Gỗ Gụ và gỗ Thích, là 2 loại gỗ có âm sắc cổ điển, có thể tạo ra âm thanh hoàn hảo nếu kết hợp lại. Tai nghe Grado GS2000e kết hợp 2 loại gỗ đó theo cách tương tự như thợ làm nhạc cụ đã làm trong nhiều thế kỷ và vì cùng một lý do: cộng hưởng âm thanh. Các loại gỗ khác nhau cho âm thanh đặc trưng riêng của mỗi loại.

Chúng tôi không so sánh mình với Stradivarius( 1 gia đình làm đàn violin nổi tiếng ở Ý)  nhưng một trong những khách hàng của chúng tôi đã làm. Anh ấy nói nó bằng tiếng Pháp nên chúng tôi sẽ diễn giải như sau:

” Tai nghe Grado Statement dành cho những người yêu thích âm thanh Stradivarius đối với violin. Cảm giác lắng nghe khiến bạn nhỏ lệ vì vẻ đẹp, sự tinh tế, sự trung thực của âm thanh vượt qua trí tưởng tượng. Sân khấu âm thanh rộng và quy mô đáng kinh ngạc, các chi tiết nhỏ nhất được tái tạo một cách trung thực mà không cần phân tích, độ động rất ấn tượng mà không bao giờ khó chịu vào tai. Chiếc tai nghe này chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật audiophile … Tôi mong chờ cơ hội ở lại New York để gặp gia đình GRADO.”

theo Olivier Colloud

 

editorial-2-gs2000e

 

Vỏ gỗ gụ và gỗ Thích được chế tác thủ công là sự hiện thực hóa kiến ​​thức từ kinh nghiệm mà chỉ Grado Labs có kinh nghiệm khi làm việc với các loại gỗ. Kỹ thuật này được sử dụng bởi các nhà sản xuất nhạc cụ tốt nhất từ ​​quá khứ và hiện tại. Việc sử dụng gỗ gụ cung cấp năng lượng cho âm thanh của âm nhạc được truyền tải đầy đủ, sau đó gỗ Thích cho phép nó mở ra và tiết lộ cấu trúc hài hòa thực sự cũng như không gian mà nghệ sĩ dự định dành cho người nghe.

Ngoài ra, mọi thành phần trong GS2000e đều được xem xét cẩn thận, mục đích mới được xây dựng driver đường kính 50 mm, dây cáp đồng có độ tinh khiết cực cao 12 dây và đệm tai, tất cả đều phối hợp với nhau cho trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn. Cách làm này thể hiện những gì thực sự thủ công và là bản chất của cách chúng ta có thể kết nối hiệu quả với âm nhạc.

 

editorial-1-gs2000e

 

 

Tai nghe Grado tạo ra âm thanh đặc biệt. Tôi không bao giờ nhận thức rõ hơn về điều đó như khi tôi nghe Grados tại các buổi ghi âm. Tôi có thể vào phòng thu và nghe ban nhạc trình diễn – sau đó nghe họ trong phòng điều khiển với một bộ Grados và cảm nhận năng lượng của họ. Tai nghe Grado tiếp cận tôi theo những cách mà các tai nghe khác hiếm khi có thể.

theo Steve Guttenberg, tạp chí CNET

Âm thanh sống động và mạch lạc … trọng lượng nhẹ so với kích thước của nó. Kết hợp các vật liệu gỗ khác nhau – gỗ Thích và gỗ gụ – làm cho giao diện của tai nghe 270 gram nhẹ hơn. Ngoài ra việc sử dụng da chất lượng tốt làm cho hoàn thiện tai nghe tốt hơn.

theo tạp chí Hifimaailma

 

gs2000e-side-trans gs2000e-3quarter-trans

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-09-10 at 11.25.32 PM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?