Dòng tai nghe Professional Series được Grado định hướng đến cho phòng thu âm chuyên nghiệp, chất âm dòng tai nghe này sẽ cho âm thanh trung thực, chuẩn xác như loa kiểm âm của phòng thu, không color, nịnh tai, giúp kĩ sư âm thanh kiểm định âm thanh bản thu âm. Tai nghe PS2000e sẽ là Flagship tiếp theo thuộc dòng Professional Series của Grado sau PS1000e và PS500e. Làm bằng kim loại bóng bẩy kết hợp với gỗ phong làm nên chiếc tai nghe hàng đầu mới nhất của chúng tôi, Grado PS2000e. Đây đơn giản là chiếc tai nghe tốt nhất mà chúng tôi từng sản xuất và có lẽ là tốt nhất trên thế giới. Ba thế hệ của gia đình Grado đã đóng góp cho sự phát triển của nó, mất gần 2 năm. Từ hơn sáu thập kỉ kinh nghiệm chế tạo âm thanh … chúng tôi đã hiểu đúng.
Khái niệm thiên tài về việc sử dụng gỗ phong cho buồng âm thanh kết hợp với kim loại tạo ra một âm thanh hoàn toàn độc đáo sẽ làm hài lòng nhiều người mê âm thanh.

 

editorial-1-ps200e

 

 

 

Ý tưởng thiên tài về việc sử dụng gỗ phong làm buồng âm thanh kết hợp với kim loại tạo ra một chiếc tai nghe với âm thanh hoàn toàn tự nhiên, trung thực, sẽ làm hài lòng nhiều người mê âm thanh.

Theo Steven Newcastle, tạp chí Major HiFi,

 

 

Với tai nghe Grado PS2000e, âm thanh không quá sáng hoặc méo dạng và khả năng mở rộng theo âm lượng  mà  vẫn duy trì chất lượng tái tạo âm thanh là một kiệt tác kỹ thuật.

Theo Tucker Bowe, tạp chí Gear Patrol

 

 

 

Khi tôi nghe bản Woodstock Blu-ray được remaster lại qua tai nghe Grado PS2000e, âm thanh quá trung thực. Tôi có thể cảm nhận được mức độ lên xuống của microphone, sân khấu âm thanh và âm trường tuyệt vời.

Theo Steve Gutenberg, tạp chí Sound&Vision,

Khoang bên trong được chạm khắc bằng tay được ốp bằng lớp phủ Chrome mới của chúng tôi để có vẻ ngoài cuốn hút. Headband được làm bằng da rộng hơn với thêm đệm giúp mang lại trải nghiệm thoải mái hơn. Cả hai đều độc quyền cho tai nghe PS2000e.

Âm thanh đặc trưng của gỗ Phong, lần đầu tiên được sử dụng trong GH1 phiên bản giới hạn của chúng tôi, mang đến một âm sắc độc đáo. Việc ốp gỗ bằng hợp kim kim loại giúp loại bỏ tiếng rung và các biến dạng không mong muốn khác. Tai nghe Grado PS2000e sử dụng thiết kế driver  mới cũng giảm thiểu việc thêm sắc cho âm thanh giúp giữ độ tự nhiên, chi tiết không bị che khuất trong âm nhạc của bạn.

 

editorial-2-ps200e

 

Để tạo ra chiếc tai nghe tốt nhất của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi đã sử dụng tất cả những thứ tốt nhất có thể. Từ khung tai nghe, đến dây, cuộn dây trong driver và nam châm, chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn vật liệu cao cấp nhất. Hình dạng màng của driver chúng tôi thiết kế lại để tái tạo tín hiệu chính xác hơn vào âm nhạc. Phát triển housing và lưới mới cho driver mới dẫn đến giảm nhiễu xạ tín hiệu phát ra từ màng loa. Tất cả điều này được gắn trong một vỏ hybrid độc quyền cung cấp cho driver sự hỗ trợ tối đa và loại bỏ sự biến dạng và cộng hưởng, chỉ cho phép tín hiệu thực tế đi qua.

 

Nhắm mắt và lắng nghe âm thanh chưa từng có trước đây, âm thanh được tái tạo từ driver dymanic đặc biệt của Grado. Sân khấu âm thanh của Grado PS2000e là rất lớn và bạn sẽ tận hưởng không gian và vị trí của từng nghệ sĩ. Nếu nghệ sĩ thực hiện trình diễn, và kỹ sư âm thanh đã ghi lại trong bản ghi âm, bạn sẽ nghe được những chi tiết đó.

PS2000e vẫn giữ được âm thanh đặc trưng Grado nổi tiếng thế giới và đưa nó lên một tầm cao mới. Được kế thừa. Vẫn là Grado.

 

Mặc dù sự đổi mới có thể tạo ra một cảm giác sai lầm về chiều không gian hoặc làm dịu đi sự cân bằng tích cực trong chất âm, nhưng đó không phải là cách mà PS2000e được phát triển. Theo điều này, Grado giống như một chiếc loa kiểm âm phòng thu sắc sảo, có khả năng thể hiện đầy đủ những gì đã có trên đĩa mà không cần tô màu.

Theo Neil Gader, tạp chí The Absolute Sound

 

ps2000e-3quarter-trans

ps2000e-side-trans

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-08-31 at 10.51.13 PM

 

 

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?