CÔNG NGHỆ HYBRID, thời đại của tai nghe hybrid

Đỉnh cao của tai nghe Hybrid mới, STARK được hưởng lợi từ công nghệ hybrid mạnh mẽ và thành công.
Mục tiêu là cung cấp một âm thanh tinh tế, ấm áp và chi tiết, dựa trên việc kết hợp ưu điểm của driver dynamic và BA. Cho dù thiết kế công thái học hoặc phụ kiện (cáp bạc 4C độ phân giải cao mới), mọi thứ đều được thiết kế để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Stark-Vue-Zoom

Vue-Table-stark

Cốt lõi

STARK bao gồm một kiến ​​trúc điện tử với 5 driver, bao gồm một điều mới lạ tại Earsonics: driver dynamic đường kính 8 mm.
Luôn dựa trên bộ lọc 3 chiều tạo nên sự nổi tiếng và thành công cho các sản phẩm của chúng tôi, Trái tim của stark bao gồm: driver dynamic DD mới đánh tiếng bass, 2 driver BA đảm nhiệm dãi mid và 2 driver BA cho âm cao.

Sự lựa chọn kỹ thuật là duy trì việc sử dụng các driver BA cho trung âm, thúc đẩy hiệu suất cao và mức độ chi tiết trong khi vẫn còn nhạc tính và sự tự nhiên.

Hệ thống 3 đường tiếng cho âm trầm được dành riêng cho driver dynamic, mang lại sự ấm áp, mạnh mẽ, cũng như sự thông thoáng hơn sẽ làm hài lòng những người yêu thích mũ bảo hiểm Circum.

Bộ chỉnh sửa trở kháng chéo của chúng tôi cùng với các công nghệ EVS và FUSION được sản xuất trong EarSonics, chịu trách nhiệm tái tạo âm thanh đồng bộ với sự nghiêm ngặt, nhạc tính và đồng Pha.

Vue-eclate-stark

Kết cấu

Các linh kiện điện tử của STARK được duy trì trong cấu trúc khung acrylic được phát triển đặc biệt để tối ưu hóa vị trí của các driver.

Tại sao nó quan trọng như vậy?

Giống như bộ xương trên cơ thể con người, vai trò của bộ khung acrylic này là cần thiết đối với tai nghe STARK.

Được chế tạo trong các máy in 3D của chúng tôi với vật liệu acrylic mà EarSonics hoàn thiện, nó cho phép định vị tối ưu các driver khác nhau và căn chỉnh pha hoàn hảo. Các đặc tính âm học của vật liệu này trên kết cấu âm thanh giúp âm thanh đầu cuối lên mức chất lượng cao nhất.

Bộ khung Acrylic này cũng bao gồm một buồng âm để điều chỉnh cơ học và lọc trình driver dynamic, tránh việc sử dụng các thành phần điện tử làm tiêu tốn hiệu suất.

vue-2-faceplate-stark

 

KIM LOẠI

Các driver bên trong của tai nghe STARK được bảo vệ bởi lớp vỏ kim loại, mang lại sự sang trọng và cực kỳ mạnh mẽ.

Hợp kim kẽm và magiê anot hóa tỉ mỉ đã được lựa chọn đặc biệt cho khả năng chống oxy hóa và sốc.

Được thiết kế bởi bộ phận R & D của chúng tôi, mọi thứ tạo nên nó đều được lựa chọn cẩn thận và suy nghĩ thấu đáo.

Nhờ hình dáng bắt mắt và công thái học cẩn thận, cảm giác tai nghe STARK gần như không hiện diện, gần như là không đeo.

 

Thông số kĩ thuật 

Screen Shot 2020-01-12 at 9.31.21 PM

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?