Cảm giác bấm vượt trội

Vulcan là bàn phím có độ chính xác cao cho phép bạn cảm nhận được chất lượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngay từ lần nhấn phím đầu tiên. Được phát triển dựa vào thiết kế và kĩ thuật đã quá nổi tiếng của Đức, đây là chiếc bàn phím tốt nhất mà ROCCAT từng làm ra.

Gallery-01-PIC-02-1

 

 

Đánh giá từ các tạp chí danh tiếng

Chất lượng build rất tốt, đáp ứng nhu cầu, switch độc quyền, phần mềm cân bằng giữa khả năng sử dụng và phức tạp, tạo nên 1 chuẩn mực mà bàn phím cao cấp cần có “bit-tech„

Bàn phím cơ Roccat Vulcan 120 Aimo là bàn phím chơi game tốt nhất mà chúng tôi từng sử dụng. Nó rất thú vị khi chơi game hoặc gõ chữ, thiết kế bắt mắt chứng tỏ rằng thiết bị chơi game cũng có phong cách riêng “techradar.com„

 Một bàn phím rất tốt với switch công nghệ mới. Nó là 1 thứ gì đó hoàn toàn để thiết kế switch cho riêng bạn và đưa vào 1 sản phẩm lagship thuyết phục với chỉ 1 lần thử. “PCGamesN.com,,

 

Công nghệ tiên tiến, mới nhất

Bàn phím cơ Vulcan là chiếc bàn phím đầu tiên mà sử dụng switch do chính ROCCAT phát triển có tên Titan Switches. Loại switch này được phát triển ngay từ đầu đến cuối, dành cho game thủ muốn nhấn phím nhanh và chính xác trong khi vẫn đảm bảo cảm giác bấm tốt. Điểm nhấn 1.8mm với hành trình di chuyển phím là 3.6mm, housing của switch có cấu trúc chống bất ổn trong khi nhấn phím. Tiếp xúc điện tốt hơn, giảm thiểu tối đa vấn đề bouncing ( nảy điện).

Bouncing là vấn đề thường xảy ra với switch, khi các tiếp điểm vừa tiếp xúc nhau, sẽ xảy ra hiện tượng các tiếp điểm dao động trước khi ổn định. Nên khi sử dụng button, dù người dùng chỉ nhấn 1 lần on/off nhưng lại nhận nhiều lần giá trị gây ra sai lệch. ROCCAT giải quyết vấn đề này bằng trên switch do mình sáng chế, cho phép firmware đọc tín hiệu nhanh hơn 20%..

Keycaps cũng được thiết kế cực nhẹ, hơn 50% so với tiêu chuẩn, cho đáp ứng nhanh hơn rõ rệt.

featurebox01-2x-2

 

 

featurebox02-2x-2

 

 

 

Độ bền cao

Khung bàn phím mạ nhôm giúp cho Vulcan có cấu trúc chắc chắn và chống trầy xước. Chỗ để tay có thể tháo rời và thiết kế bàn phím cải thiện tính công thái học, giúp game thủ chơi chơi game thoải mái trong thời gian dài. Key caps được thiết kế đặc biệt để dễ dàng bảo trì, dù có diện tích và không gian giống như loại truyền thống nhưng chiều cao ngắn đi để dễ dàng lau chùi, hoàn thiện khả năng chống bụi của switch Titan 1 cách hoàn hảo.

 

 

 

 

 

Hệ thống đèn nền RGB AIMO

Bàn phím cơ Roccat Vulcan cung cấp nền tảng tốt nhất cho cơ chế đèn nền AIMO. Mỗi switch tích hợp 1 đèn LED độ bền cao với 16 triệu màu với hàng loạt hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Switch làm bằng vật liệu trong suốt đồng nghĩa với việc ánh sáng đa màu sắc dễ dàng xuyên qua và trải đều trên mỗi phím bấm.

Đèn AIMO mang đến cả cơ chế ánh sáng và hệ sinh thái cùng lúc. Chức năng này phát triển dựa trên số lượng thiết bị tích hợp AIMO kết nối.

featurebox03-2x-2

 

 

 

resize_ROC-Vulcan-120_front_persp_right_V2

 

 

Bàn phím cơ VULCAN 120 AIMO

Bàn phím cơ VULCAN 120 AIMO là bàn phím full chức năng, cao cấp nhất trong dòng bàn phím Vulcan, có palm rest ( chỗ đặt tay) tạo sự thoải mái khi sử dụng, có nút vặn multimedia. Hệ thống đèn LED AIMO mang đến nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc vượt trội. Mặt trên của bàn phím làm bằng kim loại cứng mạ nhôm giúp bảo vệ bàn phím tránh hỏng hóc, va chạm, tăng độ bền.

 

 

 

 

Bàn phím cơ VULCAN 100 AIMO

Bàn phím cơ VULCAN 100 AIMO là sản phẩm mid trong series bàn phím VULCAN với hệ thống đèn AIMO có thể thiết lập riêng cho từng phím, tạo sự đa dạng về màu sắc cũng như hiệu ứng ánh sáng. Bàn phím này có thiết kế gọn hơn VULCAN 120, không có palm rest. Có nút vặn multimedia cho phép dễ dàng điều khiển âm thanh, video ngay trên bàn phím. Mặt trên bàn phím cũng làm bằng kim loại mạ nhôm sáng bóng, sang trọng và cứng cáp.

resize_ROC-Vulcan-100_front_persp_right

 

resize_ROC-Vulcan-80_front_persp_right_V2

 

Bàn phím cơ VULCAN 80

Bàn phím cơ VULCAN 80 là bàn phím tinh gọn nhất trong dòng VULCAN, đèn nền màu xanh dương. Có thể tùy chỉnh trên từng key riêng biệt, giúp bạn dễ dàng nhận dạng đúng phím trong môi trường thiếu sáng. Đây là bàn phím thuần chơi game, gọn gàng, có nút bấm hỗ trợ multimedia để điều khiển audio, video. Mặt trên bàn phím làm bằng kim loại mạ nhôm đen cứng cáp, bảo vệ tối đa bàn phím.

 

 

Thông số kĩ thuật

 

Screen Shot 2018-11-15 at 10.02.57 PM Screen Shot 2018-11-15 at 10.03.09 PM Screen Shot 2018-11-15 at 10.03.21 PM

 

Hình ảnh tổng hợp của Series bàn phím Vulcan

 

VULCAN 120 AIMO

resize_ROC-Vulcan-120_back_persp_left resize_ROC-Vulcan-120_back_persp_right resize_ROC-Vulcan-120_front_persp_right_V2 resize_ROC-Vulcan-120_front_persp resize_ROC-Vulcan-120_front_persp_right

 

 

VULCAN 100 AIMO

resize_ROC-Vulcan-100_front_persp_right resize_ROC-Vulcan-100_front_persp resize_ROC-Vulcan-100_front_persp_right_V2 resize_ROC-Vulcan-100_back_persp_right resize_ROC-Vulcan-100_back_persp_left

 

 

VULCAN 80

resize_ROC-Vulcan-80_front_persp_right resize_ROC-Vulcan-80_front_persp resize_ROC-Vulcan-80_front_persp_right_V2 resize_ROC-Vulcan-80_back_persp_right resize_ROC-Vulcan-80_back_persp_left

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?