Tập thể dục thường xuyên giúp khí huyết lưu thông, cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng vui vẻ. Mỗi người cần tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày. Mỗi lứa tuổi và đối tượng bệnh lý khác nhau thì nên chọn môn thể thao phù hợp với khả năng của mình.

Đeo tai nghe trong lúc tập thể thao giúp bạn tập luyện tập trung hơn và đem lại nhiều lợi ích về mặt tinh thần. Tuy nhiên, không phải tai nghe nào cũng có thể dùng cho việc tập luyện. Tai nghe thể thao không dây Monster iSport SuperSlim là tai nghe chuyên dụng có thiết kế đặc biệt dành cho người chơi thể thao chuyên nghiệp.

Video giới thiệu tai nghe thể thao không dây Monster iSport SuperSlim

 

Tai nghe Monster iSport SuperSlim có hai màu là đen và xanh lá

NE730 (7 of 20)

Tai nghe Monster iSport SuperSlim màu xanh lá với thiết kế cực kì nhỏ gọn

MHISRTWLSIEGRBT_128652_DTL_01

Tai nghe không dây Monster iSport SuperSlim mang đến âm thanh cực tốt mà ít tai nghe thể thao nào có được

MHISRTWLSIEGRBT_128652_DTL_02

3 phím chức năng của tai nghe Monster iSport SuperSlim, giúp người dùng quản lý cuộc gọi và điều chỉnh nhạc

MHISRTWLSIEGRBT_128652_DTL_01

Logo của Monster được in chìm trên nút điều khiển

NE730 (18 of 20)

Tai nghe Monster iSport SuperSlim màu đen rất đẹp

NE730 (15 of 20)

Tai nghe Monster iSport SuperSlim có tích hợp móc tai chống mồ hôi giúp giữ chặt tai nghe, tránh rơi rớt khi hoạt động mạnh

NE730 (19 of 20)

Quản lý cuộc gọi, điều khiển nhạc một cách dễ dàng với chỉ 3 nút bấm

NE730 (16 of 20)

Tai nghe Monster iSport SuperSlim sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với người chơi thể thao

NE730 (12 of 20)

Hộp đựng tai nghe Monster iSport SuperSlim có thiết kế rất cầu kì và bắt mắt

NE730 (14 of 20)

Mặt sau hộp đựng sản phẩm là một số đặc điểm chính của tai nghe được dịch sang nhiều thứ tiếng

 

Đây là tai nghe in ear thể thao tốt nhất, có khả năng chống mồ hôi, chắc chắn, dính chặt với tai và sử dụng công nghệ Pure Monster Sound® tạo động lực cho bạn vượt qua cường độ tập luyện cao nhất.

Tai nghe không dây Bluetooth

Tai nghe không dây Monster iSport SuperSlim mang đến sự chi tiết, độ động cao, tiếng bass chắc và được hỗ trợ bởi chương trình chơi nhạc Pure Monster Sound®. Từ bây giờ bạn có thể thưởng thức các bài nhạc giúp bạn trở nên năng động mà không đòi hỏi phải đeo smartphone theo bên mình. Hãy tự do, chủ động và mạnh mẽ.

Một chiếc tai nghe nhỏ gọn nhưng đa năng

Dù bạn đang đi xuống dốc hay đạp xe trên một con đường mòn đến kiệt sức, tai nghe không dây Monster iSport® SuperSlim sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo nhờ vào đặc tính mỏng nhẹ giúp bạn mang kính, nón bảo hiểm, hoặc các thiết bị đeo khác với sự thoải mái nhất mà không vướng tai nghe, trong khi kết nối không dây giúp bạn tăng sự tự do phấn khích. Nếu bạn cần một chiếc tai nghe thể thao cho bạn sự tự do, thoải mái, đừng tìm kiếm đâu xa xôi, Monster iSport® SuperSlim sẽ mang lại tất cả.

Trọng lượng cực nhẹ

Những chiếc tai nghe không dây thể thao này nhẹ như gió lướt qua mặt khi bạn cán đích.

Chơi nhạc liên tục hơn 5h

Với thời gian nghe nhạc ấn tượng đến 5h, bạn có thể nghe nhạc hàng giờ qua các  chuyến chạy bộ marathon hoặc đạp xe và đừng bao giờ chạy quá sức.

Âm thanh sánh ngang tai nghe có dây

Ở phòng tập gym, trên đồi núi hay đường mòn, tai nghe không dây Monster iSport®  SuperSlim có chất lượng âm thanh tốt như các tai nghe có dây khác. Trong khi tai không thể nhận ra đây là tai nghe không dây, cơ thể của bạn sẽ được tự do hơn nhờ vào việc loại bỏ dây nhợ.

Móc tai chống mồ hôi 

Càng đổ mồ hôi, bạn càng cảm thấy khoẻ hơn. Đừng để tai nghe ảnh hưởng đến việc tập luyện của bạn. Tai nghe không dây iSport®  SuperSlim được thiết kế để bền vững với mọi hoạt động nhễ nhại mồ hôi nhờ vào móc tai chống nước, giúp giữ chặt tai nghe với tai mà không bị rơi rớt ra ngoài ngay cả khi hoạt động mạnh.

 

Sản phẩm có giá niêm yết là 4.139.000VNĐ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT, bảo hành 1 năm. Dự kiến 2 ngày nữa bắt đầu có hàng. Xin mời bạn có thể đến các đại lý bán sản phẩm Monster chính hãng hay các showroom của SVHouse như trên website  www.Loa.com.vn

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?