71d2ccjWoqL._SL1092_

 

 

 

 

 

 

Beyerdynamic DT 990 EDITION

– Tai nghe chụp tai cao cấp để thưởng thức âm nhạc tại nhà
– Âm cao đặc trưng, âm trầm mạnh mẽ và khả năng tái tạo không gian tuyệt vời
– Thoải mái khi đeo tối đa, ngay cả khi thưởng thức âm nhạc trong nhiều giờ liền
– Thiết kế open cho âm thanh đặc biệt rộng rãi hơn, gần giống như loa hi-fi
– Sản xuất tại Đức

 

 

 

 

 

 

Biểu tượng âm thanh

Tai nghe over-over DT 990 Edition đã chiếm được cảm tình của vô số người đam mê âm nhạc và Hi-Fi kể từ những năm 1980

Phiên bản DT 990 là một phần không thể thiếu trong danh mục đầu tư của beyerdynamic trong hơn 20 năm – không phải điều này đã làm mất đi sự phổ biến của nó: những người yêu âm nhạc tiếp tục coi tai nghe stereo là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Tự hào với âm thanh sống động và tự nhiên, những chiếc tai nghe này biết cách gây ấn tượng và cũng phù hợp lý tưởng cho nhiều phong cách âm nhạc. Bởi vì tất cả các thành phần và bộ phận thay thế luôn có sẵn, bạn được đảm bảo một sản phẩm có độ bền đặc biệt.

 

PIC_DT990-Edition_17-09_mood-enviroment_v4-2XL_2_4000x.progressive

 

 

 

DT-990-Edition-Ohms-xl

 

 

Âm thanh tuyệt đỉnh

Phiên bản DT 990 có thiết kế open-back. Điều này có nghĩa là tiếng ồn nền bên ngoài tai nghe vẫn rõ ràng rõ ràng ngay cả ở mức âm lượng cao hơn. Thiết kế này mang đến cho âm nhạc cảm giác của một âm trường rộng, sự đánh giá cao về không gian mang lại cảm giác thích thú gần như giống như nghe nhạc bằng loa. Âm thanh thật ngoạn mục. Âm cao đặc biệt và âm trầm mạnh mẽ kết hợp với nhau để tạo ra một sự phong phú hoàn hảo của âm thanh làm say mê những người đam mê nhạc rock và pop nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thoải mái vượt trội khi đeo

Headband và đệm tai mềm mượt đảm bảo mang lại sự “thoải mái”. Miếng đệm tai được làm bằng chất liệu thoáng khí và thân thiện với làn da người, cho phép người nghe thưởng thức âm nhạc trong nhiều giờ mà không bị tích tụ nhiệt quá mức. Nhờ sự kết hợp giữa headband dẻo và các thành phần khác làm bằng nhôm cứng cáp, đây là chiếc tai nghe cao cấp đảm bảo phù hợp dễ chịu ngay cả đối với các phiên nghe dài.

 

DT-990-Tragekomfort-xl

 

 

 

81wrO0zXYEL._SL1500_

 

 

SỰ KHÁC BIỆT so với DT 990 PRO

Phiên bản DT 990 Edition và DT 990 PRO giống hệt nhau về mặt âm thanh. Driver âm thanh được thiết kế giống nhau được sử dụng. Tuy nhiên, các phiên bản Edition có phần headband mềm hơn để thưởng thức âm nhạc tại nhà trong khi tai nghe PRO có phần đầu gọn hơn một chút để nó không di chuyển ngay cả trong trường hợp chuyển động nhanh hơn trong sử dụng phòng thu hàng ngày. Hơn nữa, phiên bản PRO được cung cấp với dây cáp xoắn và phiên bản Edition dùng dây cáp thẳng.

 

 

 

32 OHMS

Phiên bản 32 OHMS rất đa năng và lý tưởng sử dụng cho các thiết bị di động như  smartphones, tablets, laptop.

250 OHMS

Phiên bản 250 OHMS được phát triển để phù hợp sử dụng với dàn hi-fi tại nhà.

600 OHMS

Phiên bản 600 OHMS sẽ phát huy hết tiềm năng của tai nghe khi sử dụng với amply có ngõ ra công xuất lớn.

 

DT-990-Edition-Ohms-xl

 

 

Made in Germany

Cam kết chất lượng “Made in Germany” bắt đầu với chất lượng cao của các bộ phận tích hợp. Bước tiếp theo bao gồm chế tạo thủ công ở Đức, nơi sản phẩm được sản xuất với sự quan tâm và chú ý đến từng chi tiết. Cuối cùng, các sản phẩm của chúng tôi được đặc trưng bởi độ bền, vì nhiều bộ phận có thể được trao đổi và thay thế.

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-06-07 at 10.49.40 PM

 

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?