Tai nghe kiểm âm Sennheiser IE 40 PRO

Tai nghe dynamic in-ear kiểm âm với âm thanh trung thực ở cả mức âm lượng thấp lẫn cao, dễ dàng sử dụng trên các sân khấu ồn ào. Vừa vặn với tai nhờ thiết kế ergonomic và cấu tạo cứng cáp, chắc chắn, phù hợp với sân khấu trình diễn.

Những kỳ vọng cao được đặt tai nghe kiểm âm Sennheiser IE 40 PRO đáp ứng một cách dễ dàng nhờ driver dynamic tiên tiến. Màng driver đặc biệt mang đến âm thanh ấm áp, nhưng mạnh mẽ và chính xác, ngay cả trong môi trường cực kỳ ồn ào. Ngay cả ở mức âm thanh tối đa, tín hiệu vẫn không bị méo và được tái tạo chính xác. Sennheiser IE 40 PRO là một chiếc tai nghe kiểm âm ưu việt dành cho các nhạc sĩ và DJ thích hợp với mọi tai người dùng. Một thiết kế nhỏ gọn kết hợp và thoải mái khi đeo 1 cách tuyệt vời. Cấu tạo cứng cáp, chắc chắn, mạnh mẽ của nó được thiết kế để phù hợp với sự khắc nghiệt của việc sử dụng trên sân khấu.

Tai nghe Sennheiser IE 40 PRO sẽ giúp cải thiện cách bạn biểu diễn bằng việc cải thiện cách bạn nghe.

product_detail_x2_desktop_IE-40-PRO-01-transparent_Sennheiser

 

 

 

Các tính năng chính

Driver dynamic đường kính 10mm tái tạo âm thanh toàn dải, mạnh mẽ, trung thực

Loại driver dynamic giúp giảm thiểu độ căng âm học, thông qua tái tạo đồng nhất, không bị méo tiếng

Vừa vặn và thoải mái khi đeo nhờ thiết kế nhỏ gọn, ergonomic.

Cách âm tuyệt vời nhờ tai nghe được tối ưu hóa, nút tai silicon và foam

Dây cáp làm bằng chất liệu cao cấp, công nghệ mới, phù hợp sử dụng trên sân khấu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Driver dynamic thế hệ mới

Trong khi hầu hết các tai nghe IEM sử dụng giải pháp nhiều driver từ các thiết bị trợ thính để tái tạo âm thanh toàn dải, tai nghe IE 40 PRO sử dụng driver dynamic thế hệ mới. Kết quả là dải tần số không phải chia thành nhiều phần mà vẫn hài hòa, thống nhất. Âm thanh tròn trịa, dày, chi tiết và phổ tần số đã được mở rộng đáng kể. Không có biến dạng vì màng loa đặc biệt – không giống như nguyên lý truyền động trong hệ thống nhiều driver – cộng hưởng dễ dàng ngay cả ở mức âm thanh lớn nhất. Do đó, các vấn đề về pha và sự bất đồng bộ bên trong tai trong cũng bị loại trừ. Sự khác biệt là âm thanh, được cải thiện đáng kể, dễ dàng nhân biết.

x1_desktop_IE-40-PRO-T_P-1-Revised

 

 

 

x1_desktop_IE-40-PRO-T_P-1

 

 

Nhỏ nhưng mạnh mẽ

Tai nghe cho âm thanh lớn nhờ độ nhạy cao, nhưng hình dáng đủ nhỏ để phù hợp với tai của bạn: hệ thống driver tiên tiến mang đến phổ âm thanh được mở rộng đáng kể đến tai của các nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh và DJ. Thiết kế đã được tối ưu hóa, thử nghiệm trên hàng trăm hình dạng tai và được lặp lại nhiều lần. Kết quả là một chiếc tai nghe nhỏ gọn, trọng lượng không đáng kể, sử dụng thoải mái ngay cả trong thời gian dài.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế đến chi tiết cuối cùng

Không có tai nghe kiểm âm, sự trình diễn của nghệ sĩ sẽ không thành công. Tai nghe Sennheiser IE 40 PRO được thiết kế để cung cấp độ tin cậy cần thiết. Cuối cùng, chúng tôi thậm chí đã thiết kế lại hệ thống dây tai nghe phù hợp với sân khấu – cấu trúc dây dẫn có cấu tạo đặc biệt (đang chờ cấp bằng sáng chế). Tóm lại: hệ thống mới đáp ứng kỳ vọng cao và chịu được áp lực cao.

 

x1_desktop_IE-40-PRO-T_P-3-revised

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-05-04 at 11.41.46 PM

 

 

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?