Một trong những vũ khí không thể thiếu của mỗi samuari là thanh kiếm Katana vô cùng sắc bén. kiếm này được chế tạo từ thép Tamahagane (có nghĩa “thép ngọc”). Đối với mỗi samurai, thanh kiếm huyền thoại Katana là vũ khí có lực sát thương cao khi có thể chém gục đối phương chỉ với một lần vung kiếm. Loại kiếm này có khả năng chém đứt thân cây cỡ trung bình, những thanh sắt hay thậm chỉ có thể chém thủng áo giáp.

 

88PK

 

Tai nghe KATANA của Noble Audio

Nhiều người muốn có 1 sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa sự cân bằng, vẻ đẹp nghệ thuật và sự vượt trội, thanh kiếm Katana của Nhật là một thứ như vậy. Như một sự tôn vinh cho tính độc nhất và sự tinh xảo, tai nghe IEM với thiết kế mới nhất của Wizard có mang tên Katana. Tai nghe Katana có cả universal lẫn custom.

 

 

 

 

 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Nổi tiếng với tốc độ và tính linh hoạt cao, Katana sử dụng các driver BA độc ​​quyền của Noble với số driver lên đến 9 cho mỗi bên tai. Với dãi cao mở rộng tạo ra sự thoáng đãng và âm hình nổi bật, sự cân bằng và kiểm soát của Katana, là sự đặc trưng cho tính gắn kết, liền mạch của các driver trong việc tái tạo âm thanh. Kết hợp với trung âm ngọt ngào, dãi trầm có độ nặng và sự gắn kết đặc trưng của Noble, Katana là một sản phẩm nghiêm túc, cần được trải nghiệm.

katana-white-boot-web

 

 

katana-white-face-web

 

 

 

LÀM BẰNG NHÔM

Tai nghe Katana của Noble Audio có vỏ nhôm gia công chính xác được thiết kế và sản xuất ở California. Bề mặt housing của Katana được bọc trong một kết cấu kim cương giống như tay nắm truyền thống của các thanh kiếm Katana nổi tiếng.

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

9 driver BA mỗi bên

Housing universal, chế tác bằng nhôm

Độ nhạy cao, dễ dàng dùng với smartphone, DAP

Sản xuất bằng tay

Jack cắm 2pin

katana-01

 

 

 

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?