obj_1_lgScreen Shot 2019-11-07 at 9.46.27 PM

Quá khứ kết nối với hiện tại, máy nghe nhạc AK SA700

Với sản phẩm đầu tiên ra mắt vào năm 2012, chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến âm thanh chất lượng tốt nhất đến với người yêu nhac.

Một ngày nọ, chúng tôi tự hỏi hỏi – “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta lần đầu kết hợp quá khứ và hiện tại của Astell & Kern?”
– Chúng tôi muốn kết hợp độ rung cảm của âm thanh analog vẫn còn trong triết lý của Astell&Kern và công nghệ âm thanh đã được cải tiến từng ngày kể từ khi sản phẩm đầu tiên ra đời. Chúng tôi muốn tạo ra âm thanh tốt nhất có thể.

” Quá khứ kết nối với hiện tại” trên máy nghe nhạc AK SA700 là 1 sản phẩm kết hợp cảm xúc trong quá khứ với công nghệ hiện tại. AK SA700 là 1 cuộc cách mạng trong công nghệ và thiết kế nhằm mang đến âm thanh tuyệt vời cho thiết kế và triết lý của Astell&Kern.

 

Thiết kế Retro

Đèn LED hiển thị

Giao diện người dùng đặc biệt

Vỏ máy làm bằng thép cao cấp

Kích thước lý tưởng cho di động

Dual DAC AK4492ECB từ hãng AKM

Hỗ trợ 32bit / 384kHz, Native DSD256

Chúng tôi lấy thiết kế của AK120 và tạo ra 1 thiết kế đơn giản nhưng tối ưu.

Với công nghệ mới nhất, âm thanh sâu sắc và mạnh mẽ của SA700 sẽ mang đến rải nghiệm mới mà không thể thấy trên sản phẩm khác.

 

Sản phẩm đầu tiên sử dụng chip DAC AKM AK4492ECB

Máy nghe nhạc AK SA700 là chiếc máy nghe nhạc di động đầu tiên sử dụng dual AK4492ECB DAC cho một chất âm mới mẻ.

Chip DAC AK4492ECB của AKM nhằm mục đích đạt khả năng trình diễn tốt nhất bằng cách tối ưu  công nghệ từ chip AK4497EQ. Tiêu thụ điện ít hơn và chất lượng âm thanh sánh ngang chip AK4497EQ cao cấp, đây là chip DAC tốt nhất cho di động. Bạn sẽ thưởng thức được âm thanh cao cấp với bản thu âm gốc với SA700 và chip AK4492ECB.

 

img_usq_pattern_lgakm_logo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

img_wf_lg

 

 

Giá trị không đổi, vỏ máy làm bằng thép không gỉ

Máy nghe nhạc SA700 sử dụng thép không gỉ nguyên khối, có khả năng chống ăn mòn và bền bỉ, mạnh mẽ và vẻ đẹp vật liệu tối đa.

Vì phải mất rất nhiều thời gian, kỹ thuật và chi phí để xử lý vật liệu, stailess steel thường chỉ được sử dụng cho các sản phẩm đắt tiền cao cấp. Các máy nghe nhạc SA700 sử dụng thép không gỉ vì cho âm thanh hoàn hảo.

Thép không gỉ mang lại cả âm thanh sang trọng và cân bằng, sạch, chi tiết.
Hãy cảm nhận trên máy nghe nhạc  SA700.

 

Mang đến âm thanh nguyên bản

Máy nghe nhạc SA700 cho âm thanh gốc hoàn hảo. Với khả năng phát nhạc bit-to-bit hỗ trợ giải mã 32bit 384kHz và native DSD lên tới  11.2MHz, truyền tải âm thanh chi tiết, không méo tiếng, chính xác như người nghệ sĩ muốn mang đến.

Screen Shot 2019-11-07 at 9.47.57 PM

 

Đèn LED rất trực quan

Các đèn LED xung quanh nút âm lượng không chỉ là hiệu ứng hình ảnh cho phần nhìn, mà còn cung cấp thông tin người nghe bao gồm âm lượng và trạng thái của bài hát đang phát.

Với nhiều màu khác nhau được hiển thị tùy thuộc vào định dạng của bài hát đang được phát,
và 150 mức độ màu đỏ được hiển thị để hiển thị âm lượng trình phát nhạc hiện tại.

* Đèn LED có thể được bật hoặc tắt qua setting cho người dùng.

Screen Shot 2019-11-07 at 9.48.20 PM

 

 

Giao diện người dùng mới, nơi quá khứ và hiện tại được kết hợp

SA700 duy trì sự tiện lợi của UI(giao diện người dùng) của Astell & Kern kết hợp với GUI mới gợi nhớ cho người dùng về các trình phát thế hệ 1 của chúng tôi.

Bạn có thể kết hợp quá khứ và hiện tại của Astell & Kern thông qua GUI được làm mới lại bằng cách sử dụng các nhân tốt màu khác nhau của Astell & Kern.

 

 

 

 

 

 

Sử dụng dịch vụ các ứng dụng mở

Dịch vụ APP mở cho phép người dùng cài đặt APK nào đó của dịch vụ stream nhạc vào máy.
Sao chép APK mong muốn vào thư mục Open service của sản phẩm và cài đặt các App có liên quan trong Menu-Service của sản phẩm.

img_gbhovs_lg

 

Hỗ trợ các ứng dụng mở như sau:

 

 

 Ý tưởng thiết kế

img_dc_obj_1_lg

 

Lấy cảm hứng từ cầu treo, phần bao quanh nút âm lượng được thiết kế để lộ ánh sáng LED ẩn dưới nút vặn âm lượng khi bạn bắt đầu nghe nhạc.
Hoa văn trên nút vặn âm lượng và màu sắc của ánh sáng được phản chiếu bởi ánh sáng bắt mắt của thép không gỉ, nhằm dễ dàng hiển thị nhiều thông tin chơi nhạc cho người dùng, đồng thời mang lại sự thích thú, cuốn hút cho thị giác.

Khe cắm microSD thấp hơn sử dụng thiết trượt thế hệ 1 của Astell & Kern, tăng thêm vẻ ngoài và cảm giác retro cho sản phẩm của Astell & Kern.

 

 

img_dc_obj_2_lg

img_dc_obj_03_lg

 

Máy nghe nhạc di động AK SA700 được thiết kế cho kích thước hoàn hảo để sử dụng bằng một tay. Được tối ưu hóa cho tính di động để có thể cầm bằng một tay với màn hình cảm ứng 4,1 inch phía trước và tất cả các nút điều khiển nằm ở cạnh bên và nút vặn âm lượng có thể dễ dàng điều chỉnh.

Với việc sử dụng bằng 1 tay, SA700 mang đến cho bạn điều kiện tốt nhất có thể để tập trung vào âm nhạc của bạn, và độ tiện dụng.

 

img_dc_obj_04_lg img_dc_obj_05_lg

 

Thông số thĩ thuật

 

Screenshot_2019-11-07 Astell Kern

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?