title_obj

Sản phẩm kết hợp giữa Astell&Kern và Jerry Harvey Audio, thương hiệu hàng đầu về tai nghe custom

Tai nghe Layla AION Universal kết hợp với máy nghe nhạc Astell&Kern cho bạn nghe các bản nhạc mà người nghệ sĩ và kĩ sư âm thanh muốn truyền tải.

Chiếc tai nghe Layla đầu tiên được giới thiệu năm 2014 và ngay lập tức trở thành chiếc tai nghe audiophile “end game”. Sau đó, có 2 phiên bản tai nghe Layla Universal là “Carbon Fiber Edition,” and “Full Metal Jacket”, các tai nghe này gây chấn động thị trường khi là chiếc tai nghe đầu tiên hoàn toàn bằng sợi carbon và tai nghe còn lại hoàn toàn bằng Titan. Tai nghe Layla thế hệ thứ 3 và mới nhất là Layla AION.

 

obj_02_lg

 

Tai nghe Layla AION đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai của Jerry Harvey Audio. Chúng tôi vẫn giữ chất âm nguyên bản của Layla và kết hợp với qui trình sản xuất mang tính cách mạng cùng với công nghệ mới nhất để mang đến chất âm vượt trội nhất có thể.

Jerry Harvey

 

Screen Shot 2019-08-14 at 10.22.15 PM

 

 

Powered by soundrIVe™

12 Balanced Armatures drivers mỗi bên: Quad Low, Quad Mid, và Quad High.

Sonic Tube Chassis™

Buồng âm của tai nghe được in 3D để có thể kết hợp 12 driver với nhau và có thể ứng dụng công nghệ freqphase, cho phép kích thước tai nghe nhỏ hơn và không làm ảnh hưởng đến chất âm.

 

freqPhase™

Đây là công nghệ độc quyền đảm bảo độ chính xác về sự liên kết giữa pha và thời gian, tái tạo âm thanh chính xác nhất mà không tai nghe nào có được.

Acoustic Sound Chamber™

Buồng âm  thanh dạng lõm giúp giữ mồ hôi và giảm nhu cầu làm sạch quá nhiều lần.

 

 

Vỏ tai nghe được gia công bằng sợi carbon

Mỗi tai nghe Layla AION bắt đầu như một khối sợi carbon được hình thành bằng cách nén hàng trăm lớp vải sợi carbon tẩm nhựa thông. Sau khi trải qua quá trình gia công ban đầu, và sau đó là quá trình tạo hình tay phụ, Layla AION được điều chỉnh chính xác bằng thiết bị hiện đại và được lắp ráp bằng tay.

Một thiết kế mặt nổi bật của ngọc trai đỏ và đen với logo chrome to giúp cho Layla AION trở thành một trong những tai nghe bắt mắt nhất hiện nay.

obj_06_lg

 

 

obj_07_lg

 

 

Dây dẫn mạ bạc OFC Litz 7-pin Connector

Cáp mạnh mẽ nhất, nhẹ nhất, bền nhất mà chúng tôi từng làm ra. Cáp mạ bạc OFC 4N có độ tinh khiết cao với đầu nối iridium do Đức sản xuất dành cho quân sự, được thiết kế để tạo độ bám chặt khi kết nối, đồng thời giảm bớt việc lỏng lẻo.
Vòng chữ O tích hợp giữ kết nối giữa cáp và tai nghe chống mồ hôi. Cáp mạnh mẽ sẽ không bị oxy hóa và dây dẫn được nâng cấp có độ đàn hồi ở quanh tai giúp chống rơi rớt.

 

 

Tai nghe làm bằng thủ công Made in USA

Tai nghe Layla AION phiên bản Universal được sản xuất tại Orlando, Florida bởi cùng các kỹ sư và kỹ thuật viên tài năng chịu trách nhiệm sản xuất dòng tai nghe custom của Jerry Harvey Audio, được nhìn thấy trong hàng ngàn tai của người nổi tiếng và trên các sân khấu chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

 

Screen Shot 2019-08-14 at 10.22.55 PM

obj_09_lg

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-08-15 at 9.00.38 AM

 

——-

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?