Dự kiến khoảng hơn 1 tháng nữa, bàn phím cơ Logitech G710 Plus (G710+) bắt đầu có hàng chính hãng tại Việt Nam, với giá bán tầm 2.819.000 đồng, bảo hành 3 năm. Đây hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong làng phím cơ, với chi phí vừa phải và thương hiệu nổi tiếng về sự bền bỉ, tiện dụng trong lĩnh vực này.

1230637-1230637_4

Bàn phím 110 phím Anti-Ghosting và 26 n-key Rollovers đảm bảo mọi mệnh lệnh được thực thi chính xác

Với lực bấm 45g và khoảng cách di chuyển công tắc 2mm, G710+ thực sự mang lại cảm giác thật cho ngón tay khi gõ và phản ứng cực nhanh với mọi mệnh lệnh, cộng thêm với tuổi thọ đã được kiểm chứng lên đến 50 triệu lần bấm, hẳn nó sẽ trở thành một “cộng sự lâu năm” của bạn.

Với vòng đệm giảm tiếng ồn bên dưới mỗi keycap và công tắc không gây tiếng ồn khi gõ, G710+ thật sự tĩnh lặng khi sử dụng, giúp bạn không bị mất tập trung và toàn tâm chinh phục các đỉnh cao.

g710plus-1_lg

Đèn LED trắng ở mỗi phím có thể điều chỉnh độ sáng hoặc tắt đi. Các phím WASD có thể điều chỉnh độ sáng độc lập

G710+ được trang bị đèn led trắng ở mỗi phím, khiến cho việc chơi game dễ dàng ngay cả trong bóng tối. Độ sáng cũng dễ dàng được điều khiển ở 4 mức để mang lại sự thoải mái nhất cho đôi mắt khi chơi. Đương nhiên là bạn cũng có thể tắt đèn nếu thích. Đặc biệt, nhóm phím WASD có thể được điều chỉnh độ sáng độc lập so với toàn bộ bàn phím, giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các phím tắt Media được tích hợp cũng tạo ra sự tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể tăng giảm âm lượng hay điều khiển bài hát ngay tức thì. Đặc biệt, việc tăng giảm âm lượng được thực hiện thông qua nút cuộn ở góc phải phía trên, cực kỳ thú vị và tiện dụng.

img-0550_ggt2

6 phím G-Keys gán được 18 Macros thật tiện dụng

Thêm vào đó, Logitech bố trí 6 phím gán G-Keys ở rìa trái bàn phím để người dùng gán Macro. Với 3 Macro có thể gán trên mỗi phím, bạn sẽ thực hiện nhanh chóng 18 mệnh lệnh trong mỗi game bằng cánh bấm 1 phím, thay vì lần mò nhiều phím, giúp bạn không bao giờ bị chậm trễ.

Logitech_G710_08

Phím Windows sẽ bị vô hiệu hóa ở Game Mode, tránh mọi trường hợp thoát game giữa chừng do bấm nhầm

Với game mode, phím windows sẽ được vô hiệu hóa, có nghĩa là bạn sẽ không bị vô tình ấn vào và thoát khỏi game khi đang ngắm bắn vào đầu kẻ địch. G710+ còn được trang bị 26 n-key rollover, giúp bạn thực hiện mọi mệnh lệnh chính xác như mình mong muốn khi bấm nhiều phím một lúc. 110 phím của G710+ đều là anti-ghosting, nghĩa là khi bấm và giữ nhiều phím một lúc bạn sẽ không bị mất phím hoặc các phím không vô tình bị ấn thừa.

Logitech_G710__general_view_10

Dây USB có hai jack cắm, đảm bảo tín hiệu luôn thông suốt

G710+ được trang bị 2 đầu cắm USB vào máy tính, đồng thời cũng có cổng USB mở rộng trên thân bàn phím, ở đó bạn có thể cắm thêm headset, chuột hay các USB device khác mà không gây ảnh hưởng đến tốc độ truyền dữ liệu giữa phím và máy tính.

logitech-g710-mechanical-gaming-keyboard

Chiếu nghỉ cho cổ tay có thể tháo rời

Chân đế bền bỉ, bám cực chắc vào bàn chơi, cùng với chiếu nghỉ cho cổ tay có thể tháo ra lắp vào, đây hẳn sẽ là bàn phím phù hợp nhất để bạn chinh phục mọi đỉnh cao trong game.

maxresdefault

Sản phẩm sẽ được phân phối tại Việt Nam qua công ty SV House – www.Loa.com.vn, với giá  2.819.000 đồng.

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?