Không gian âm nhạc có thể mang theo

Nhà luôn được coi là nơi lý tưởng để trải nghiệm âm nhạc. Giờ đây với tai nghe Beyerdynamic Amiron wireless, âm nhạc của bạn có không gian để phát huy hết tiềm năng của nó – và theo bạn mọi lúc mọi nơi. Không có dây cáp. Với chất lượng âm thanh tốt nhất.

resize_PIC_Amiron-wireless_17-12_man-seated-miy_v01 (1)

 

 

 

MIY
​​​​​​​Ứng dụng cá nhân hóa âm thanh
I­ZATION

Khám phá các bài hát yêu thích của bạn một lần nữa với app MIY tiên phong của Beyerdynamic. Trung tâm của ứng dụng MIY là các tính năng cá nhân hóa âm thanh từng đoạt giải thưởng được phát triển bởi Mimi Hearing Technologies. Có cả 1 bài test cho phép bạn phân tích khả năng nghe của riêng mình. Tai nghe Amiron wireless sau đó điều chỉnh âm thanh chính xác vào profile cá nhân của bạn – làm bạn ngạc nhiên với toàn bộ thế giới chi tiết mà trước đây bạn chưa từng có thể nghe thấy.

Screen Shot 2019-05-13 at 10.35.32 PM

 

PHONG CÁCH KHÔNG GIỚI HẠN

Cho dù bàn, nhà bếp hay ghế bành – âm nhạc của bạn bây giờ có thể theo mọi di chuyển của bạn. Không có dây cáp. Nhưng với chất lượng âm thanh tốt nhất. Amiron Wireless gây ấn tượng với khả năng sử dụng dễ dàng thông qua bàn di chuột trực quan và truyền Bluetooth® tuyệt vời. Và được trang bị các codec có sẵn tốt nhất: Qualcomm® aptX HD ™ và Apple AAC – cộng với aptX ™ LL để truyền âm thanh với độ trễ ít nhất có thể khi xem TV và video. Tối ưu hóa cho âm thanh độ phân giải cao *.

 

 

resize_PIC_Amiron-wireless_17-12_man-seated-laptop_v01 (1)

 

 

Âm thanh huyền thoại

Âm nhạc ảnh hưởng bạn sâu sắc cuối cùng có thể đi theo với bạn. Không gian trở nên sống động với sự giàu có đến từng chi tiết nhờ vào công nghệ Tesla huyền thoại của chúng tôi. Chỉ sau 2 giây khi các miếng đệm thoải mái bao phủ đôi tai của bạn trước khi bạn đắm chìm trong âm thanh rộng rãi và chân thực được tạo ra bởi tai nghe Amiron wireless – từ âm trầm sâu và chính xác đến âm trung đầy đủ và tự nhiên, cho đến âm cao rõ ràng.

 

 

 

resize_PIC_Amiron-wireless_17-12_perspective-ground_03

 

 

 

 

Công nghệ Tesla

Công nghệ làm driver dynamic nổi tiếng của beyerdynamic được biết đến với tên “Tesla”. Được phát triển nội bộ, công nghệ Tesla đại diện cho một cột mốc quan trọng trong lịch sử đổi mới của beyerdynamic.

Được đặt theo tên của người tiên phong của Nikola Tesla hiện tại, thuật ngữ tesla được các chuyên gia sử dụng để chỉ đơn vị cảm ứng từ hoặc mật độ từ thông trong hệ thống mét-giây (SI) của các đơn vị vật lý. Mật độ từ thông rất quan trọng đối với tai nghe – nó cho biết cường độ của từ trường trong khe hở không khí của mạch từ. Bởi vì mật độ từ thông lớn hơn một tesla đạt được trong các bộ chuyển đổi âm thanh beyerdynamic, thuật ngữ công nghệ tesla được sử dụng.

Screen Shot 2019-05-13 at 10.13.41 PM

 

 

Đặc biệt thoải mái khi đeo

Với tai nghe Amiron không dây, tất cả những gì bạn cảm thấy là âm nhạc. Và trong nhiều giờ sau đó. Điều này có thể là nhờ hàng thập kỷ kinh nghiệm thiết kế tai nghe cho các nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh và những người đam mê âm nhạc audiophile. Kết quả: đeo rất thoải mái hoàn hảo. Nhờ áp lực tiếp xúc cân bằng tổng thể và vừa vặn hoàn hảo.

resize_PIC_Amiron-wireless_17-12_man-seated-glas-wine_v01 (1)

 

 

Làm bằng chất liệu cao cấp

Amiron không dây sẽ làm bạn thích thú trong một thời gian rất dài – và đó là điều bạn sẽ cảm nhận được ngay từ lần chạm đầu tiên. Và tiếp theo. Năm này qua năm khác. Đây là cảm giác về tay nghề hoàn hảo được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm trong trụ sở ở Đức của chúng tôi – và về chất lượng không phai của các vật liệu được chọn của chúng tôi, chẳng hạn như băng đầu mềm làm từ Alcantara® và các chi tiết bằng nhôm tinh xảo.

PIC_Amiron-wireless_17-12_technical-features_v01

 

 

 

MOSAYC.
Chú ý đến từng chi tiết
Gu âm nhạc của chúng ta là duy nhất và thay đổi trong suốt cuộc đời của chúng ta. Giống như một bức tranh khảm, một số mảnh của hình ảnh âm thanh bị mất hoặc chúng mờ dần. Cá nhân hóa âm thanh MOSAYC độc đáo của Mimi Defined ™ sẽ bù đắp chính xác sự phát triển này và tự điều chỉnh chính xác theo khả năng nghe của bạn. Với cá nhân hóa âm thanh riêng biệt, phần thiếu của bứa tranh khảm được khôi phục. Và bạn có thể thưởng thức hình ảnh âm thanh đầy đủ trong tất cả sự lộng lẫy đầy màu sắc của nó.

PIC_Amiron-wireless_17-12_perspective-ground_03

 

Và thực sự dễ dàng: Tải xuống ứng dụng MIY cho Android hoặc iOS, áp dụng cấu hình âm thanh của Mimi Defined ™ và trải nghiệm một hình ảnh âm thanh lộng lẫy – với tất cả các chi tiết tuyệt vời của nó.

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-05-13 at 10.55.11 PM

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?