RAT7 (27 of 44)

Dù bạn chơi thể loại game nào từ FPS, MMO, RPG … chuột chơi game Mad Catz R.A.T. 7 được thiết kế để đáp ứng với tất cả các nhu cầu chơi game. Cảm biến thế hệ mới với mắt đọc kép có thể đọc theo mỗi trục toạ độ một cách riêng biệt và có thể đọc với độ chính xác lên đến 6m trong một giây. Cảm biến laser 6400DPI chuyên dụng cho việc chơi game cho phép chuột R.A.T. 7 tuỳ chỉnh 4 mức DPI từ 25 đến 6400DPI cho mỗi thiết bị. Lưng chuột, nơi đặt ngón cái, ngón út và trọng lượng chuột hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh để mang đến cảm giác cầm hoàn hảo cho bạn. Phần mềm lập trình Macro của Mad Catz giúp bạn tạo ra hàng loạt macro mạnh mẽ, tổ hợp phím và thiết lập tốc độ Precision Aim để chiến thắng trong các game FPS. Thay đổi độ nhạy, lập trình nút bấm nhanh chóng và truy cập 18 lệnh một cách nhanh chóng. Dù ở nhà, văn phòng hay ở trường, chuột R.A.T. 7 mang đến hiệu năng, sự thoải mái, tính tuỳ biến, và khả năng lập trình nâng cao dành cho cả người dùng PC và Mac.

Chuột Mad Catz R.A.T. 7 có màu đen nhám matt black rất đẹp

 

RAT7 (1 of 44)

Chơi để dành chiến thắng với chuột Mad Catz R.A.T. 7. Với nhiều tính năng vượt trội, không gì sánh bằng, Mad Catz R.A.T. 7 giúp bạn chơi game một cách chuyên nghiệp, kết hợp công nghệ đỉnh cao với nhiều chức năng hấp dẫn nhằm tạo ra một bước tiến mới trong cuộccách mạng thiết kế chuột chơi game

RAT7 (2 of 44)

True 6400 DPI Laser Sensor Chuột chơi game Mad Catz R.A.T. 7 sử dụng loại cảm biến laser mắt kép mới, mỗi mắt sẽ dò theo một hệ trục toạ độ (trục x là chiều ngang và y là chiều dọc), tốc độ đọc của mắt lên đến 6m/s với độ chính xác cực cao. Với các game thủ ưa thích độ nhạy thấp với tốc độ di chuyển nhanh sẽ trải nghiệm được sự chính xác tuyệt đối.

RAT7 (3 of 44)

Dù bạn cầm chuột bằng cách palm ( ôm lòng bàn tay ) hay claw ( bám bằng đầu ngón tay), chuột Mad Catz R.A.T. 7 có thể nhanh chóng và dễ dàng phù hợp với bạn bằng cách tuỳ chỉnh chiều dài chuột bằng với kích thướt tay của bạn và cả cách cầm chuột.

RAT7 (8 of 44)

Chế độ Precision Aim Phải ra tay trước khi kẻ thù kịp nhận ra. Sử dụng Mad Catz Programming Software để thiết lập tốc độ của Precision Aim( độ nhạy chuột), sau đó nhấn nút Precsion Aim để giảm tốc độ di chuột tới mức phù hợp với bạn. Bạn có thể thậm chí sử dụng phần phần mềm để gán những tính năng có thể lập trình cho nút bấm Precision Aim và dùng nó để thực thi các lệnh bàn phím như macros hoặc tổ hợp phím – đây là một thứ vũ khí lợi hại để tiêu diệt kẻ thù một cách tàn nhẫn nhất.

RAT7 (7 of 44)

Tuỳ chỉnh trọng lượng Bạn thích trọng lượng nặng hay nhẹ? Bạn có thể thay đổi trọng lượng của chuột để phù hợp với mình. Chuột Mad Catz R.A.T. 7 có khả năng đó. Thêm vào hoặc giảm đi 6 gram trọng lượng chuột, ngay lập tức đạt được trọng lượng hoàn hảo để có một cảm giác cầm hoàn hảo.

RAT7 (20 of 44)

Bộ khung nhôm cực nhẹ Mạnh mẽ nhưng linh hoạt, khung sườn kim loại tạo nên cốt lõi chắc chắn cho chuột Mad Catz R.A.T. 7

RAT7 (5 of 44)

Chuột Mad Catz R.A.T. 7 được kèm theo 3 chiếc Pinkie Grips ( nơi đặt ngón út) và 3 chiếc Palm Rests ( phần lưng chuột ) với chất liệu và kích thước khác nhau.

RAT7 (29 of 44)

Kiểm soát cuộc chơi Với phần mềm chuyên dụng kèm theo, bạn có thể tạo ra không giới hạn các profile. Ví dụ, tạo ra một profile đặc biệt cho từng game hoặc từng nhân vật hoặc theo các kiểu build khác nhau như sniper, tanker, healer và hơn thế nữa. Với mỗi profile, bạn có thể tuỳ chỉnh DPI, độ nhạy của Precision Aim, tạo ra hàng loạt các macro và tổ hợp phím mạnh mẽ. Mỗi profile cho phép 18 lệnh được định nghĩa bởi người dùng thông qua 6 nút bấm với 3 chế độ khác nhau.

RAT7 (6 of 44)

18 lệnh có thể định nghĩa thông qua 3 chế độ Chuyển đổi giữa 3 chế độ cá nhân khác nhau chỉ với một nút bấm. Thay đổi độ nhạy hoặc các nút bấm lập trình trước ngay lập tức và truy cập 18 lệnh ngay lập tức một cách vượt trội. 6 nút bấm có thể lập trình Kết hợp các nút bấm có thể lập tình với các nút bấm phải và trái chuột để sở hữu đến 8 nút bấm, hữu ích cho việc trừng phạt đối thủ. Gán các hành động trên bàn phím lên nút bấm của chuột để tạo cho mình các profile cá nhân, sử dụng cho từng game. Tuỳ chỉnh thiết lập DPI 4 mức thiết lập DPI do người dùng định nghĩa từ 25 đến 6400 DPI, nút nhấn DPI cho phép bạn chuyển đổi giữa các mức DPI đã được thiết lập.

 

 

Video giới thiệu sản phẩm

 

B00A72ZRGI_MCB43708_rat_7_gr_AMad Catz R.A.T. 7 chuột chơi game cho PC và MAC

Chơi để dành chiến thắng với chuột Mad Catz R.A.T. 7. Với nhiều tính năng vượt trội, không gì sánh bằng, Mad Catz R.A.T. 7 giúp bạn chơi game một cách chuyên nghiệp, kết hợp công nghệ đỉnh cao với nhiều chức năng hấp dẫn nhằm tạo ra một bước tiến mới trong cuộccách mạng thiết kế chuột chơi game.

 

 

 

B00A72ZRGI_MCB43708_rat_7_gr_BHoàn thiện cách cầm chuột của bạn

Dù bạn cầm chuột bằng cách palm ( ôm lòng bàn tay ) hay claw ( bám bằng đầu ngón tay), chuột Mad Catz R.A.T. 7 có thể nhanh chóng và dễ dàng phù hợp với bạn bằng cách tuỳ chỉnh chiều dài chuột bằng với kích thướt tay của bạn và cả cách cầm chuột.

Bộ khung nhôm cực nhẹ

Mạnh mẽ nhưng linh hoạt, khung sườn kim loại tạo nên cốt lõi chắc chắn cho chuột Mad Catz R.A.T. 7

 

B00A72ZRGI_MCB43708_rat_7_gr_CTrue 6400 DPI Laser Sensor

Chuột chơi game Mad Catz R.A.T. 7 sử dụng loại cảm biến laser mắt kép mới, mỗi mắt sẽ dò theo một hệ trục toạ độ (trục x là chiều ngang và y là chiều dọc), tốc độ đọc của mắt lên đến 6m/s với độ chính xác cực cao. Với các game thủ ưa thích độ nhạy thấp với tốc độ di chuyển nhanh sẽ trải nghiệm được sự chính xác tuyệt đối.

 

 

 

 

 

B00A72ZRGI_MCB43708_rat_7_gr_DTuỳ chỉnh trọng lượng

Bạn thích trọng lượng nặng hay nhẹ? Bạn có thể thay đổi trọng lượng của chuột để phù hợp với mình. Chuột Mad Catz R.A.T. 7 có khả năng đó. Thêm vào hoặc giảm đi 6 gram trọng lượng chuột, ngay lập tức đạt được trọng lượng hoàn hảo để có một cảm giác cầm hoàn hảo.

 

Chế độ Precision Aim

Phải ra tay trước khi kẻ thù kịp nhận ra. Sử dụng Mad Catz Programming Software để thiết lập tốc độ của Precision Aim( độ nhạy chuột), sau đó nhấn nút Precsion Aim để giảm tốc độ di chuột tới mức phù hợp với bạn. Bạn có thể thậm chí sử dụng phần phần mềm để gán những tính năng có thể lập trình cho nút bấm Precision Aim và dùng nó để thực thi các lệnh bàn phím như macros hoặc tổ hợp phím – đây là một thứ vũ khí lợi hại để tiêu diệt kẻ thù một cách tàn nhẫn nhất.

 

B00A72ZRGI_MCB43708_rat_7_gr_EKiểm soát cuộc chơi

Với phần mềm chuyên dụng kèm theo, bạn có thể tạo ra không giới hạn các profile. Ví dụ, tạo ra một profile đặc biệt cho từng game hoặc từng nhân vật hoặc theo các kiểu build khác nhau như sniper, tanker, healer và hơn thế nữa. Với mỗi profile, bạn có thể tuỳ chỉnh DPI, độ nhạy của Precision Aim, tạo ra hàng loạt các macro và tổ hợp phím mạnh mẽ. Mỗi profile cho phép 18 lệnh được định nghĩa bởi người dùng thông qua 6 nút bấm với 3 chế độ khác nhau.

 

18 lệnh có thể định nghĩa thông qua 3 chế độ

Chuyển đổi giữa 3 chế độ cá nhân khác nhau chỉ với một nút bấm. Thay đổi độ nhạy hoặc các nút bấm lập trình trước ngay lập tức và truy cập 18 lệnh ngay lập tức một cách vượt trội.

6 nút bấm có thể lập trình

Kết hợp các nút bấm có thể lập tình với các nút bấm phải và trái chuột để sở hữu đến 8 nút bấm, hữu ích cho việc trừng phạt đối thủ. Gán các hành động trên bàn phím lên nút bấm của chuột để tạo cho mình các profile cá nhân, sử dụng cho từng game.

Tuỳ chỉnh thiết lập DPI

4 mức thiết lập DPI do người dùng định nghĩa từ 25 đến 6400 DPI, nút nhấn DPI cho phép bạn chuyển đổi giữa các mức DPI đã được thiết lập.

 

B00A72ZRGI_MCB43708_rat_7_gr_FPinkie Grips and Palm Rests có thể thay đổi được

Chuột Mad Catz R.A.T. 7 được kèm theo 3 chiếc Pinkie Grips ( nơi đặt ngón út) và 3 chiếc Palm Rests ( phần lưng chuột ) với chất liệu và kích thước khác nhau.

 

 

 

Mad Catz Programming Software

Thay đổi DPI, thiết lập độ nhạy của con trỏ Precision Aim, tạo profile chuyên biệt cho từng game và gán lệnh cho các phím bấm. Dễ dang, nhanh chóng và tất cả đều trong tầm tay của bạn.

Sản phẩm có giá bán lẻ là : 2.419.000đ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Xin mời quý khách đến các đại lý bán sản phẩm Mad Catz chính hãng tại Việt Nam hoặc đến các điểm bán lẻ của SVHouse như trên website: website  Loa.com.vn  hoặc đặt hàng online tại: http://shop.Loa.com.vn/ .

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

FullSizeRender

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?