Loa KANTO SYD

Loa KANTO SYD có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, giúp người dùng tiết kiệm không gian mà vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh. Khả năng ” plug-and-play ” đòi hỏi ít set up hơn, cho người dùng sự tiện dụng, thoải mái thưởng thức những bản nhạc ưa thích từ các nguồn nhạc khác nhau. Dễ dàng chơi nhạc không dây nhờ kết nối Bluetooth với công nghệ aptX™, hoặc trình diễn âm thanh chất lượng cao từ TV qua cổng quang Optical TOSLINK, hơn nữa người dùng có thể dùng với đầu đĩa than nhờ phono preamp tích hợp. Kèm theo loa là 1 chiếc remote  với đầy đủ chức năng điều khiển. Loa SYD còn kèm theo 1 chiếc stand có thể điều chỉnh 16 góc độ khác nhau. Loa có 4 phiên bản màu sắc để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nội thất trong nhà.

sydmob_main

 

 

syd_lifestylebanner_3

 

 

 

Làm bằng vật liệu hiệu năng cao
Âm thanh vượt trội

KEVLAR® DRIVERS

Nổi tiếng bởi sức mạnh và độ cứng, Kevlar® đảm bảo tái tạo âm thanh chính xác dù ở mức volume cao. Thưởng thức âm nhạc ưa thích mà không phải hy sinh chất lượng âm thanh.

Tweeter dome lụa

Kanto SYD sử dụng củ loa tweeter dome lụa, truyền tải âm thanh tần số cao tươi sáng và tinh khiết. Hình dánh bán cầu cải thiện âm thanh phân tán để đảm bảo tai nguời nghe có thể bắt được từng chi tiết âm thanh dù ở nơi nào trong phòng.

 

 

 

 

sydmow_front-1

 

 

 

Đa dạng kết nối

Lấy cảm hứng từ analog lẫn digital, loa Kanto SYD cho người dùng sự tự do trong việc lựa chọn thưởng thức âm nhạc trên tất cả các thiết bị. Kết nối với đĩa than qua phono preamp tích hợp, truyền tải âm thanh chất lượng cao từ máy tính hoặc TV qua cổng Optical TOSLINK, hoặc ngồi thưởng thức các playlist ưa thích với Bluetooth 4.0. Với tất cả inputs và 1 subwoofer output, loa Kanto SYD mang âm nhạc của bạn đến với cuộc sống.

 

sydmbu_main

 

 

 

 

Đĩa than
Tận hưởng các bản thu âm ưa thích
Loa Kanto SYD được tích hợp phono preamp cho phép người dùng dễ dàng sử dụng với các đầu đĩa than cổ hoặc hiện đại. Có nút chuyển giữa cổng line-level và phono 1 cách dễ dàng, và giảm nhiễu bằng cách sử dụng cổng nối đất.

 

syd_vinyl

 

 

 

 

STREAMING
Thưởng thức các giai điệu ngay trong lòng bàn tay
Tích hợp Bluetooth 4.0 với công nghệ Qualcomm® aptX™, loa SYD cho bạn stream nhạc chất lượng cao trực tiếp từ các thiết bị Bluetooth. Ngồi xuống và thưởng thức các playlist ưa thích 1 cách chậm rãi ở mọi nơi trong phòng.

 

syd_bluetooth

 

 

 

HOME THEATER
Mang điện ảnh vào cuộc sống
Nâng cao trải nghiệp phim ảnh với âm thanh hi-fi bằng cách kết nối loa Kanto SYD vào TV qua 2 cổng optical TOSLINK. Để đảm bảo loa được ổn đinh, nên đặt loa lên chân loa chuyên dụng.

 

syd_tv

 

 

 

Với các điều khiển về âm lượng, ngõ vào, âm thanh và cân bằng, cũng như các tùy chọn phát lại khi sử dụng Bluetooth ™, điều khiển từ xa của loa Kanto SYD cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn âm thanh của mình.

 

YU_Remote_Hand

TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN TÍN HIỆU
Loa KANTO SYD có chế độ chờ và bật nguồn tự động, giúp tiết kiệm năng lượng khi bạn rời đi và đảm bảo bạn không bao giờ bị lỡ nhịp khi nhạc bắt đầu phát. Khi có tín hiệu điều khiển từ remote, loa sẽ tự động chuyển sang chế độ hoạt động, sẵn sàng chơi nhạc.

Dễ dàng sạc cho các thiết bị

Tích hợp cổng USB để thuận tiện sạc điện thoại, hoặc cấp nguồn cho các thiết bị trực tiếp từ loa nghe nhạc.

 

syd_ls_5 syd_ls_3-1 syd_ls_5-1 syd_ls_4 syd_ls_4-1 syd_ls_1-1

 

Thông số kĩ thuật

 

Screen Shot 2019-04-14 at 2.38.11 PM

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?