Ngày nay mọi thứ ngày càng trở nên nhỏ gọn hơn từ điện thoại, máy tính, loa, TV, máy ảnh… Nắm bắt được xu thế này, hãng sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Pháp là Elipson đã có nhiều thay đổi trong triết lý thiết kế của mình khi cho ra các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn như loa và amply.

Elipson MC Mini là amply hi-fi class D nhỏ gọn với công xuất 2x 80 Watts khi sử dụng loa 4Ohm, hỗ trợ đa kết nối. Ngoài cọc cắm loa truyền thống và RCA, chiếc amply này còn hỗ trợ optical input, 3.5mm, 1 ngõ ra cho subwoofer và cả cổng USB type A 5V/500mA để kết nối với thiết bị ngoại vi. Ngõ line-out cho phép người dùng gắn thêm 1 amply khác để mở rộng thành hệ thống 4 loa. Kết nối Bluetooth apt-X cũng được hỗ trợ, cho phép chơi nhạc không dây qua các thiết bị thông minh.

resize_ELI-MC_Mini-Pictures-2

Đi kèm sản phẩm là 2 chiếc móc để gắn vào tường hoặc trần nhà và 1 chiếc điều khiển từ xa. Đây là 1 thiết bị thông minh khi tự động chuyển sang chế độ standby khi không sử dụng và tự động bật lên khi có tín hiệu vào. Thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt với màu đen nhám sang trọng, cổ điển, dễ dàng kết hợp hài hòa với nội thất trong nhà.

Screen Shot 2018-09-11 at 9.40.33 PM

 

Nhỏ nhưng mạnh mẽ

Elipson ™ MC Mini được thiết kế để hoạt động với bất kì loại loa nào từ bookshelf đến loa cột. Đa năng hơn, công xuất của amply có thể phối ghép với tải trở kháng thấp mà không có bất kì khó khăn nào. Đây là 1 chiếc amply mạnh mẽ với kích thước nhỏ gọn như thế này.

 

Bluetooth aptX

Elipson ™ MC Mini được trang bị ngõ vào digital lẫn analog, cho phép người dùng kết nối với đa thiết bị từ TV, CD cho đến điện thoại hay máy nghe nhạc. Kết nối Bluetooth cho phép nghe nhạc qua smartphone, tablet, laptop và TV. Bluetooth aptX của Qualcom hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao qua kết nối không dây.

resize_ELI-MC_Mini-Pictures-1

Hình ảnh tổng hợp

resize_ELI-MC_Mini-Pictures-1

Elipson MC mini là 1 chiếc amply nhỏ gọn, đa năng, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu nghe nhạc giải trí trong gia đình

resize_ELI-MC_Mini-Pictures-6

Hỗ trợ đa dạng kết nối từ RCA, 3.5mm, optical đến kết nối không dây Bluetootj

resize_ELI-MC_Mini-Pictures-5

Kích thước nhỏ gọn nhưng công xuất lớn, kéo được nhiều loại loa từ bookshelf đến loa cột

resize_ELI-MC_Mini-Pictures-4

Thiết kế tinh tế đậm nét của Elipson

resize_ELI-MC_Mini-Pictures-3

Mặt sau là các cổng input và outout, còn có cả cổng USB

resize_ELI-MC_Mini-Pictures-2

Cọc loa mạ vàng cho khả năng truyền dẫn tín hiêu đến loa tốt hơn

 

 

Thông số kĩ thuật

resize_ELI_MC-Mini_FT-TEMP_UK

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?