M-200-flying-mobile-01

Âm thanh, sạch và tinh tế

Được điều chỉnh để đưa các nhạc sĩ và nhà sản xuất đi thẳng vào âm thanh, M-200 mang đến âm thanh tinh thể rõ ràng và trung tính đến nỗi tiếp nhận những sắc thái và sai sót tinh tế dễ dàng như nó có được.

 

Video chính thức

 

 

 

Được trang bị driver đạt chuẩn Hi-Res

Tai nghe V-MODA M-200 sử dụng driver có đường kính 50mm với nam châm neodymium, cuộn dây CCAW và tinh chỉnh bởi các kỹ sư của hãng Roland (Roland là một nhà sản xuất nhạc cụ điện tử, các thiết bị điện tử và phần mềm của Nhật Bản với nhiều sản phẩm nổi tiếng như đàn piano, organ điện, loa, đụng cụ mix nhạc phòng thu…), M‑200 tái tạo trung thực dãi tần số lên đến 40kHz để tạo ra âm thanh chi tiết và chính xác đến mức được Hi-Res Audio chứng nhận bởi Hiệp hội âm thanh Nhật Bản (JAS ).

 

 

 

 

default_M-200-be-precise

Chính xác. Cân bằng.

Thiết kế Closed-back giúp cách ly tiếng ồn tối ưu và vừa vặn, headband của tai nghe có thể điều chỉnh giúp  M-200 lý tưởng để kiểm âm dù nghe 1 bên tai và tạo bản thu. Hỗ trợ dây cáp balanced mới giúp giảm tỷ lệ nhiễu để tạo ra âm thanh sạch hơn, rộng rãi hơn với độ trong suốt, chi tiết, tất cả điều này giúp bạn tiến gần hơn đến sự hoàn hảo.

 

 

M-200-side-mobile-03

Ưu tiên sự thoải mái

Thời gian thu âm studio tốt nhất của bạn khi làm việc 1 cách thoải mái, tai nghe M-200 được tạo ra cho sự dễ chịu khi đeo thời gian dài và độ bền vượt trội, headband mạnh mẽ nhưng mềm dẻo, đáp ứng thiết kế để phân bổ trọng lượng được cải thiện và hàng giờ thoải mái thuần túy. Kết hợp với lớp vỏ ngoài làm bằng da PU chống mồ hôi cao cấp và đệm tai foam có thể tháo rời và gắn nhờ nam châm tích hợp, M-200 sẽ cho cảm giác đeo nhẹ như không trọng lực.

 

 

M-200-CUSTOM-01

 

 

M-200-folded-mobile-02

Tặng kèm nhiều phụ kiện

Xếp lại và bảo vệ tai nghe của bạn dễ dàng nhờ thiết kế bản lề CliqFold độc quyền của V-MODA, gập M-200 và bỏ vào hộp đựng Exoskeleton kiểu mới được tặng kèm. Với các đường nét bo tròn hơn và nhiều không gian hơn để chứa đựng các phụ kiện, tất cả những gì bạn phải làm là gắn nó vào balo của bạn bằng chiếc móc carabiner khi đi du lịch.

 

 

M-200-Custom-mobile

Thêm không gian để tùy biến

Chụp tai lớn đồng nghĩa với nhiều diện tích hơn để cá nhân hóa theo phong cách của bạn. Tai nghe M200 có nhiều kiểu shield để ốp lên vỏ tai nghe. Thể hiện bản thân với các tấm shield khắc nhiều màu hoặc khắc laser để ốp lên tai nghe. Với tấm shield bằng nhôm nhiều màu sắc giúp bạn custom tai nghe theo phong cách riêng, làm cho tai nghe M200 hoàn toàn là của bạn.

 

M-200-Cables-mobile-01

Một dây cáp cho tất cả chức năng.

Tai nghe V-MODA M-200 đi kèm với cáp balanced dạng đơn mới cho âm thanh rõ hơn, âm trường rộng hơn khi nghe và thu âm, và Mic tích hợp trên dây dễ dàng cho các cuộc gọi rõ ràng khi trả lời điện thoại. Muốn thêm nhiều tùy chon? Có thể mua từ các loại cáp bổ sung tùy chọn của chúng tôi (không được tặng kèm):

Cáp xoắn có tính năng công nghệ TwistLock và mở rộng phạm vi nghe cho các chuyên gia âm thanh, nhà sản xuất và DJ.

BoomPro Micro đảm bảo giao tiếp rõ ràng và trải nghiệm chơi game ở cấp độ mới

Cáp Lightning của DAC / AMP cho phép phát ra âm thanh chất lượng phòng thu từ các thiết bị iOS của bạn không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm

Audio Only Cable loại cáp không có nút bấm, âm thanh đi thẳng đến nhạc cụ của bạn để có âm thanh analog thuần túy, chất lượng.

 

Thông số kĩ thuật

Screenshot_2019-11-16 M-200 Headphones

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?