pic_impacto-universal_17-07_front-light-on_v3

 

 

 

Beyerdymanic IMPACTO Universal

DAC AMP Hi-end nhỏ gọn cho tai nghe

Tương thích với tất cả các định dạng nhạc (max. sample rate 384 kHz / 32 bits, DSD 5.6 MHz)

Tích hợp DAC cao cấp ESS SABRE9018Q2C SABRE32 Reference DACTM cho âm thanh tốt nhất

Tương thích với các tai nghe hi-end của Beyerdynamic: T 1 (2nd generation), T 5 p (2nd generation), Amiron home and Aventho

Các phiên bản sản phẩm:

IMPACTO essential: kết nối được với các thiết bị Android smartphones and tablets (USB OTG), PCs và notebooks

IMPACTO universal ( có tích hợp pin): sử dụng cho iOS cũng như Android (USB OTG) devices, PCs và notebooks

 

 

 

 

Thiết kế nhỏ gọn

DAC AMP Impacto kết hợp hoàn hảo với các tai nghe hi-end của beyerdynamic, giải mã tín hiệu kĩ thuật số. Nhờ vậy bạn không còn phải phụ thuộc vào chất lượng âm thanh của các thiết bị di động. Impacto có thể giải mã nhạc lossless nên bạn có thể thưởng thức chất lượng nhạc tốt nhất, trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới với tiêu chuẩn cao nhất.

Cải thiện chất lượng âm thanh

Là một chiếc DAC AMP hi-res nhỏ gọn, Impacto có thể cho âm thanh tốt nhất từ các file nhạc kĩ thuật số. Về mặt âm thanh, Impacto nâng tầm thiết bị kĩ thuật số lên mức hi-fi tại nhà. Cùng với tai nghe hi-end của Beyerdynamic, chất lượng âm thanh hoàn hảo luôn được đảm bảo, từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến những nhân tốt nhạc tính quan trọng được hé lộ.

 

 

Impacto-Loesung-Grafik-xl_1

Tương thích với với nhiều thiết bị

Dù lưu trữ nhạc ở đâu, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng Impacto Universial để giải mã nhờ sự đa năng của thiết bị này. Tương thích với tất cả thiết bị iOs lẫn Android cũng như PC và notebook.

Công nghệ âm thanh mới nhất

Công nghệ bên trong DAC AMP Beyerdynamic Immacto phản ánh rõ ràng chất lượng âm thanh. Sử dụng DAC của SABRE³²ESS SABRE9018Q2C thể giải mã nhạc chất lượng lên đến 32 bits và 384kHz. So với các sản phẩm tương tự trên thị trường chỉ có thể giã mã tối đa 24 bit/192 kHz.

 

 

Thiết bị đa năng

Khi đi lại, người dùng có vẫn có thể sử dụng Impacto Universa nhờ pin có thể tháo rời và gắn dễ dàng nhờ nam châm được đặt trên pin và thiết bị này. Nhờ vậy người dùng có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, dù ở nhà hay khi đi lại.

Hi-res Audio

Impacto Universal có thể giải mã hầu hết các định dạng nhạc hi-res. 1 chiếc đèn LED tích hợp để hiển thị trạng thái chơi lý nhạc, khi đèn sáng là lúc máy xử lý nhạc chất lượng cao. Sự khác biệt giữa nhất lượng cao không chỉ nghe được mà còn nhìn thấy được.

Để đảm bảo về chất lượng âm thanh, Impacto Universial được chứng nhận bởi cộng đồng âm thanh Nhật Bản dành cho các thiết bị nghe nhạc với logo Hi-res. Để đáp ứng tiêu chuẩn này, thiết bị chơi nhạc phải có khả năng giải mã nhạc chất lượng cao lossless và đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

– Đáp ứng tần số analog ít nhất 40 kHz.
– Phải có khả năng giải mã nhạc ít nhất 96 kHz/24 Bit.

Impacto-Flexibilitaet-xl

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-05-30 at 10.32.35 PM

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?