Untitled1

Mad Catz RAT4 đem đến hiệu năng tuyệt vời, thiết kế độc đáo, phím bấm với độ bền 20 triệu lần click, đèn led ở 3 khu vực khác nhau

Năm 2010, Mad Catz đã mở ra một cuộc cách mạng trên thị trường chuột chơi game PC bằng việc mang đến thiết kế, chế tác và chữc năng đột phá với dòng chuột RAT. Hôm nay, họ tiếp tục đáp ứng nhu cầu của game thủ về phần cứng tốt nhất, một lần nữa nâng cấp dòng chuột RAT bằng cách giới thiệu một loạt sản phẩm như RAT1, RAT4, RAT6, RAT8, RAT PRO S+ và RAT PRO X+.

Dòng chuột RAT mới có khả năng tuỳ biến cao để phù hợp hoàn toàn với kích thướt tay và cách cầm. Triết lý Công Thái Học ( dynamic ergonomics) là đặc điểm chủ đạo của tất cả các model chuột RAT, phần lớn cải thiện trải nghiệm chơi game và sự thoải mái khi chơi. Từ palm rest ( lưng chuột ) của Mad Catz RAT4  cho đến tất cả các bộ phận đều có thể tuỳ biến của chuột RAT PRO X+ , người dùng có thể hiệu chỉnh để đạt được sự hoàn hảo nhất.

Chuột Mad Catz RAT4 thuộc dòng chuột RAT mới nhất mà Mad Catz vừa giới thiệu cùng với RAT1, RAT6, RAT8, RAT PRO S+ và RAT PRO X+. Chuột Mad Catz RAT4 có màu đỏ đen cá tính, với thiết kế có khả năng tuỳ biến cao.Untitled1

RAT4 (1 of 12)

Chuột Mad Catz RAT4 có thiết kế rất đẹp và ấn tượng, không giống bất kì chuột chơi game nào trên thị trường

RAT4 (2 of 12)

Chuột Mad Catz RAT4 có màu đen mờ, không dính vân tay khi cầm.

RAT4 (8 of 12)

Phần lưng chuột có thể kéo dài mà thu gọn, thích hợp với mọi kích cỡ tay của game thủ

RAT4 (4 of 12)

Cạnh bên chuột Mad Catz RAT4 là nút Precision Aim và hai nút bấm khác có thể lập trình

RAT4 (5 of 12)

Canh bên chuột Mad Catz RAT4 khi kéo dài lưng

RAT4 (6 of 12)

Cạnh bên chuột là nút Precision Aim, một tính năng quan trọng làm nên thương hiệu dòng chuột RAT, tính năng này giúp game thủ nhắm mục tiêu chuẩn hơn

RAT4 (7 of 12)

Mặt dưới chuột Mad Catz RAT4 , cảm biến quang PIXART PMW3310 với 5000DPI mang lại khả năng di chuột cực nhanh, mượt và chính xác

RAT4 (10 of 12)

Các bộ phận cấu thành chuột Mad Catz RAT4

RAT4 (12 of 12)

Trong bóng tối, hệ thống đèn LED giúp cho chuột Mad Catz RAT4 nổi bật hơn

RAT4 (3 of 12)

Chuột Mad Catz RAT4 cùng với bàn di GLIDE cũng của Mad Catz, tạo thành một bộ đôi không thể thiếu với game thủ

RAT4 (11 of 12)

Hộp sản phẩm của Mad Catz RAT4 cũng được nâng cấp thiết kế, sản phẩm trông hoành tráng và bắt mắt hơn

 

rat4-explodeTRANG BỊ CẢM BIẾN QUANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT
ĐƯỢC THIẾT KẾ CHÍNH XÁC
ĐỘ BỀN CAO

Dòng chuột RAT được tạo ra cho độ bền cao, sử dụng nhiều chất liệu và linh kiện đặc biệt để phù hợp với nhu cầu. Chuột RAT 4 được tạo thành từ một bộ khung cực kì nhẹ, đảm bảo vị trí của cảm biến cân bằng hoàn hảo để dò chính xác lên mặt bàn di. Chuột này cũng cung cấp một nền tảng vững chắc cho các mô đun còn lại.

Switch OMRON có độ bền lên đến 20 triệu lần click đảm bảo APM (số hành động trên dây) cao nhất mà game thủ sẽ không bao giờ bị hụt một hành động nào.

 

 

ergoTHIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC ( công năng + hình thái )

Tuỳ biến chuột để nâng cao phong cách chơi game của bạn

Tất cả game thủ đều khác nhau. Chuột chơi game RAT được gia công chính xác, giúp cho những bộ phận quan trọng của sản phẩm có thể thay đổi, để nâng cao và cải thiện phong cách chơi của bạn. Chuột RAT 4 có palm rest (nơi đặt lòng bàn tay) có thể điều chỉnh được. Vì vậy, dù bạn cầm chuột theo kiểu ôm tay hay cầm bằng đầu ngón tay, RAT 4 vẫn nhanh chóng đáp ứng bằng cách thay đổi độ dài để phù hợp với bạn.

Đèn nền
3 vùng phát sáng được tạo nên bởi các đèn LED màu đỏ mạnh mẽ.

 

 

fluxGIAO DIỆN XUYÊN SUỐT

Phần mềm mạnh mẽ để tuỳ chỉnh hiệu năng của chuột

Tuỳ biến của chuột RAT vượt xa khả năng vật lý. Tuỳ vào cách chơi của bạn, mọi thông số của cảm biến, nút bấm và đèn nền có thể được tinh chỉnh để nâng cao hiệu năng.

Profiles: tạo và chỉnh sửa không giới hạn nhiều profile cho tất cả game của bạn cùng với phần mềm hỗ trợ. Gán các lệnh macro phức tạp với độ chính xác thời gian đến 1/1000 của giây hoặc tuỳ chỉnh bất kì ứng dụng điều khiển nào.

Precision aim: tăng hoặc giảm tốc độ cảm biến với một nút bấm, lý tưởng cho những người chơi xạ thủ.

Cảm biến: độ phân giải, độ cao khi nhấc chuột và báo cáo tốc độ USB có thể được tuỳ chỉnh cho hoàn hảo.

 

CẢM BIẾN QUANG 5000 DPI

pixart-sensorĐược trang bị cảm biến quang nổi tiếng chuyên dụng chơi game Pixart PMW 3310, chuột RAT 4 có khả năng đáp ứng tốc độ di chuyển cao đến 130 inches trên 1 giây và gia tốc lên đến 30G. Điều này rất cần thiết để đảm bảo cảm biến bắt được tất cả ảnh phản chiếu khi di và dò nhanh chóng không hề bị trễ.

 

Sản phẩm dự kiến có hàng trong tháng 12 năm 2016 với mức giá bán lẻ là : 1.480.000đ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT, Bảo Hành 1 năm. Xin mời quý khách đến các đại lý bán sản phẩm Mad Catz chính hãng tại Việt Nam hoặc đến các điểm bán lẻ của SVHouse như trên website: website  Loa.com.vn  hoặc đặt hàng online tại : http://shop.Loa.com.vn/ .

BẢNG SO SÁNH RAT1, RAT4, RAT6, RAT8, RAT PRO S+ và RAT PRO X+.

FullSizeRender

THÔNG SỐ KĨ THUẬT 

FullSizeRender (1)

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?