Thị trường chuột game đang rất nhộn nhịp với đa dạng sản phẩm, để chạy đua với thị trường ROCCAT vừa ra mắt chuột chơi game thuộc dòng Kone với tên gọi Kone Pure SE. Đây là chuột chơi game lấy hiệu năng làm cốt lõi, có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, cao cấp với switch của Omron©, cảm biến quang Pro-Optic (R7) 5000DPI. Chuột Kone Pure SE sẽ có mức giá mềm nhưng chất lượng cao, hiệu năng tốt.

 

main-teaser-kone-pure-se-v2

 

ROCCAT® Kone Pure SE – lấy hiệu năng làm cốt lõi

Chuột game Roccat Kone Pure SE giữ 1 vị trí đặc biệt trong dòng chuột Kone truyền thống với mục tiêu chơi game thuần túy. Kích thước chỉ bằng 91% của chuột Kone, trọng lượng cực nhẹ chỉ 88g và sử dụng switches siêu bền của Omron©. Dù kích thước nhỏ gọn, nhưng hiệu năng vượt trội nhờ sử dụng cảm biến Pro-Optic (R7).

 

sub-teaser-kone-pure-se-v1

 

feature1-pure-se-v1

 

 

Switch có tuổi thọ 50 triệu lần bấm

Được chế tác với mục đích chỉ sử dụng những linh kiện chất lượng nhất, chuột game Roccat Kone Pure SE tập trung vào độ bền và độ tin cậy. Độ bền với hơn 50 triệu lần bấm nhờ sử dụng loại switch tốt nhất trên thị trường của Omron, 1 thương hiệu nổi tiếng về chất lượng chơi game.

 

 

 

 

 

 

 

feature2-pure-se-v1

 

 

Thiết kế công thái học, nặng chỉ 88g

Chuột game Roccat Kone Pure SE được thiết kế dành cho game thủ yêu thích dòng chuột Kone nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn nhưng không phải hy sinh bất cứ gì về hiệu năng. Có kích thước 91% so với người đàn anh, nặng chỉ 88g, chuột game Roccat Kone Pure SE sẵn sàng cho mọi thách thức. Bề mặt chuột làm bằng chất liệu bám tốt Pro-Grip cùng với nút bấm tăng cường, đây thực sự là 1 con chuột chơi game cao cấp giúp bạn đương đầu với thử thách.

 

 

 

 

 

feature3-pure-se-v1

 

 

Cảm biến PRO-OPTIC (R7) 5000DPI

Có thể điều chỉnh DPI theo từng mức nhỏ với độ chính xác cao, Pro-Optic (R7) là 1 loại cảm biến chơi game chuyên dụng có độ tin cậy cao. Dù bạn là 1 game thủ nhanh nhạy hoặc chậm chạp thì cảm biến Pro-Optic (R7) sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn trong từng pha hành động, di chuột, nhắm bắn với tốc độ nhanh và chính xác hơn.

 

 

 

 

Đặc điểm nổi bật

Cảm biến PRO-OPTIC (R7) SENSOR 5000DPI
tối ưu khả năng dò và độ tin cậy

Bộ xử lý trung tâm ARM CORTEX-M0 50 MHZ
tốc độ xử lý nhanh vượt trội

Đèn nền RGB
hệ thống đèn có thể tùy chỉnh

Nút cuộn 2D
cuộn 2 chiều tăng cường độ chính xác khi cuộn

OMRON SWITCHES
switches tuổi thọ cao với hơn 50 triệu lần bấm

Dây cáp độ bền cao
dài 1.8m, làm bằng PVC cho độ bền vượt trội

Sẵn sàng cho cuộc chiến
khối lượng cạnh tranh 88g

ROCCAT® SWARM
bộ driver và software toàn diện tính năng

Bề mặt PRO-GRIP
cho độ bám tốt khi cầm, độ bền cao

 

Hình ảnh chi tiết

resize_ROC-Kone-Pure-SE_Front_Persp_left

Sứ mệnh Chuột game Roccat Kone Pure SE là hiệu năng cao giá hợp lý hơn so với Kone Pure 2017

ROC-Kone-Pure-SE_Top_view

Chuột game Roccat Kone Pure SE với ưu điểm kích thước nhẹ, cầm ôm và vừa tay tạo cảm giác thoải mái, đèn led RGB, các nút bấm đều gán thêm được chức năng

resize_ROC-Kone-Pure-SE_Bottom_view

Feet to dùng được trong thời gian dài

resize_ROC-Kone-Pure-SE_Package

Vỏ hộp của chuột game Roccat Kone Pure SE

 

Chuột game Roccat Kone pure SE có giá bán lẻ là: 1.233.000đ giá đã bao gồm 10% thuế VAT, bảo hành 2 năm. Xin mời quý khách đến các đại lý bán sản phẩm Roccat chính hãng tại Việt Nam hoặc đến các điểm bán lẻ của SVHouse như trên website: www.Loa.vn

 

Thông Số Kĩ Thuật

Screen Shot 2017-11-02 at 5.17.37 PM

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?