web-pic_custom-game_16-11_perspective_v1_1_1

 

 

 

 

 

Tai nghe chơi game stereo closed-back

Thiết kế chụp tai với các nút điều khiển trên dây cáp và hình dáng có thể thay đổi được

Sound Slider với 4 cấu hình âm thanh cho các môi trường chơi game khác nhau

Điều khiển từ xa và cáp micro chất lượng cao cho PC và bảng điều khiển

Miếng đệm tai mềm đảm bảo vừa vặn dễ chịu và đeo thoải mái trong nhiều giờ

Sản xuất tại Đức

 

 

 

 

 

 

Âm thanh sống động

Đây là tai nghe chơi game tương tác thế hệ tiếp theo, có đầy đủ các tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích: Sound Slider nằm trên chính tai nghe để chọn profile âm thanh bạn chọn, nút điều khiển nằm trên dây cáp cho PC và bảng điều khiển, micro chất lượng cao và sáu kiểu vỏ có thể hay thế tùy thích.

Cuối cùng, một chiếc tai nghe chất lượng chuyên nghiệp trông đẹp như chất lượng âm thanh mà nó mang đến. Hơn thế nữa, nó cực kỳ thoải mái và bền bỉ, quan trọng hơn tai nghe này được sản xuất tại Đức. Tai nghe chơi game tương tác cung cấp đầy đủ âm thanh chơi game chất lượng chuyên nghiệp. Một tai nghe mang đến cho bạn một khởi đầu hoàn toàn mới.

Screen Shot 2019-06-09 at 10.11.53 PM

 

 

Custom-Game-Mikrofon-Kontrolle-bg-xl

 

MICROPHONE ĐA NĂNG
Luôn ghi điểm cho bạn: micrô chuyên nghiệp của tai nghe Custom Game đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó có thể được định vị chính xác và nằm đúng chỗ 1 cách hoàn hảo ngay cả khi mọi thứ đang thực sự nóng lên trong game. Mô hình cực cardioid và lá chắn pop ngăn chặn thành công nhiễu nền và tiếng ồn xung quanh, lý tưởng cho việc giao tiếp trong team chơi game LAN và môi trường ồn ào.

 TỐI ĐA KHẢ NĂNG ĐIỀU KHIỂN

Mọi thứ trong tầm tay bạn: tai nghe CUSTOM GAME của Beyerdynamic có nút điều khiển tích hợp trên dây tai nghe, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tắt tiếng micrô và điều chỉnh âm lượng. Bất kể bạn đang sử dụng PC hay console, cáp mở rộng chữ Y được bao gồm dưới dạng tiêu chuẩn có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

 

 

 

TÙY CHỈNH ÂM THANH VỚI SOUND SLIDER

Chọn cấu hình âm thanh riêng trên tai nghe cho phù hợp với âm thanh cho trò chơi và môi trường xung quanh bạn bằng 1 nút trượt. Nút trượt này  trên tai nghe Custom Game cho phép bạn chọn từ bốn cấu hình âm thanh. Nếu bạn muốn triệt tiêu thành công tiếng ồn xung quanh trong môi trường giải đấu lớn, bạn có thể chọn vị trí đóng. Nếu bạn không cảm thấy như mình có đủ âm trầm, bạn có thể chỉ cần chuyển sang vị trí mở và tận hưởng âm thanh động cơ phong phú hoặc tiếng nổ đứng tim. Mọi tùy chọn âm thanh đầy đủ phía trước!

Screen Shot 2019-06-09 at 9.55.04 PM

Screen Shot 2019-06-09 at 10.16.39 PM

 

Screen Shot 2019-06-09 at 10.20.08 PM

THAY ĐỔI COVER CỦA NGHE

CUSTOM Style cho phép bạn thay đổi diện mạo của tai nghe chơi game bất cứ lúc nào. Có 6 kiểu cover tai nghe với phong cách khác biệt nhau. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ các vòng tròn, vỏ thiết kế bổ sung, miếng đệm tai và headband trong phần phụ kiện của chúng tôi.

MADE IN GERMANY

Cứng cáp, mạnh mẽ nhưng cực kỳ thoải mái: vật liệu cực kỳ chất lượng và tay nghề điêu luyện (sản xuất tại Đức) đảm bảo rằng tai nghe sẽ vừa vặn thoải mái trong nhiều năm tới.

 

 

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-06-09 at 10.22.17 PM

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?