Kế thừa công nghệ từ sản phẩm chuột có khả năng tuỳ chỉnh cao đã dành được nhiều giải thưởng danh giá Mad Catz R.A.T., bàn phím chơi game Mad Catz STRIKE 7 với thiết kế độc đáo cung cấp khả năng tuỳ biến chưa từng có nhằm nâng cao sự thoải mái. Được trang bị khả năng tuỳ chỉnh kích thước, màu sắc, âm thanh, và lập trình, cuối cùng bạn đã có thể chơi các game ưa thích của mình chính xác như dự kiến.

Video giới thiệu bàn phím chơi game Mad Catz STRIKE7

cyborg-strike-7 (1)

Bàn phím chơi game Mad Catz STRIKE 7 được thiết kế theo dạng mô-đun, mỗi mô-đun là một khối có thể tháo rời

 

43109_CCB_04

Thiết kế hiện đại mà không bàn phím nào có được như bàn phím chơi game Mad Catz STRIKE 7

43109_CCB_01

Khả năng tuỳ biến cao cũng là đặc điểm hấp dẫn của bàn phím này

cyborg-strike-7

Các mô-đun có thể tháo rời và tháo lắp một cách dễ dàng

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ở môi trường thiếu sáng, bàn phím Mad Catz STRIKE 7 vẫn nổi bật nhờ vào hệ thống đèn bàn phím

madcatz_strike7_02

Màu sắc đèn bàn phím có thể thay đổi dễ dàng theo sở thích cá nhân

B0090ECASW_strike7_02_lg

Dễ dàng điều chỉnh các chức năng của bàn phím với màn hình cảm ứng trực quan V.E.N.O.M. ở mô-đun điều khiển.

B0090ECASW_strike7_03_lg

Các phím điều hướng sặc sỡ giúp cho việc sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng dễ dàng

B0090ECASW_strike7_04_lg

Bàn phím chơi game Mad Catz STRIKE 7 với nhiều phím chức năng hỗ trợ tối đa cho việc chơi game

 

Bàn phím chơi game Mad Catz STRIKE 7 – Hãy tạo tương tác game hoàn hảo cho bạn

Sự thắng thua của một trận game chỉ quyết định trong từng milli giây, bạn phải hoàn toàn quen với thiết lập chơi game của mình. Tất cả các lệnh và vị trí phím bấm phải được lưu trữ trong một bộ nhớ manh mẽ vì không có thời gian để nhìn ra khỏi màn hình. Với bàn phím chơi game STRIKE 7 từ Mad Catz, sản phẩm hoàn hảo để xây dựng một môi trường chơi game lý tưởng cho bạn. Cho dù bạn chơi bất cứ thể loại game nào đi nữa từ RPG, FPS, MMO, RTS, đến MOBA bạn cũng có thể tuỳ chỉnh các sắp xếp vật lý của bàn phím cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Tự hào với khung sườn kim loại chắc chắn, mạnh mẽ hơn bất cứ bàn phím chơi game nào, thiết kế mô-đun cho bạn sự tự do trong việc lắp ghép các thành phần lại với nhau sao cho thích hợp với phong cách của bạn nhất. Các phím bấm mang lại cảm giác bấm như phím cơ mà một số game thủ ưa thích nhưng lại không gây ra tiếng ồn khó chịu, bàn phím chơi gameSTRIKE 7 cung cấp một lợi thế cạnh tranh riêng biệt.

 

cyborg-strike-7

Bàn phím chơi game Mad Catz STRIKE 7 được tạo thành từ nhiều mô-đun có thể tháo rời

5 mô-đun phần cứng độc lập

1. Mô-đun điều khiển với V.E.N.O.M.

Dễ dàng điều chỉnh các chức năng của bàn phím với màn hình cảm ứng trực quan V.E.N.O.M. ở mô-đun điều khiển. Chương trình thiết lập macros, đèn nền và tuỳ chỉnh các phím chức năng trong game, âm lượng chat, mở các ứng dụng và websites, thậm chí là điều khiển TeamSpeak — tất cả chỉ với vài thao tác đơn giản.

43109_CCB_02

Màn hình điều khiển để tuỳ chỉnh các chức năng của bàn phím

 

2. Mô-đun chính – tối ưu khả năng phản hồi

Nhờ bàn phím có kích thước nhỏ nên chuột chơi game của bạn có nhiều không gian hơn để di chuyển. Khả năng thay thế, hoán đổi các phím WASD và con trỏ đáp ứng phù hợp với phong cách chơi game của bạn bằng việc mang đến nhiều sự lựa chọn phiên bản như tiêu chuẩn, bo tròn hay viền cao su. Đèn nền RGB với 16 triệu màu — kết hợp bàn phím và các thiết bị chơi game của bạn, các phím bấm được khắc laser, các nút điều hướng sặc sở rất lý tưởng cho việc chơi game trong môi trường thiếu ánh sáng.

43109_CCB_03

Các phím bấm được khắc laser, các nút điều hướng sặc sở rất lý tưởng cho việc chơi game trong môi trường thiếu ánh sáng

 

3. Dải phím chức năng với nhiều nút bấm có thể lập trình

Thêm vào 4 phím macro có thể lập trình, dải phím bấm chức năng có thể tháo rời chứa đến 24 phím. Trang bị màn hình cảm ứng V.E.N.O.M., bàn phím chơi game Mad Catz STRIKE 7 kết hợp 24 phím macro lập trình được với 3 chế độ có thể tạo thành 72 lệnh có thể định nghĩa bởi người dùng.

4. Mô-đun Numpad

Cũng như Mô-đun điều khiển, Mô-đun NumPad có thể để rời hoặc gắn chặt. Tuỳ chọn phương thức kết nối đã trở nên khả thi, bao gồm cả việc sắp dây nối.

5. 3 active palm rest và 2 wrist rest

Bộ phận đặt tay chủ động có chức năng điều chỉnh độ cao, với một con lăn và một nút bấm để điều khiển tốt hơn. Phần đặt cổ tay sử dụng cổng kết nối 5 pin để gắn với mô-đun chính của bàn phím và Numpad, nâng cao hiệu quả sự thoải mái của bạn trong suốt thời gian chơi game mở rộng.

B0090ECASW_strike7_04_lg

Bàn phím chơi game Mad Catz STRIKE 7 với nhiều phím chức năng hỗ trợ tối đa cho việc chơi game

 

Khởi tạo Macro một cách đơn giản

Giao diện đồ hoạ trực quan của phần mềm thiết lập giúp đơn giản hoá việc lập trình các macro. Chỉ định các phím tắt, hoàn tất việc tính thời gian cho các phím macro hoặc các icon giao tiếp và sau đó dễ dàng tinh chỉnh thiết lập. Tính năng này rất quan trọng cho các game có tốc độ nhanh đòi hỏi các hành động liên hoàn phức tạp.

Mỗi chế độ của bàn phím có thể lưu trữ nhiều macro được lập trình. Bạn cần phải chuyển đổi giữa các chế độ để thực thi được nhiều lệnh hơn. Một khi được lập trình, các profile tuỳ chỉnh có thể được công bố và chia sẻ với cộng đồng và lưu lại để sử dụng sau này, cho phép một sự chuyển tiếp sang một loại chơi game khác.

43109_CCB_09 (1)

Giao diện phần mềm trực quan đơn giản giúp cho việc tạo khởi tạo macro không còn phức tạp như trước

 

Tích hợp ứng dụng Teamspeak với khả năng nhận diện hình ảnh

Đội ngũ thiết kế của Mad Catz đã phối hợp với nhau phát triển ứng dụng TeamSpeak để tích hợp công nghệ tiên tiến vào bàn phím chơi game Roccat STRIKE 7. Một khi bạn đã có ứng dụng TeamSpeak chạy trên màn hình cảm ứng V.E.N.O.M., chọn một game room nào đó để kiểm tra những ai đang online và giao tiếp một cách chủ động để bàn luận về game, hay mời chơi chung 1 game nào đó để cải thiện khả năng phối hợp nhóm. Bạn thậm chí còn có thể điều khiển chat volume của game đang chơi mà không phải pause game hay chuyển đổi các chương trình.

B0090ECASW_strike7_06_lg

Ứng dụng Teamspeak cho giải pháp về đàm thoại, giao tiếp khi chơi game, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên trong game

Sản phẩm dự kiến có hàng vào cuối tháng 9 năm 2016 với giá niêm yết là 8.104.000VNĐ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT, bảo hành 1 năm. Xin mời bạn có thể đến các đại lý bán sản phẩm Mad Catz chính hãng hay các showroom của SVHouse như trên website  www.Loa.com.vn

Video mở hộp sản phẩm

Thông Số Kĩ ThuậtFullSizeRender

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?