORTEX-M0 50MHZ rất mạnh mẽ, mọi thao tác của chuột sẽ được xử lý 1 cách chính xác và mượt mà

sub-teaser-kone-pure-2017-v1

Chuột ROCCAT Kone Pure 2017 hứa hẹn là thiết bị chơi game đắc lực cho các game thủ FPS lẫn MOBA

 

ROCCAT® KONE PURE OWL-EYE – CHUỘT CHƠI GAME VỚI CẢM BIẾN QUANG MỚI NHẤT

Chuột chơi game Kone Pure 2017 được thiết kế chuyên dụng dành cho các game thủ thích thiết kế của chuột Kone EMP trong một hình dáng nhỏ gọn hơn. Với trọng lượng chỉ 88 grams và kích thước chỉ bằng 91% so với chuột Kone EMP, chuột Kone Pure mới có thiết kế và trọng lượng rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác trong tầm giá. Sở hữu bề mặt được làm công nghệ Pro-Grip giúp tối đa khả năng điều khiển, cùng với thiết kế mang tính công thái học cao đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ đòi hỏi thiết bị ngoại vi một cách nghiêm túc. Với việc sử dụng cảm biến quang ROCCAT® Owl-Eye mới nhất cùng với chip điều khiển MCU mạnh mẽ, chuột Kone Pure là sự lựa chọn tốt nhất cho game thủ.

 

FullSizeRender

 

CẢM BIẾN QUANG ROCCAT® OWL-EYE

Owl-Eye một loại cảm biến quang hoàn toàn mới của PixArt, được tuỳ chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn của ROCCAT®. Lấy cảm hứng từ mắt chim cú trong tự nhiên, cảm biến Owl-Eye mang đến 1 cảm giác rất thực và đáp ứng cực nhanh. Cảm biến này có thể được thiết lập theo công nghệ Distance Control Unit (DCU) của ROCCAT®, dpi có thể điều chỉnh được theo mỗi mức 100-dpi từ 100 đến 12000, dù chúng tôi khuyến khích nên dùng từ 400 đến 3000dpi để tối ưu.

 

 

 

 

FullSizeRender (1)THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC

Các kĩ sư của hãng ROCCAT® thiết kế chuột Kone Pure mới dành cho các game thủ đang tìm một thứ vũ khí huỷ diệt như Kone EMP nhưng có kích thướt nhỏ gọn hơn, kiểu dáng bắt mắt nhưng vẫn giữ nguyên những ưu điểm và hiệu năng tuyệt vời của chuột Kone EMP. Trọng lượng chỉ 88g và kích thước chỉ 91% so với Kone EMP. Nút cuộn 2D làm bằng Titan cứng cáp, tối đa độ chính xác, bề mặt chuột dùng công nghệ Pro-Grip giúp hạn chế mồ hôi, tối đa khả năng điều khiển với độ bền vượt trội.

 

 

 

 

FullSizeRender (3)

 

ĐÈN NỀN CÓ THỂ TUỲ CHỈNH

Với hệ thống đèn nền có khả năng tuỳ biến cao, bạn có thể thiết lập màu sắc ưa thích, phù hợp với phong cách bản thân. Màu sắc của logo ROCCAT® trên chuột Kone Pure mới có thể được thiết lập với 16.8 triệu màu sắc sinh động, cùng với nhiều hiệu ứng ánh sáng bắt mắt cho phép bạn cá nhân hoá chuột Kone Pure như một thứ vũ khí chơi game riêng của mình.

 

 

 

FullSizeRender (2)CÔNG NGHỆ EASY-SHIFT[+]™

Chuột Kone Pure mới vẫn sở hữu công nghệ Easy-Shift[+]™ đã quá nổi tiếng, cho phép bạn gán thêm một chức năng thứ 2 cho các nút bấm chuột, với tổng cộng 17 chức năng. Rất trực quan và dễ lập trình, với nhiều sự lựa chọn cho các lệnh đơn giản hoặc hệ thống macros phức tạp, Easy-Shift[+]™ sẽ mở rộng kho vũ khí của bạn, giúp bạn phản ứng nhanh chóng và hiệu quả trong sức nóng của cuộc chiến.

 

 

 

FullSizeRender (5)ROCCAT® SWARM

Swarm là phần mềm đại diện cho triết lý sẵn sàng cho hiện tại và cả trong tương lai mà ROCCAT theo đuổi, bao quát tất cả các nền tảng và thiết bị chơi game liên quan. Nó là hệ thống thế hệ mới dành cho tất cả các games, app và tất cả sản phẩm của ROCCAT®, tích hợp tất cả trong một. Mang đến sự gắn kết sản phẩm ở 1 đẳng cấp mới, hoạt động như là một bộ driver bao quát tất cả các thiết bị của ROCCAT®. Hãy nói lời tạm biệt đến các icon ở khay hệ thống, với Swarm bạn có quyền điều khiển thực sự cho từng món vũ khí trong kho đạn dược của mình.

 

 

Sản phẩm có giá bán lẻ là : 1.791.000đ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT, bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Xin mời quý khách đến các đại lý bán sản phẩm Roccat chính hãng tại Việt Nam hoặc đến các điểm bán lẻ của SVHouse như trên website: website  Loa.com.vn  hoặc đặt hàng online tại: www.Loa.vn

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

FullSizeRender (6)

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?