resize_KANN_CUBE_06 Screen Shot 2019-04-29 at 10.30.12 PM

 

Extreme POWER, KANN CUBE

 KANN CUBE là sản phẩm thứ 2 thuộc dòng  máy nghe nhạc KANN, tập trung vào âm thanh trung thực cao, tín hiệu ngõ ra lớn và low noise. Thiết bị nghe nhạc này được thiết kế có ngõ ra công xuất lớn, và nhiễu nền cực thấp.

Thiết kế amp low-noise, hiệu năng cao, giúp cho KANN CUBE thực sự là một chiếc máy nghe nhạc di động mạnh mẽ nhất từ trước tới nay.

Dual ES9038PRO DACs, đang là con chip SABRE DAC flagship đầu bảng của của ESS thiết kế cho pro-audio

Ngõ ra 5-pin Mini XLR giúp giảm nhiễu tốt hơn

32bit/384kHz, Native DSD256 support

 

 

 

resize_KANN_CUBE_08

 

Chiếc máy nghe nhạc có output cực lớn

KANN CUBE cho 3 lựa chọn về công xuất ngõ ra High / Mid / Low, dễ dàng drive bất cứ chiếc tai nghe cứng đầu nào với output lớn chưa từng thấy 12Vrms đối với Balanced output và 6Vrms cho Unbalanced output. Hứa hẹn sẽ cho âm thanh tự nhiên, trung tính, tối đa chất lượng âm thanh, giảm thiểu noise nhiều nhất có thể, thiết kế OP Amp và Volume IC giúp quản lý công xuất tối ưu và hiệu quả hơn.

 

Screenshot_2019-04-29 Astell Kern

 

 

ESS ES9038PRO SABRE Dual DAC

Máy nghe nhạc KANN CUBE sử dụng 2 con chip DACs 8 kênh, mỗi con đảm nhiệm từng kênh trái và phải riêng biệt. Nhờ mỗi DAC có 8 kênh âm thanh đi qua khối Astell&Kern Analog AMP Block nên bạn có thể trải nghiệm sân khấu âm thanh không giới hạn, chiều sâu như là buổi biểu diễn trên sân khấu thật.

 

 

Screen Shot 2019-04-29 at 6.55.00 PM

Dòng ESS SABRE PRO DAC được thiết kế chuyên dụng cho âm thanh cao cấp audiophile và thiết bị thu âm chuyên nghiệp.

SABRE PRO series thiết lập 1 chuẩn mới trên thị trường high-end audio với độ động dynamic range (DNR) cao nhất chưa từng có, còn THD+N thì cực kì thấp với spec 32-bit, 8-channel DAC.

Tất cả PRO SABRE DACs của hãng ESS đều sử dụng công nghệ độc quyền 32-bit HyperStream DAC với chất lượng âm thanh vượt trội, đứng đầu trên thị trường. Hãng ESS có 2 dòng DAC chips chính là ‘SABER PRO’ dành cho hệ thống âm thanh audiophile, dòng còn lại là ‘SABER HIFI’ dành cho thiết bị di động như LG LG V10, V20, V30 hoặc các máy DAP giá rẻ. Dòng chip SABER PRO DACs ít được dùng cho DAP thay vào đó là các hệ thống pro-audio hoặc thiết bị âm thanh. ES9038PRO là loại chip DAC mới nhất của ESS thuộc dòng SABER PRO. KANN CUBE là máy nghe nhạc đầu tiên sử dụng SABER PRO DACs với thiết kế dual, 8-channels cho mỗi bên trái và phải.

 

 

 

5-pin Mini XLR output giúp hạn chế noise đến mức thấp nhất

Máy nghe nhạc KANN CUBE sử dụng loại cổng kết nối 5-pin mini XLR đầu tiên trên dòng máy nghe nhạc của Astell&Kern. Nhờ giảm noise và tăng output qua chuẩn kết nối XLR, người dùng có thể thưởng thức âm thanh tinh khiết, trong trẻo, chi tiết nhất. Dễ dàng kết nối với hệ thống nghe nhạc home audio hoặc nối trực tiếp vào các loa Active qua cổng balance này.

 

Screen Shot 2019-04-29 at 6.55.34 PM

 

Screen Shot 2019-04-29 at 6.56.25 PM

 

 

 

Ý tưởng thiết kế

resize_KANN_CUBE_07

 

 

 

 

 

 

 

Các mặt bị cô lập của hình chữ nhật trên KANN CUBE không chỉ đơn giản là về ngoại hình.
Chúng nhấn mạnh vai trò của thiết bị bằng cách đặt các chức năng
ở vị trí chính xác, phù hợp cho giao diện trực quan hơn và khả năng sử dụng tốt hơn,
đồng thời cung cấp một cảm giác ổn định thẩm mỹ.

resize_KANN_CUBE_05

 

resize_KANN_CUBE_04

 

 

 

 

 

 

 

 

Việc theo đuổi kết nối và tính nhất quán của hình thức và chức năng là cốt lõi của triết lý thiết kế của Astell & Kern.
Kết hợp hiệu năng của máy nghe nhạc Astell & Kern với AMP mạnh mẽ, KANN Cube có thể tạo ra công xuất mạnh nhất trong dòng sản phẩm máy nghe nhạc Astell & Kern và được thiết kế để mang lại ấn tượng cứng cáp và chắc chắn.

Thông số kĩ thuật

Screenshot_2019-04-29 Astell Kern(1)

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?