pic_xelento-remote_17-09_leiing_v2_1_1

 

 

 

 

 

 

– Tai nghe in-ear công nghệ Tesla cho thiết bị di động

– Công nghệ Tesla thu nhỏ với hiệu quả cao nhất và âm thanh độ phân giải cao

– 3 Nút điều khiển đa năng với micrô handfree *

– Housing tai nghe có thiết kế công thái học với nút tai vừa vặn hoàn hảo

– Các vật liệu độc quyền như mạ bạc, cáp có thể tháo rời và vỏ có độ bóng cao

– Sản xuất tại Đức

 

 

 

Món đồ trang sức phát ra âm thanh

Bây giờ bạn có thể tận hưởng sự rực rỡ hoàn toàn của âm nhạc khi đang di chuyển với tai nghe Xelento. Nhờ công nghệ Tesla thu nhỏ, bạn có thể khám phá trải nghiệm âm nhạc chân thực và tuyệt vời mà trước đây chỉ có thể có ở nhà. Hoàn toàn thưởng thức lối sống audiophile của bạn bất kể ở đâu với những tai nghe hi-fi di động này.

 

 PIC_Xelento-remote_17-05_box-open-parfum_v1 (1)

Định nghĩa lại tính di động

Tai nghe Xelento Remote kết hợp mong muốn của bạn cho một trải nghiệm âm nhạc mãnh liệt và một lối sống di động với niềm vui âm nhạc tinh tế. Tai nghe này gây ấn tượng với âm thanh tuyệt vời, do đó cung cấp một trải nghiệm in-ear tuyệt vời hơn. Nhờ có 3 nút bấm điều khiển tích hợp và micrô handfree, những tai nghe này biến đổi trong chớp mắt thành một tai nghe in-ear mạnh mẽ có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

HIGH-RES AUDIO

Tai nghe Xelento Remote được chứng nhận Hi-Res Audio và có thể xử lý các tệp âm thanh độ phân giải cao, khi được phát lại, do đó giữ lại tất cả các chi tiết âm nhạc của chúng và càng gần với bản ghi gốc hơn.

 

PIC_Xelento-remote_17-03_Explosion_v1

 

CÔNG NGHỆ TESLA TUYỆT VỜI

Một phiên bản thu nhỏ của driver Tesla đã được phát triển đặc biệt cho Xelento. Giống như người anh lớn của nó, nó đảm bảo một trải nghiệm âm nhạc chân thực và say đắm đầy chi tiết. Với những tai nghe tesla audiophile này, âm nhạc của bạn giờ đây cũng có thể tỏa sáng trong sự lộng lẫy hoàn toàn khi đi lại.

 

 

Xelento-Remote-Slide-01-xl

Vừa vặn khi đeo

Vỏ tai nghe có hình dáng công thái học kết hợp với các khuyên tai được đúc hoàn hảo dễ dàng thích ứng với tai của bạn trong khi hứa hẹn mức độ khử tiếng ồn xung quanh tối đa.

 

 

 

 

Xelento-Remote-Slide-02-xl_1
Thoải mái cao nhất

Do cáp chạy phía sau tai, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm đeo được tối ưu hóa và noise không mong muốn giảm tối thiểu nhất, cho chất âm sạch, tinh khiết.

 

 

 

Xelento-Remote-Slide-03-xl

Làm bằng chất liệu độc quyền

Cáp mạ bạc, có thể tháo rời với đầu nối MMCX, vỏ tai nghe có độ bóng cao, tạo cảm giác dễ chịu và chế tác tốt nhất làm nổi bật sự thanh lịch, sang trọng của tai nghe Xelento Remote. Vật liệu được lựa chọn cẩn thận của nó đảm bảo độ bền tuyệt đối trong sử dụng di động hàng ngày.

 

 

resize_PIC_Xelento-remote_17-05_box-open_v1

Làm bằng tay tại Đức

Điều khiển từ xa Xelento được làm thủ công cẩn thận ở Đức. Nhân viên Beyerdynamic có kỹ năng cuộn các cuộn dây nhỏ, xoay các bộ phận ổ đĩa và kết thúc tai trong dưới kính hiển vi với độ chính xác tối đa. Kiệt tác âm thanh này kết hợp đầy đủ của sự giàu kinh nghiệm với niềm đam mê của các nhân viên beyerdynamic.

 

Thông Số Kĩ Thuật

Screen Shot 2019-08-15 at 8.54.30 PM

 

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?