beyerdynamic-custom-one-pro

 

 

 

 

– Tai nghe Dynamic với thiết kế closed

– Nghe nhạc khi đang di chuyển trên điện thoại thông minh và ở nhà trên hệ thống PC / stereo

– Thanh trượt âm thanh giúp tùy chỉnh cấu hình âm thanh phù hợp với sở thích và thể loại âm nhạc của người dùng

– Thiết kế có thể thay đổi: vòng màu, vỏ housing (16 chiếc). Nhạy cảm) cùng với đệm tai và headband

– Cáp tai nghe với micro handfree và điều khiển media dễ dàng

– Sản xuất tại Đức


​​​​​​​

 

 

 

TAI NGHE LÝ TƯỞNG

Tai nghe phong cách đa chức năng closed-back và thiết kế có thể thay đổi bằng các bộ phân được cung cấp thêm như vỏ housing. Beyerdynamic CUSTOM One Pro Plus là một bộ tai nghe chụp tai dạng kín, kết hợp âm thanh đặc biệt với nhiều tính năng tùy chỉnh để đạt được trải nghiệm âm nhạc tương tác.

beyerdynamic-custom-one-pro-plus-black-16-ohm_1_REC0011853-000

 

 

PIC_Custom-One-Pro-Plus_14-12_3-variations_v1-4D_1

 

CUSTOM CHO PHONG CÁCH
Custom phong cách cho phép bạn thay đổi kiểu dáng của tai nghe bất cứ lúc nào. 16 kiểu dáng khác nhau để thay đổi chỉ là sự khởi đầu. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ các ring khác nhau, vỏ tai nghe bổ sung, miếng đệm tai và headband trong phần phụ kiện của chúng tôi.

 

 

 

PIC_Custom-One-Pro-black_12-05_sound-slider_v2-4D

CUSTOM SOUND SLIDER

Với 1 thanh trượt âm thanh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cấu hình âm thanh của tai nghe theo sở thích cá nhân hoặc theo nhạc bạn đang nghe. Có bốn profile khác nhau để lựa chọn, từ thể loại Analytical cho đến Heavy Bass. Tai nghe CUSTOM One Pro Plus mang đến âm trầm rất sạch và đa dạng, bạn luôn có thể điều chỉnh cường độ của nó.

 

 

 

PIC_Custom-One-Pro-black_12-05_cable_-4D

Dây tai nghe CUSTOM

Hầu hết các thiết bị âm nhạc ngày nay là điện thoại di động hoặc các thiết bị di động khác. Đó là lý do tại sao CUSTOM One Pro Plus đi kèm với micrô tích hợp và điều khiển từ xa để nhận cuộc gọi và điều khiển phát lại phương tiện.

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế vỏ tai nghe

Tai nghe CUSTOM One Pro Plus cho phép bạn thay đổi giao diện của tai nghe bất cứ lúc nào. 16 thiết kế bao gồm chỉ là sự khởi đầu. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ các ring khác nhau, vỏ tai nghe bổ sung, miếng đệm tai và headband trong phần phụ kiện của chúng tôi.

Screen Shot 2019-06-17 at 9.48.56 PM

 

 

 

PIC_Custom-One-Pro_13-07_Anw-TypB-1_-6XL_2

 

 

MADE IN GERMANY
Tai nghe CUSTOM One Pro Plus được sản xuất thủ công ở Đức chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất hiện có. Tai nghe over-ear được cung cấp với một headband kim loại linh hoạt và các tai nghe bằng kim loại cực kỳ chắc chắn. Như với tất cả các mô hình từ beyerdynamic, bạn có thể thay thế tất cả các bộ phận thậm chí nhiều năm sau khi mua.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Screen Shot 2019-06-17 at 10.07.00 PM

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?