beyerdynamic-a2-stand

 

 

 

Audiophile headphone amp 220 – 240V (có thể chuyển đổi sang 110 – 120 V)

Tái tạo âm thanh tự nhiên và rực rỡ với độ chi tiết và không gian tuyệt vời

Thiết kế mạch discrete( không sử dụng IC tích hợp) tái tạo âm thanh tốt hơn

Hai ngõ ra tai nghe có thể sử dụng cùng lúc

Có thể thay đổi gain và trở kháng, headamp Beyerdynamic A2 có thể được điều chỉnh tối ưu cho tai nghe dynamic được kết nối (16 – 600 ohms) và đến các ngõ vào âm thanh

Sản xuất tại Đức

 

 

ĐƠN GIẢN LÀ HOÀN HẢO

Headamp Byerdynamic A2 quyến rũ với âm thanh cực kỳ tự nhiên và mạnh mẽ cùng thiết kế tinh tế và cao cấp. Với ý tưởng thiết kế tinh tế và trực quan, A2 mang đến cho người yêu âm nhạc khả năng trình diễn âm thanh hàng đầu – với tai nghe có bất kỳ trở kháng nào.

 

 

 

 

 

ÂM THANH MÊ HOẶC

Các linh kiện được lựa chọn, lắp ráp bằng tay và thiết kế mạch discrete mở ra một sự giàu chi tiết trong âm thanh. Beyerdynamic A2 là thứ thúc đẩy tất cả các tai nghe dynamic đạt hiệu suất tốt nhất. Nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời đến gần nhất có thể với bản thu gốc.

Screen Shot 2019-05-23 at 9.59.56 PM

 

 

pic_a2_14-02_back-anschluesse_

HI-RES AUDIO

Beyerdynamic A2 được chứng nhận Hi-Res Audio và có thể xử lý các file âm thanh độ phân giải cao. Khi được phát lại, các tệp độ phân giải cao giữ lại tất cả các chi tiết âm nhạc của chúng và đến gần nhất có thể với bản ghi gốc.

KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH CAO

Khả năng tùy chỉnh của headamp Beyerdynamic A2 truyền cảm hứng cho người sử dụng. Các tính năng như âm lượng có thể được điều chỉnh chính xác và dễ dàng thông qua 1 chiếc remote thuận tiện. Bộ khuếch đại tai nghe hi-fi cũng cung cấp các điều chỉnh riêng cho trở kháng và độ nhạy của tai nghe được kết nối, cũng như các mức khác nhau của các nguồn âm thanh. Điều này cho phép tai nghe trong khoảng từ 16 ohms đến 600 ohms được vận hành hoàn hảo với headamp A2 mà không gây méo dạng âm thanh.

THIẾT KẾ TINH TẾ

A 2 dựa trên một thiết kế rõ ràng và thanh lịch. Bộ vỏ máy mô hình hàng đầu này có các cạnh tròn trơn tru, không có khớp nối, ốc vít hoặc đinh tán, và được làm bằng nhôm lớn, anot hóa.

 

beyerdynamic-verstaerker-a-2-highlight

 

 

 

 

 

 

PIC_A2_14-02_rack-with-headphone_V1-11XL_4_1

 

 

ĐIỂM NHẤN ĐẶC BIỆT

Một đặc điểm bắt mắt là phần kính trong suốt ở mặt trên của headamp, cho phép bạn nhìn qua logo nổi tiếng của Beyerdynamic và vào bên trong linh kiện cao cấp của Beyerdynamic A2.
​​​​​​​

HEADPHONE STAND

Mỗi Beyerdynamic A2 có thêm phụ kiện là headphone stand để đặt tai nghe lên 1 cách gọn gàng, luôn sẵn sàng sử dụng. Headphone stand được làm bằng kim loại mạ nhôm bóng bẩy, kết hợp với tai nghe tạo nên 1 bộ nghe nhạc hoàn hảo, thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn.

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-05-23 at 10.20.07 PM

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?