editorial-1-gs3000e

 

 

GS3000e là chiếc tai nghe bằng gỗ tốt nhất mà Grado Labs đã từng chế tạo cho đến nay. Sử dụng gỗ Cocobolo lần đầu tiên để làm housing cho tai nghe, chiếc tai nghe Grado này có âm thanh phong phú nhất mà chúng tôi đã từng tạo ra.

 

 

 

Gỗ Cocobolo được tìm thấy ở Trung Mỹ, và giống như âm nhạc ở đó, có rất nhiều kết cấu và cảm xúc. Những gì đã được phát hiện từ việc sử dụng gỗ này trong tai nghe Grado GH2 và catridge hàng đầu của hãng là Epoch và Aeon, đã được đưa vào quy trình sản xuất tai nghe Statement Series lần đầu tiên. Đây là housing đầy đủ duy nhất bằng gỗ Cocobolo mà chúng tôi từng chế tạo và GS3000e là thiết bị hoàn hảo đó. Cocobolo đang nhanh chóng trở thành một trong những loại gỗ mới yêu thích của chúng tôi – theo lời Jonathan Grado.

 

 

 

 

Cocobolo là loại gỗ được sử dụng trên các nhạc cụ cao cấp như oboes, clarinets, và guitars, giúp tạo ra âm thanh tự nhiên, mộc mạc. Là tai nghe Statement Series đầu tiên sử dụng gỗ Cocobolo, chúng tôi đã điều chỉnh cẩn thận driver đường kính 50mm đặc biệt của mình để không chỉ tận dụng lợi thế của âm trường lớn hơn mà còn nắm lấy đặc tính âm nhạc sâu sắc và có tác động của loại gỗ độc đáo này. Cocobolo tiếp tục là một trong những loại gỗ yêu thích của Grado.

 

 

Thoải mái khi đeo, tai nghe Grado GS3000e đeo nhẹ như một giấc mơ, không nặng nề như PS1000e hay PS2000e. Tuy nhiên, cầm chiếc tai nghe này trong tay tôi, nó tạo ra một ấn tượng về chất. Theo thiết kế Grado cổ điển, có thêm một chút đệm bên trong để tạo thoải mái. Điều này mang lại sự vừa vặn khi đeo nhờ kết cấu đàn hồi của headband vừa đủ để làm giảm bớt bất kỳ sự khó chịu khi đeo, bạn có thể cảm thấy sự thoải mái trong các phiên nghe nhạc dài hơn.

 

Với cảm giác thoáng đãng về không gian và độ sâu hữu hình, âm trường trên GS3000e có vẻ chân thực và chính xác. Các nhạc cụ và giọng hát dường như bắt nguồn từ các điểm được xác định xung quanh bạn. Âm trường rộng lớn, sân khấu âm thanh rõ rệt, dễ dàng cảm nhận hơn.

 

editorial-2-gs3000e

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-09-03 at 11.18.05 PM

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?