resize_147420_004a7188-fddb-47b6-b51a-80701ac46c8e

Lịch sử hình thành

Bắt đầu từ sản xuất thủ công

Công ty của chúng tôi khởi nghiệp ở Berlin từ giữa thế kỉ trước, khi Hannes Josef Einrich khánh thành xưởng sản xuất vào năm 1949, sau này là Thonet & Vander. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông từ thế chiến thứ nhất, Hannes tiếp tục công việc với các thiết bị điện tử âm thanh sau khi chiến tranh kết thúc. Từ rất sớm, Hannes đã tập trung vào lĩnh vực sản xuất thiết bị chất lượng cao và độ bền tốt, độc đáo bởi kĩ thuật sản xuất thủ công của mình.

Sự khởi đầu mới

Vào đầu thập niên 90s, Thonet & Vander được thành lập bởi 1 đội ngũ kĩ sư người Đức, những người đã thấm nhuần lý tưởng từ Hannes Josef Einrich. Họ thành lập ở Berlin để lên kế hoạch cho cấu trúc sản xuất và phát triển những sản phẩm mới. Ý định của họ là sản xuất đại trà nhưng vẫn duy trì tính nghệ thuật và công nghệ cho sản phẩm. Sau khi được thành lập không lâu, các sản phẩm của công ty đóng một tầm quan trọng trong thị trường, đạt được rất nhiều hợp đồng sản xuất cho các thương hiệu loa của Đức.

Vào năm 2006, cơ hội để mở rộng thương hiệu toàn cầu nhờ tình hình kinh tế thuận lợi trong nước đã được duy trì. Nhu cầu tăng cao cho các sản phẩm âm thanh đa phương tiện, tăng sản xuất cực lớn. Sau đó mở rộng nhà máy sản xuất sang Trung Quốc nhưng vẫn giữ tiêu chuẩn chất lượng Đức cho tất cả sản phẩm của chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh có trụ sở ở Frankfurt, U.S. và châu Mĩ Latin. Chúng tôi có rất nhiều nhà phân phối ở 4 châu lục và hơn 24 quốc gia.

resize_KURBIS-BT-Lifestyle_01

Mẫu loa Bluetooth 2.0 KURBIS BT

 

WHO WE ARE

Công ty chúng tôi tập trung vào việc phát triển, sản xuất và quảng bá các thiết bị âm thanh đẳng cấp nghệ thuật theo tiêu chuẩn của Đức. Ở Thonet & Vander chúng tôi luôn tìm cách giúp bạn mở rộng không gian cảm xúc của bạn, mang đến những công nghệ mới nhất với thiết kế đạt đến đẳng cấp nghệ thuật để khuyết đại cảm xúc của bạn và làm chúng thực hơn.

Lịch sử của Thonet & Vander có quan hệ mật thiết với xu hướng và trào lưu thiết kế đặc trưng. Nguồn cảm hứng nghệ thuật của chúng tôi lấy từ Bauhaus, trường học dạy về thiết kế, giúp kết hợp qui trình sản xuất công nghiệp và nghệ thuật. Tên của công ty được đặt theo tên của hai nhân vật lịch sử của nghệ thuật hiện đại: nhà thiết kế công nghiệp Michael Thonet và Ludwing Mies Van Der Rohe, hiệu trưởng trường Bauhaus, 1 trong những kiến trúc sư có tầm ảnh hưởng nhất thế kỉ  20th.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều phản ánh kinh nghiệm trong việc kết hợp nghệ thuật và công nghệ. Từ khi thành lập, chúng tôi luôn tìm cách tạo ra các thiết bị điện tử có khả năng mang đến cảm xúc, đó là sự khởi đầu cho khái niệm “state.of.the.art.sound”.

resize_VERTRAG-BT-lifestyle-01

Loa Bluetooth VERTRAG BT của Thonet & Vander

 

Sự nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi tạo dựng nền tản dựa trên việc nghiên cứu và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để mang đến cho người dùng âm thanh tốt nhất mà họ từng được nghe. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi nghiên cứu, lên kế hoạch và thiết kế từng chi tiết của hệ thống âm thanh mà chúng tôi tạo ra.

Chúng tôi có 1 đội ngũ kĩ thuật riêng dành cho việc nâng cao và cải thiện sản phẩm cùng với cấu trúc âm học cũng như khả năng công nghệ. Nhờ vào làm việc liên tục không ngừng nghỉ trong phong thí nghiệm, trải qua hàng loạt các bài test chất lượng trong các phòng âm học phức tạp, phát triển những vật liệu và linh kiện mới nhất cũng như liên tục thí nghiệm về âm thanh để đạt được kết quả tốt nhất về âm thanh.

Từ khởi đầu bằng những sản phẩm làm bằng thủ công cho đến những dây chuyền hiện đại ngày nay, chúng tôi đã định hình bằng việc cung cấp những sản phẩm dựa trên nhu cầu của người dùng.

resize_wallpaper-hoch-bt

Loa không dây bluetooth Thonet & Vander Hoch BT

 

Art and Design

Sản phẩm của chúng tôi là kết quả của quá trình dài phát triển nghệ thuật và công nghệ. Nhiều giờ làm việc để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bộ phận nghệ thuật của chúng tôi là một nhóm các chuyên gia từ các lãnh vực khác nhau của thiết kế phát triển tất cả các dự án sáng tạo của chúng tôi tập trung vào chức năng và sự sang trọng.

 

Được điều hành bởi các hướng dẫn của trường Bauhaus, chúng tôi tạo ra các vật thể chức năng và hấp dẫn, nơi mà vẻ đẹp phải được thể hiện từ mọi góc độ. Mỗi mô hình nổi bật lên từ phần còn lại, họ có một vẻ đẹp quyến rũ có thể nhìn thấy từ mọi góc độ, đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và sự đổi mới. Kết quả là một thiết kế vượt thời gian vượt qua những rào cản về thời gian và cuộc sống mãi mãi trong lịch sử nghệ thuật công nghiệp.

” Sự hình thành và tình yêu cho cái đẹp là nhân tố chính cho sự hạnh phúc” theo Walter Gropius

 

 

Một số mẫu loa sẽ SVHouse phân phối trong thời gian tới như:

resize_VERTRAG-BT-lifestyle-01

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – VERTRAG BT – 2.0 – 36W

resize_KURBIS-BT-Lifestyle_01

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – KURBIS BT – 2.0 – 60W

resize_wallpaper-hoch-bt

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – HOCH BT – 2.0 – 72W

resize_Speaker-thonet-vander-stil-1

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – STIL – 2.1 – 40W

resize_principal_grub

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – GRUB BT – 2.1- 48W

resize_kind-01

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – KIND – 1.0 – 25 W

 

 

 

 

 

 

 

 

 

resize_147420_004a7188-fddb-47b6-b51a-80701ac46c8e

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – KUGEL BT – 2.0 – 140W

resize_d0747f92-e737-43f8-9826-8e805ca3087b

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – RATSEL BT – 2.1 – 72W

resize_principal_laut

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – LAUT BT – 2.1 – 60W

03-Koloss_Front_4

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – KOLOSS – 2.0 – 160W

03- Riss_Lateral

Loa không dây bluetooth THONET & VANDER – RISS – 2.1 – 32W

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?