Loa KANTO YU6

 

 

Thỏa mãn đam mê của bạn với âm thanh mạnh mẽ, chi tiết, sống động với loa YU6. Được trang bị amply class D tối tân cho công xuất 200W, loa Kanto YU6 cho thấy thế nào là âm thanh lớn. Củ loa bass 5.25” làm bằng sợi Kevlar® siêu bền và củ tweeter 1” silk dome tái tạo âm thanh chi tiết trong từng diện tích không gian sống, gợi lên những cảm xúc chỉ có thể được thể hiện bằng một nụ cười thỏa mãn. Kanto YU6 còn thích hợp phono preamp dễ dàng cho việc thưởng thức nhạc qua đĩa than, và kết nối Bluetooth™ cho phép bạn nắm giữ mọi thứ trong lòng bàn tay.

yu6gr_main

 

yu6_lifestylebanner

 

 

 

 

 

Làm bằng vật liệu hiệu năng cao
Âm thanh vượt trội

KEVLAR® DRIVERS

Nổi tiếng bởi sức mạnh và độ cứng, Kevlar® đảm bảo tái tạo âm thanh chính xác dù ở mức volume cao. Thưởng thức âm nhạc ưa thích mà không phải hy sinh chất lượng âm thanh.

Tweeter dome lụa

Kanto YU6 sử dụng củ loa tweeter dome lụa, truyền tải âm thanh tần số cao tươi sáng và tinh khiết. Hình dánh bán cầu cải thiện âm thanh phân tán để đảm bảo tai nguời nghe có thể bắt được từng chi tiết âm thanh dù ở nơi nào trong phòng.

yu6mw_solofront

 

 

 

Đa dạng kết nối

Lấy cảm hứng từ analog lẫn digital, loa Kanto YU6 cho người dùng sự tự do trong việc lựa chọn thưởng thức âm nhạc trên tất cả các thiết bị. Kết nối với đĩa than qua phono preamp tích hợp, truyền tải âm thanh chất lượng cao từ máy tính hoặc TV qua cổng Optical TOSLINK, hoặc ngồi thưởng thức các playlist ưa thích với Bluetooth 4.0. Với tất cả inputs và 1 subwoofer output, loa Kanto YU6 mang âm nhạc của bạn đến với cuộc sống.

 

yu6_vinyl2-1

 

 

 

Đĩa than
Tận hưởng các bản thu âm ưa thích
Loa Kanto YU6 được tích hợp phono preamp cho phép người dùng dễ dàng sử dụng với các đầu đĩa than cổ hoặc hiện đại. Có nút chuyển giữa cổng line-level và phono 1 cách dễ dàng, và giảm nhiễu bằng cách sử dụng cổng nối đất.

m_vinyl__connectivity

 

 

 

 

 

STREAMING
Thưởng thức các  giai điệu ngay trong lòng bàn tay
Tích hợp Bluetooth 4.0 với công nghệ Qualcomm® aptX™, loa YU6 cho bạn stream nhạc chất lượng cao trực tiếp từ các thiết bị Bluetooth. Ngồi xuống và thưởng thức các playlist ưa thích 1 cách chậm rãi ở mọi nơi trong phòng.

m_yu6_bluetooth__connectivity

 

 

 

 

Loa để bàn
Nâng cấp hệ thống loa để bàn máy tính lên 1 tầm cao mới. Loa Kanto YU6 có thể kết nối với máy tính qua cổng RCA, AUX hoặc Optical TOSLINK.

m_yu6gr_setup_18-03-18__connectivity

 

 

 

HOME THEATER
Mang điện ảnh vào cuộc sống
Nâng cao trải nghiệp phim ảnh với âm thanh hi-fi bằng cách kết nối loa Kanto YU6 vào TV qua 2 cổng optical TOSLINK. Để đảm bảo loa được ổn đinh, nên đặt loa lên chân loa chuyên dụng.

m_yu6_connectivity

 

 

 

TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN TÍN HIỆU
YU6 có chế độ chờ và bật nguồn tự động, giúp tiết kiệm năng lượng khi bạn rời đi và đảm bảo bạn không bao giờ bị lỡ nhịp khi nhạc bắt đầu phát. Khi có tín hiệu điều khiển từ remote, loa sẽ tự động chuyển sang chế độ hoạt động, sẵn sàng chơi nhạc.

YU_Remote_Hand

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Với các điều khiển về âm lượng, ngõ vào, âm thanh và cân bằng, cũng như các tùy chọn phát lại khi sử dụng Bluetooth ™, điều khiển từ xa của loa Kanto YU6 cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn âm thanh của mình.

Dễ dàng sạc cho các thiết bị

Tích hợp cổng USB để thuận tiện sạc điện thoại, hoặc cấp nguồn cho các thiết bị trực tiếp từ loa nghe nhạc.

 

 

yu6_ls_9 yu6_ls_1 yu6_ls_12-1 yu6_ls_15 yu6_ls_10-1 yu6_ls_17

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-04-12 at 11.02.36 PM

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?