True Wireless COWON CX5

 

ov_0a

Screen Shot 2019-05-01 at 10.16.10 AM

 

True freedoom COWON CX5

Dù sự tiện dụng khi giải phóng người dùng khỏi sự vướng víu của dây nhợ, tính vừa vặn của tai nghe cũng không kém phần quan trọng. Vì vậy tai nghe COWON CX5 có thêm móc tai chống rơi rớt tai nghe giúp người dùng thoải mái vận động, thoải mái thưởng thức âm nhạc.

ov_1a

 

 

 

 

 

Ăng ten độ bằng gốm độ nhạy cao
và chip xử lý REALTEK công nghệ tiên tiến
tai nghe hoạt động ổn định

Ăng ten tích hợp trong tai nghe COWON CX5 được làm bằng gốm, độ nhạy cực cao, cho khả năng truyền tải tín hiệu rất tốt, ổn định giữ tai trái và tai phải và cải thiện kết nối Bluetooth. Không có gián đoạn khi di chuyển, cho dù trên tàu điện ngầm hoặc xe buýt, và âm thanh liền mạch được duy trì trong không gian mở đến 40 mét. Ngoài ra, với chip REALTEK mới nhất, bạn có thể trải nghiệm tai nghe Bluetooth chất lượng tuyệt vời với nhiều ưu điểm như tiêu thụ năng lượng thấp, thu nhận độ nhạy cao và truyền dữ liệu ổn định.

ov_2a

 

 

ov_3a

 

 

Móc tai Ergonomic

Tai nghe COWON CX5 có kích thước nhỏ và có thiết kế công thái học để vừa khít vào tai. Chúng nằm tự nhiên trên phần nhô ra của tai để ổn định hơn bất kể hình dạng tai. Móc tai giúp ôm chắc tai, mang lại sự chắc chắn, chống trơn trượt, ổn định ngay cả trong các hoạt động năng động mạnh mẽ.

 

ov_4a

Thời gian dùng pin vượt trội

Nhờ hiệu năng của Bluetooth Low Energy (BLE) được hỗ trợ trong chip âm thanh Realtek và
thiết kế mạch năng lượng thấp độc quyền của COWON, CX5 tự hào có thời gian chơi nhạc lâu hơn bao giờ hết.
Đế sạc có khả năng sạc cả hai tai nghe ba đến bốn lần mà không cần cắm, tai nghe có thể được sạc nhanh với nhau trong khoảng một giờ.

* 72h được tính dựa trên thời gian chơi nhạc và sạc lại xen kẽ trong Chế độ đơn.
Hiệu suất có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường sử dụng thực tế.

 

 

ov_5a

Âm thanh không dây chất lượng cao

Thưởng thức âm thanh nổi trội, cân bằng, chi tiết thông qua các kênh trái và phải tách biệt hoàn hảo và điều chỉnh cân bằng chính xác. Cảm nhận cảm giác âm thanh không dây vượt trội so với tai nghe có dây thông qua âm thanh chất lượng cao mang đến cho bạn bởi các công nghệ tiên tiến của COWON.

 

 

 

 

 

 

 

 

Âm thanh cuộc gọi ở cả hai bên trái và phải

Hầu hết các tai nghe Bluetooth không dây chỉ phát âm thanh qua một kênh duy nhất cho các cuộc gọi thoại. COWON CX5 cho âm thanh cuộc gọi ở cả hai kênh để nếu cần, bạn có thể mang micrô của tai nghe bên trái đến gần miệng để đàm thoại. Bây giờ bạn có thể gửi giọng nói rõ ràng nhất có thể ngay cả khi thực hiện cuộc gọi trong môi trường ồn ào hoặc nơi công cộng.

Ở chế độ dual

Khi sử dụng Chế độ kép, âm thanh có thể được nghe từ cả tai nghe trái và phải trong khi gọi. Mic chỉ hoạt động trên tai nghe bên trái, vì vậy hãy đảm bảo đặt tai nghe bên trái gần miệng trong khi gọi.

Ở chế độ single

Ở Chế độ đơn, mỗi tai nghe sẽ cho âm thanh đầu ra với cả hai micrô được kích hoạt để sử dụng.

 

Screen Shot 2019-05-01 at 10.28.13 AM

 

ov_6a

 

 

 

ov_7a

Bluetooth 5.0 cho kết nối không dây nhanh hơn, xa hơn

Bluetooth 5.0 nhanh gấp đôi so với phiên bản trước và cung cấp gấp 4 lần độ xa và tám lần băng thông dữ liệu. Tốc độ truyền kép giúp giảm thời gian truyền và mức tiêu thụ pin, và phạm vi tăng gấp bốn lần cho phép kết nối liền mạch lên đến 40 mét ở chế độ năng lượng thấp. Thưởng thức niềm vui của không dây với hiệu suất được cải thiện của Bluetooth 5.0.

ov_7b

Chất lượng cuộc gọi free-hand rõ hơn
thông qua công nghệ micro kép & chống ồn

Vì mỗi tai nghe được trang bị micrô riêng, các cuộc gọi có thể được thực hiện thông qua cả hai tai nghe khi sử dụng Chế độ đơn. COWON CX5 cung cấp âm thanh cuộc gọi sắc nét, không có tiếng ồn bằng cách loại bỏ âm thanh xung quanh, bao gồm tiếng ồn của gió, thông qua micro có độ nhạy cao và công nghệ Real Clear Voice (RCV).

 

 

ov_8a

Giữ an toàn và cảnh giác với môi trường xung quanh bạn ở chế độ đơn

Tai nghe COWON CX5 có thể được sử dụng ở Chế độ đơn trong đó mỗi tai nghe hoạt động độc lập. Bạn có thể sử dụng tai nghe của mình một cách an toàn hơn bằng cách chỉ sử dụng một tai nghe và để tránh các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn trong khi lái xe hoặc đi bộ để âm thanh bên ngoài không bị chặn hoàn toàn.

Chế độ dual và Chế độ single để nghe tự do

Tai nghe COWON CX5 có thể được sử dụng ở Chế độ dual hoặc single trong đó tai nghe được sử dụng cùng lúc hoặc độc lập, tương ứng. Với COWON CX5, bạn có thể tự do lựa chọn giữa Chế độ dual để nghe nhạc hoặc Chế độ single để nghe podcast hoặc audiobook.

* Tai nghe bên trái và bên phải được dò bluetooth độc lập,
tạo kết nối Bluetooth với thiết bị âm thanh của bạn
thuận tiện hơn. (CX5 Bluetooth L, CX5 Bluetooth R)

 

 

ov_9a

Hoàn toàn tự động

Chỉ cần tháo tai nghe và cắm chúng vào tai của bạn. COWON CX5 sẽ chăm sóc phần còn lại. Chỉ cần tháo tai nghe COWON CX5 khỏi giá đỡ và mọi thứ được xử lý liền mạch từ bật nguồn cho đến ghép nối thiết bị và kết nối tai nghe L / R. Để tắt nguồn hoặc sạc lại tai nghe, chỉ cần đặt chúng trở lại trong đế sạc. Tất cả mọi thứ từ bật nguồn cho đến ghép nối đều được tự động chỉ bằng cách tháo và cắm tai nghe từ và vào đế sạc.

* Tự động ghép nối có sẵn sau khi hoàn thành ghép cặp thiết bị ban đầu.

Mang, sạc và lưu trữ tất cả trong một hộp sạc di động

Đế sạc từ tính sử dụng nam châm để ngăn ngừa sự mất mát của tai nghe khi bạn không chú ý. Khi lưu trữ tai nghe, chỉ cần đặt tai nghe gần giá đỡ để cài đặt từ tính theo đúng hướng và bắt đầu sạc lại tự động.* Đảm bảo cắm tai nghe đúng cách vào các rãnh của đế sạc.

* Vui lòng sạc đế sạc định kỳ. Khi pin được xả, bộ phận tai nghe có thể bật thay vì được sạc, khiến tai nghe bị xả pin. 

 

 

 

ov_13a

Hai bộ vỏ silicon chống trượt và ba bộ nút tai cho sự vừa vặn hoàn hảo

Đi kèm với COWON CX5 là vỏ silicon không móc tiêu chuẩn cho hầu hết người dùng, cũng như vỏ silicon có móc cho những ai muốn tăng cường bảo mật khi tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của họ. Tìm sự phù hợp hoàn hảo của bạn bằng cách sử dụng kết hợp hai bộ vỏ silicon chống trượt và ba bộ nút tai được cung cấp.

ov_17

 

 

 

ov_10a

IPX4 Chống nước mạnh mẽ chống ẩm từ mồ hôi và mồ hôi

Được chứng nhận với cấp độ chống nước IPX4, tai nghe COWON CX5 phù hợp cho không chỉ các hoạt động ngoài trời với tuyết và mưa mà các hoạt động thể thao liên quan đến mồ hôi và độ ẩm.

 

 

 

 

ov_11a

 

 

 

 

Một thiết kế hiện đại, tối giản phù hợp với tất cả

Thiết kế tối giản, gọn gàng và hiện đại của COWON CX5 là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi phong cách sống.

 

 

Tai nghe Bluetooth cực nhẹ chỉ với 5 gram

Tai nghe COWON CX5 chỉ nặng 5 gram, đủ nhẹ để cảm thấy như thể chúng không được đeo. Đế sạc cũng rất nhẹ chỉ 36 gram, điều đó có nghĩa là giá đỡ và tai nghe có tính di động cao với trọng lượng kết hợp dưới 50 gram.

 

Một nút để kiểm soát tất cả
Hoạt động với một nút bấm

Tất cả các điều khiển tai nghe có sẵn thông qua một nút duy nhất. Nút đa chức năng tiện lợi xử lý các chức năng khác nhau như bật / tắt nguồn, ghép nối Bluetooth, phát lại nhạc và gọi điện.

Nhận dạng giọng nói thông minh một lần bấm

Screen Shot 2019-05-01 at 10.46.31 AM

Kích hoạt Google / Siri

Để sử dụng tính năng nhận dạng giọng nói như Google Assistant hoặc Siri, nhấn và giữ nút tai nghe bên trái trong một giây. Nhận dạng giọng nói thông minh chỉ nằm trong tầm tay bạn.
Nhấn và giữ nút đa chức năng trong 1 giây để khởi chạy tính năng nhận dạng giọng nói của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
(Hệ điều hành Android: Google Assistant / iOS: Siri / Window OS: Cortana – Ngoại trừ trong khi gọi)

 

ov_12a

 

 

 

Chú ý

ov_14bKhông để vỏ silicon che phần nhô ra của tai nghe.

ov_14c

Hãy chắc chắn rằng móc tai nghe được đặt đúng vị trí trong rãnh cố định của đế sạc và kiểm tra xem đèn LED của tai nghe có bật không.

 

 

Thông số kĩ thuật

Driver Unit : 6mm, Dynamic Canal Type

Bluetooth Version : 5.0

Bluetooth Profiles : HSP, HFP, A2DP, AVRCP

Standby Time : Up to 150 hours

Music-Playing Time : Single Mode – About 7.5 hours / Dual Mode – About 5 hours
*The playback time is based on the company’s own test standards, thus it may differ from the actual playback time.

Charging Time : CX5 – About 1 hours / Battery Case – About 1 hours
*Number of available CX5 charges using charging cradle (500 mAh): 3~4 times (with fully charged charging cradle)

Operating Distance : Up to 10m (Free space)

Weight : CX5 – 5g x 2 / Battery Case – 36g

 

 

Bên trong hộp sản phẩm

components

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?