pic_dt880-edition_06-02_perspective_-webartikel_1_1

 

 

 

 

 

DT 880 EDITION
Hi-fi headphones (thiết kế semi-open)

– Kiểu đeo chụp hết tai, tai nghe cao cấp để thưởng thức âm nhạc tại nhà
– Âm cao trung tính và âm sắc trầm và tái tạo không gian tuyệt vời
– Thoải mái khi đeo, ngay cả khi thưởng thức âm nhạc trong vài giờ liền.
– Sản xuất tại Đức

 

 

 

 

 

Tai nghe Hi-Fi nổi bật

Những người yêu thích âm nhạc với âm thanh tự nhiên, sống động cũng như khả năng tái tạo âm trường rộng tuyệt vời của tai nghe này.

Tai nghe semi-open(nửa mở) làm giảm tiếng ồn xung quanh, nhưng không loại trừ hoàn toàn, và do đó mang lại trải nghiệm âm thanh hài hòa. Những tai nghe này đã là một phần của danh mục nghiên cứu của Beyerdynamic trong 20 năm và vẫn được yêu thích đặc biệt. Tất cả các linh kiện có sẵn như là các bộ phận thay thế, làm cho DT 880 Edition trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong nhiều năm tới ..

Beyerdynamic-DT-880-Edition-Headphones-4

 

 

 

PIC_DT880PRO_17-03_PROMOOD-Guy-Studio_v6

 

 

Buổi hoà nhạc ngay tại nhà

Phiên bản DT 880 nghe rất trung tính và thoải mái. Tái tạo âm trầm lang tỏa rất sâu, nhưng không bị cường điệu. Tính năng này đặc biệt thu hút những người yêu thích nhạc jazz và nhạc cổ điển vì nó mang đến cho tai nghe âm thanh thực sự trong suốt và làm cho các thành phần riêng biệt của âm nhạc có thể nghe rõ. Nhờ thiết kế nửa mở, DT 880 Edition cho phép một số tiếng ồn xung quanh xâm nhập và thoát ra, nhưng làm giảm đi phần nào mạnh mẽ hơn trong trường hợp tai nghe mở hoàn toàn như DT 990 Edition.

 

 

 

 

Thoải mái khi đeo

Tai nghe over-ear rất nhẹ với kích thước và đảm bảo vừa vặn dễ chịu nhờ các vật liệu được lựa chọn cẩn thận. Miếng đệm tai mềm mại được làm từ chất liệu thoáng khí và thân thiện với da, tránh bị nóng 1 cách hiệu quả cho tai và cho phép bạn thưởng thức âm nhạc trong nhiều giờ. Sự kết hợp giữa headband thoải mái và những chiếc yên mạnh mẽ được làm từ nhôm đảm bảo vừa vặn thoải mái và ổn định tuyệt vời.

DT880-Edition-Tragekomfort-xl

 

 

 

DT880-Unterschied-xl

 

 

 

Khác biệt so với tai nghe DT 880 PRO

Phiên bản DT 880 Edition giống hệt với DT 880 PRO khi nói về âm thanh. Đó là bởi vì chúng tôi sử dụng các driver được thiết kế tương tự cho cả hai tai nghe. Tuy nhiên, phiên bản Edition có phần headband mềm hơn một chút để thưởng thức âm nhạc tại nhà với sự thoải mái tối đa trong khi tai nghe PRO của chúng tôi có phần vừa vặn hơn trên đầu để nó không di chuyển ngay cả khi sử dụng phòng thu hàng ngày. Hơn nữa, phiên bản Edition được cung cấp với dây cáp thẳng và phiên bản PRO với dây cáp xoắn.

 

 

 

32 OHMS

Phiên bản 32 OHMS rất đa năng và lý tưởng sử dụng cho các thiết bị di động như  smartphones, tablets, laptop.

250 OHMS

Phiên bản 250 OHMS được phát triển để phù hợp sử dụng với dàn hi-fi tại nhà.

600 OHMS

Phiên bản 600 OHMS sẽ phát huy hết tiềm năng của tai nghe khi sử dụng với amply có ngõ ra công xuất lớn.

 

DT880-Edition-Ohms-xl_1

 

MADE IN GERMANY

DT 880 là viết tắt của chất lượng “Made in Germany”. Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận chất lượng tốt nhất cho những đôi tai này, chúng tôi làm thủ công ở Đức với sự quan tâm và chú ý đến từng chi tiết. Nhiều bộ phận cũng có thể được tháo rời và thay thế, vì vậy bạn được đảm bảo một sản phẩm sẽ tồn tại trong tương lai.

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-06-03 at 10.43.39 PM

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?